จัสตินจ๋า ช่วยที่รักด้วย! เฮลีย์ บอลด์วิน แฉแหลก เคยโดนไมลีย์ ไซรัสกลั่นแกล้งตอนเด็กๆ

เกิดอะไรขึ้น เมื่ออยู่ๆภรรยาคนสวยของจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) อย่างนางแบบสาว เฮลีย์ บอลด์วิน (Hailey Baldwin) ออกมาเปิดเผยว่า ตอนสมัยเด็กๆ เธอเคยโดนนักร้องสาวเสียงแหบเสน่ห์อย่างไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) กลั่นแกล้ง แต่กลับกลายเป็นว่าการแกล้งกันในวัยเด็กตอนนั้น ทำให้เธอแข็งแกร่งในการยืนหยัดในวงการนางแบบที่โหดหิน แต่เราขอบอกว่าไมลีย์ ไซรัส เธอแกล้งแบบขำๆนะคะ ไม่ใช่เรื่องซีเรียสแต่ประการใด

 

 

จัสตินจ๋า ช่วยที่รักด้วย! เฮลีย์ บอลด์วินแฉแหลก เคยโดน ไมลีย์ ไซรัสกลั่นแกล้งตอนเด็กๆ

 

 

เฮลีย์ บอลด์วินนั้นถือเป็นเด็กสาวที่มีความใกล้ชิดแวดวงฮอลลีวู้ดมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณพ่อของเธอ อเล็ก บอลด์วิน (Alec Baldwin) นั้นเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จึงทำให้เฮลีย์นั้นคลุกคลีอยู่กับคนดังตั้งแต่เกิด หนึ่งในนั้นคือนักร้องซุปตาร์สุดซ่าส์ย่างไมลีย์ ไซรัส และการได้ใช้ชีวิตวัยเด็กกับว่าที่นักร้องคนดังน่าจะเป็นเรื่องที่ดี แต่ว่าเฮลีย์เองนั้นกลับโดนไมลีย์แกล้งจนงอนกันไปหลายรอบแล้ว

 

เฮลีย์ บอลด์วิน

 

 

เรื่องราวนี้ถูกเปิดเผยในรายการ Carpool Karaoke ที่เฮลีย์และเพื่อนสาวสุดซี้ เคนดัล เจนเนอร์ (Kendall Jenner) ขับรถเล่นและร้องเพลงคาราโอเกะไปด้วยกัน และมีแขกรับเชิญเป็นนักร้องสาว ไมลีย์ ไซรัส ซึ่งไมลีย์ได้เล่าให้ฟังว่าในตอนเด็ก ครอบครัวของเฮลีย์และไมลีย์สนิทกันมาก จนเด็กๆทั้งสองบ้านต่างพากันมาเล่นด้วยกันบ่อยๆ ซึ่งในตอนนั้นไมลีย์สนิทกับอาเลอา บอลด์วิน (Alaia Bladwin)  พี่สาวของเฮลีย์มาก พวกเธอจึงมักจะเล่นด้วยกันบ่อยๆ และเมื่อเฮลีย์เห็นพวกเธอสองคนก็อยากเล่นด้วย แต่มักจะถูกไมลีย์แกล้งเสมอๆ มีอยู่ครั้งหนึ่งที่ไมลีย์เคยล็อกประตูขังเฮลีย์เอาไว้ ไม่ให้มายุ่งกับพวกเธอได้

 

 

เฮลีย์, ไมลีย์ และเคนดัลในรายการ Carpool Karaoke

 

เมื่อได้ยินอย่างนั้น เฮลีย์ก็หัวเราะอย่างอารมณ์ดีที่ได้ย้อนความหลัง พร้อมกับพูดเสริมว่า “จริงที่สุดเลยค่ะ ไมลีย์กับพี่สาวของฉันชอบตั้งตนเป็นแก๊งค์แกล้งฉันอยู่เรื่อย แต่เป็นการแกล้งแบบขำๆนะคะ ไม่มีอะไรซีเรียสเลย” ซึ่งไมลีย์ก็ได้พูดสนับสนุนการกระทำของตัวเองว่า “เธอน่าจะขอบคุณฉันนะ เพราะนั่นเป็นการเตรียมตัวเธอให้พร้อมสำหรับโลกที่โหดร้ายไง ถ้าไม่มีฉัน เธอจะทนกระแสดราม่าเหล่านี้ไม่ได้หรอก เพราะเธอผ่านฉันมาแล้ว เธอจะทนทุกอย่างได้แน่นอน”

 

 

 

แม้กระนั้นก็ตาม เฮลีย์ก็ยอมรับว่าเธอเป็นคนที่อ่อนไหวกับเสียงวิจารณ์เป็นอย่างมาก โดยเธอให้ความเห็นถึงเรื่องนี้ว่า “บางครั้งมันยากนะคะที่ฉันจะโฟกัสเรื่องสุขภาพจิตและชีวิตของตัวเองได้อย่างดี ถ้าเราเปิดอินสตาแกรมแล้วเจอคนมาคอมเม้นท์ด่าคุณต่างๆนานา ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน เรื่องความสัมพันธ์ ฉันไม่คิดว่าเราควรจะโจมตีคนที่คุณไม่รู้จักในชีวิตจริงด้วยถ้อยคำรุนแรงเหล่านั้น เราควรจะส่งต่อสิ่งดีๆให้กันมากกว่า”

 

ทั้งทัศนคติที่เข้มแข็งและการฝึกความอดทนจากไมลีย์ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเฮลีย์จะเข้มแข็งและสตองแบบนี้ไปอีกนานค่ะ

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up