เลิกเป็นคนดีได้แล้ว! เซเรน่า วิลเลียมส์ เตือนดัชเชสเมแกน อย่าเป็นคนดีจนเกินไป

แม้จะอยู่ห่างกันคนละซีกโลก และอยู่ในสถานะที่ต่างกัน แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้มิตรภาพระหว่างดัชเชสเมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle, Duchess of Sussex) และเซเรน่า วิลเลียมส์ (Serena Williams) นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์ลดน้อยถอยลงเลย ตรงกันข้ามความสัมพันธ์ของทั้งสองกลับแน่นแฟ้นมากขึ้น ด้วยการเป็นคุณแม่ในเวลาไล่เลี่ยกัน แถมดัชเชสเมแกนยังมีความห่วงใยให้เพื่อนสาวนักเทนนิสมากขึ้นอีก จนแม้แต่เซเรน่ายังอดชื่นชมไม่ได้เลย

 

 

เลิกเป็นคนดีได้แล้ว! เซเรน่า วิลเลียมส์ เตือนดัชเชสเมแกน อย่าเป็นคนดีจนเกินไป

 

 

ในระหว่างที่เซเรน่ากำลังเปิดตัวแบรนด์เสื้อผ้าใหม่ของเธอที่เมืองไมอามี่ เธอได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับมิตรภาพระหว่างเธอและดัชเชสเมแกนไว้ว่า “ครั้งล่าสุดที่ฉันโทรไปหาดัชเชสเมแกน เพื่อถามเธอว่าชีวิตเป็นอย่างไรบ้าง แต่แทนที่จะตอบ เธอกลับถามฉันกลับมาว่า แล้วชีวิตของเธอเป็นอย่างไรบ้างเซเรน่า ซึ่งฉันรู้สึกปลื้มมาก เพราะเธอไม่ได้สนเรื่องของตัวเองเลย แต่อยากรู้เรื่องของฉันมากกว่า ซึ่งนั่นเป็นอะไรที่น่ารักมาก ”

 

 

จากนั้นเซเรน่าก็ได้พูดกับดัชเชสเมแกนต่อว่า “ฉันเลยบอกดัชเชสเมแกนไปว่า เลิกเป็นคนดีขนาดนี้ได้แล้ว หัดห่วงตัวเองบ้าง เธอเป็นฝ่ายที่กำลังตั้งครรภ์นะ และฉันโทรมาหาเธอเพราะอยากจะรู้ว่าการตั้งครรภ์ของเธอเป็นอย่างไร เธอกำลังตั้งครรภ์ เธอสมควรมีอารมณ์ที่แปรปรวนไม่ใช่หรอ แต่เปล่าเลย เธอยังคงเป็นคนที่น่ารักแบบเดิมเสมอมา”

 

เซเรน่า วิลเลียมส์

 

แม้จะอยู่คนละประเทศ แต่ด้วยความที่ตอนนี้ทั้งคู่มีสถานะเป็นคุณแม่เหมือนกัน จึงทำให้ต่างฝ่ายต่างต้องการแรงสนับสนุนจากอีกฝ่ายมากขึ้น เพราะดัชเชสเมแกนที่กำลังตั้งครรภ์ก็มีกำหนดคลอดช่วงต้นปีหน้า ส่วนเซเรน่าก็เพิ่งคลอดลูกสาวไปเมื่อปลายปีที่แล้ว กับนักธุรกิจหนุ่มชื่อดัง อเล็กซิส โอฮาเนี่ยน (Alexis Ohanian) แต่กลับกลายเป็นว่าดัชเชสเมแกนกลับให้คำปรึกษานักเทนนิสสาวมากกว่าเสียอีก เพราะเซเรน่าได้บอกเล่าว่าเธอเองนี่แหละ ที่คอยปรึกษาดัชเชสเมแกนอยู่ตลอดเวลา

 

เซเรน่าและสามี อเล็กซิส โอฮาเนี่ยน

 

เซเรน่าและดัชเชสเมแกนพบกันครั้งแรกในการแข่งขันซูเปอร์ โบลว์ปี 2010 จากนั้นทั้งสองก็เป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกัน และแม้ตอนนี้ดัชเชสเมแกนจะมีฐานะเป็นพระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) แล้วแต่เธอก็ไม่เคยลืมเพื่อนเก่า เพราะเธอได้เชิญเซเรน่ามาร่วมงานอภิเษกสมรสของเธอไปเมื่อเดือนพฤษภาคม และในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ดัชเชสเมแกนก็จูงมือดัชเชสเคทไปร่วมชมการแข่งขันเทนนิสวิมเบิลดันของเซเรน่าอีกด้วย

 

 

 

นอกจากนี้ดัชเชสเมแกนยังได้เคยชื่นชมความเป็นแม่ของเซเรน่าไว้ว่า “เซเรน่าจะต้องเป็นคุณแม่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแน่นอนค่ะ เธอเป็นผู้หญิงที่รักษาสมดุลระหว่างความแข็งแกร่งและความอ่อนโยนได้อย่างดีเยี่ยม แถมยังร้องคาราโอเกะเก่งด้วย เพราะฉะนั้นเธอจะไม่มีปัญหาในการกล่อมลูกนอนอย่างแน่นอนค่ะ”

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up