รังแกเด็ก!? จัสติน บีเบอร์โดนดราม่าอ่วม หลังบอกอยากเผารถโจโจ้ ซิวา นักร้องรุ่นน้อง

เปิดศักราชปี 2019 แบบดราม่าแถมงานเข้าไปอีก สำหรับนักร้องหนุ่มสุดฮอต จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ที่เผลอเข้าไปแสดงความคิดเห็นหยิกแกมหยอก นักร้องรุ่นน้อง โจโจ้ ซิวา (Jojo Siwa) แบบสนุกปากไปหน่อย จนโดนแฟนคลับของอีกฝั่งตามมาถล่มข้อหา รังแกเด็ก แบบไม่ให้หายใจเลยทีเดียว

 

รังแกเด็ก!? จัสติน บีเบอร์โดนดราม่าอ่วม หลังบอกอยากเผารถโจโจ้ ซิวา นักร้องรุ่นน้อง

 

 

ก่อนอื่นต้องขอแนะนำโจโจ้ ซิวาก่อน เพราะแม้ชื่อของเธออาจจะไม่ได้เป็นที่รู้จักในเมืองไทยมากนัก แต่สำหรับวัยรุ่นและเด็กๆชาวอเมริกา โจโจ้คือทีนไอดอลสุดฮอต ที่มีแฟนคลับตามกรี๊ดตามปลื้มกันเยอะมาก ด้วยหน้าตาที่น่ารัก, บุคลิกและการแต่งตัวที่สดใสและเต็มไปด้วยสีสัน บวกกับผลงานเพลงและคลิปวิดีโอที่เธอทำลงยูทูป (Youtube) ก็มีผู้สนใจเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เธอกลายเป็นทีนไอดอลลำดับต้นๆในอเมริกาตอนนี้

 

รังแกเด็ก

 

โจโจ้ ซิวา

 

ด้วยงานที่มีเข้ามาเยอะมาก จึงทำให้โจโจ้มีเงินเก็บมากพอที่จะนำไปซื้อรถ BMW ในวัยเพียง 15 ปีได้ ซึ่งรถคันดังกล่าว เธอก็ได้นำไปตกแต่งใหม่ทั้งคันด้วยรูปใบหน้าของเธอเอง พร้อมกับสีสันสดใส,สายรุ้ง และประกายระยิบระยับซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวเธอ เมื่อบริษัทดังกล่าวทำการตกแต่งรถของเธอเสร็จ พวกเขาก็ได้อัพโหลดรูปภาพรถคันดังกล่าวคู่กับสาวโจโจ้ที่ยืนเคียงข้างรถด้วยความภูมิใจลงในเฟสบุ๊คของบริษัท ก็ปรากฏว่ารูปดังกล่าวได้รับความสนใจจากนักร้องสุดฮอตระดับโลก จัสติน บีเบอร์ แม้ว่าจะไม่ใช่ความสนใจในด้านดีก็ตาม

 

รถคันดังกล่าว

 

เพราะจัสตินได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใต้รูปดังกล่าวว่า “เผามัน” (Burn it) ถึงสามรอบ ทำให้แฟนคลับของทั้งจัสตินเอง และโจโจ้ตกใจเป็นการใหญ่ ซึ่งคุณแม่ของโจโจ้ก็ได้เข้ามาโต้ตอบจัสตินในคอมเม้นท์เดียวกันว่า “งั้นเธอก็เผารถของตัวเองแทนสิ” และตัวโจโจ้เองก็ได้อัพสถานะในทวิตเตอร์ของตัวเองเป็นคำว่า “เผามัน” เหมือนเป็นการตอกกลับนักร้องหนุ่มอย่างไรอย่างนั้น

 

คอมเม้นท์ของจัสติน

 

หลังจากนั้นจัสตินก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างเป็นวงกว้าง เพราะโจโจ้เองก็เพิ่งอายุได้ 15 ปี ในขณะที่ปีนี้จัสตินจะมีอายุ 25 ปีแล้ว ซึ่งชาวเน็ตอเมริกามองว่าเป็นการรังแกนักร้องรุ่นน้อง จนจัสตินทนกระแสต่อว่าไม่ไหวจึงได้อัพเดทสเตตัสขอโทษโจโจ้ว่า “ผมไม่ได้เกลียดคุณนะครับ โจโจ้ ผมแค่ไม่ชอบรถและก็สีของตัวรถแค่นั้นเอง ผมหวังว่าคุณจะไม่ได้มองว่ามันเป็นความคิดเห็นที่ใจร้ายนะครับ” ซึ่งหลังจากนักร้องหนุ่มรุ่นพี่ได้แสดงความขอโทษอย่างจริงใจ โจโจ้ก็ได้ให้อภัยพร้อมกับตอบกลับแบบน่ารักน่าชังว่า “ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าคุณมาร้องเพลงในงานวันเกิดฉันได้ ฉันจะให้อภัยทุกอย่างเลย”

 

 

 

จากนี้เราก็มาดูกันต่อไปว่า จัสตินจะไปขึ้นโชว์ในงานวันเกิดของโจโจ้ เพื่อลบเรื่องราวดราม่าหรือไม่

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, E news

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up