บียอนเซ่ ขึ้นโชว์เต้นสะบัดสุดเหวี่ยง  ในงานแต่งงานลูกสาวมหาเศรษฐีรวยที่สุดในอินเดีย

งานแต่งงานถือเป็นงานแห่งความฝันของสาวๆหลายคน และยิ่งได้นักร้องคนโปรดมาทำหน้าที่สร้างความสนุกแก่ทุกคนในงานก็จะยิ่งสมบูรณ์แบบไปอีก ซึ่งเราขออิจฉาเธอคนนี้จริงๆสำหรับ อิชา แอมบานี่ (Isha Ambani) ลูกสาวสุดที่รักของ มูเกช อัมบานี่ (Mukesh Ambani) มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศอินเดีย ที่เพื่อความสุขของลูกสาวในงานแต่งงาน คนเป็นพ่อได้เชิญให้นักร้องซุปตาร์ตัวแม่ บียอนเซ่ ขึ้นเต้นโชว์สะบัดสุดเหวี่ยง เพื่อทำให้วันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของลูกสาวออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

 

 

บียอนเซ่ ขึ้นโชว์เต้นสะบัดสุดเหวี่ยง  ในงานแต่งงานลูกสาวเศรษฐีรวยที่สุดในอินเดีย

 

 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ได้มีการจัดงานฉลอง Sangeet ของอิชา แอมบานี่ ลูกสาวมหาเศรษฐีแห่งอินเดีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของพิธีแต่งงานตามแบบฉบับอินเดีย โดยงาน Sangeet จะเป็นการเฉลิมฉลองให้แก่คู่บ่าวสาวและแขกในงาน ด้วยการร้องรำทำเพลง แต่ผู้ที่มาสร้างสีสันในงานนั้นกลับเป็นซุปตาร์ระดับโลกอย่างบียอนเซ่ (Beyonce) จนทำให้แขกในงานถึงกับอึ้งไปตามๆกัน ที่ระดับตัวแม่ควีนบีได้มาเปิดการแสดงระดับโลกให้ดูในงาน

 

 

 

อิชา แอมบานี่

 

เป็นถึงตัวแม่ มาแสดงทั้งทีบียอนเซ่จึงขนเพลงฮิตมากมาย นำโดย crazy in love, Daja vu และ naughty girl มาทั้งร้องทั้งเต้น จนแขกในงานกรี๊ดกันสนั่น แม้จะเป็นดาวเด่นบนเวทีขนาดนั้น แต่บียอนเซ่ก็ไม่ใช่แขกระดับตัวท็อปคนเดียวในงาน เพราะในงานแต่งงานยังมีทั้งฮิลลารี คลินตัน (Hillary Clinton) อดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของสหรัฐอเมริกา และอดีตผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีก็มาด้วย รวมถึงยักษ์ใหญ่แห่งวงการสื่ออย่างอารีอานนา ฮัฟฟิงตัน (Arianna Huffington) อีกด้วย

 

 

อิชาและคุณแม่ ถ่ายรูปร่วมกับฮิลลารี คลินตัน (กลาง)

 

หลายๆคนฟังชื่อเจ้าสาวแล้วคงไม่คุ้นหูอย่างแน่นอน แต่อิชา แอมบานี่มีชื่อเสียงที่อินเดียอย่างมาก เพราะเธอคือลูกสาวของนายมูเกช อัมบานี่ (Mukesh Ambani) เศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศอินเดีย โดยนายมูเกชเป็นเจ้าของบริษัท Reliances Industries โดยบริษัทดังกล่าวเป็นเครือข่ายอุตสาหกรรมโรงงาน, น้ำมัน, ก๊าสธรรมชาติ, ปิโตรเคมี, ระบบสื่อสารและสื่อสารมวลชนในประเทศอินเดีย โดยนายมูเกชมีทรัพย์สินรวมกว่า 47,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

 

 

นายมูเกช อัมบานี่

 

ด้วยธุรกิจยักษ์ใหญ่ของคุณพ่อ จึงทำให้อิชามีชื่อเสียงในแวดวงสังคมของประเทศอินเดีย ซึ่งตัวเธอก็เป็นนักธุรกิจที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงพอสมควร แถมยังเป็นเพื่อนสนิทของดาราสาวปริยังกา โชปรา (Priyanka Chopra) ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับนักร้องหนุ่มนิค โจนาส (Nick Jonas)ไปอีกด้วย ในส่วนของเจ้าบ่าวของอิชาอย่างนายอนันด์ พิรามาล (Anand Piramal) ก็มีทรัพย์สินกว่า 5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ จึงทำให้งานแต่งดังกล่าวเป็นงานระดับชาติของประเทศอินเดีย

 

 

อิชา อัมบานี่และนายอนันด์ พิรามาล

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up