ได้แต่งงานกับเธอ คือความสำเร็จ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กล่าวถึงแบรด พิตต์ อดีตสามี

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ข่าวคราวความสัมพันธ์ของเธอ เป็นที่จับตามองของคนทั้งโลก สำหรับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ที่การแต่งงานทั้งสองของเธอ ไม่ว่าจะเป็นกับนักแสดงซุปตาร์ แบรด พิตต์ (Brad Pitt) หรือดาราหนุ่มหน้าเข้ม จัสติน เทอรูส์ (Justin Theroux) ต่างจบไม่สวย และถูกสื่อทั่วโลกเขียนขุดคุ้ยกันมากมาย แต่แม้จะถูกโจมตีขนาดไหน เจนนิเฟอร์ก็ยังมองโลกในแง่ดี และชื่นชมการแต่งงานของเธอทั้งสอง ว่าเป็นความสำเร็จที่แสนงดงาม

 

 

ได้แต่งงานกับเธอ คือความสำเร็จ! เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กล่าวถึงแบรด พิตต์ อดีตสามี

 

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ถือเป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่มีประวัติความรักที่โชกโชน ไล่ตั้งแต่ตอนที่แต่งงานกับแบรด พิตต์ และมีข่าวฉาวว่านางเอกสาวแองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) เข้ามาคั่นกลางความสัมพันธ์จนทำให้เธอกับแบรด พิตต์ ต้องเลิกรากันไป จนเจนนิเฟอร์มีความรักครั้งที่สองกับนักแสดงหนุ่มหน้าเข้ม จัสติน เทอรูส์ ในปี 2015 จนถึงขั้นมีงานแต่งงานครั้งที่สอง กระนั้นความรักของทั้งคู่ก็จบลงในอีก 2 ปีต่อมา จนทำให้หลายๆคนเข้าใจว่าเจนนิเฟอร์ต้องเข็ดหลาบกับความรัก และเกลียดชังสองนักแสดงหนุ่ม อดีตสามีทั้งสองอย่างเข้าไส้ เราขอบอกว่าไม่เป็นความจริงเลยค่ะ

 

เจนนิเฟอร์และแบรด

 

เมื่อครั้งความรักยังหวานกับจัสติน เทอรูส์

 

เพราะสาวสุดสตรอง เจนนิเฟอร์ของเราให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่า “สำหรับฉัน การแต่งงานทั้งสองของฉันคือความสำเร็จค่ะ แน่นอนว่าทั้งสองครั้งมันจบลงด้วยการหย่าร้างทั้งคู่ แต่มันเป็นการตัดสินใจที่ทำให้เราทั้งสองฝ่ายมีความสุข แม้ว่าความสุขนั้นบางทีอาจไม่ได้มาในรูปแบบการแต่งงานก็ได้”

 

แม้จะมองการหย่าร้างเป็นเรื่องที่ดี แต่เธอก็ยอมรับถึงความเจ็บปวดของมันอย่างน่าฟังว่า “แน่นอนค่ะว่ามันไม่ได้มีความสุขตลอดหรอกในช่วงแต่งงาน แต่ท้ายที่สุด เราต้องยอมรับว่าคนเรามีชีวิตเดียวและไม่ควรใช้ชีวิตอยู่ใต้ความหวาดกลัว คนเรามักจะกลัวการต้องอยู่คนเดียว หรืออยู่โดยปราศจากความรัก แต่การต้องแต่งงานเพื่อหนีความกลัวดังกล่าวมันส่งผลร้ายต่อชีวิตมากนะคะ การแต่งงานบางครั้งมันต้องปรับตัวทั้งสองฝ่าย แต่ถ้าการปรับตัวมันไม่ได้ผล เราก็ต้องแยกทางกันค่ะ”

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

จากเรื่องแต่งงานมาถึงเรื่องลูก ตลอดชีวิตการทำงานในฮอลลีวู้ด เจนนิเฟอร์ถูกมองว่าเป็นนักแสดงนิสัยดีที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง หลายคนจึงลุ้นอยากให้เธอมีลูกเสียที แต่หารู้ไม่ว่าเจนนิเฟอร์ค่อนข้างกลัวการมีลูก เพราะเธอเองไม่เคยพร้อมและไม่คิดจะมีลูกแต่อย่างใด โดยเธอให้ความเห็นเรื่องนี้ว่า “ผู้หญิงบางคนเกิดมาเพื่อจะแต่งงานและมีลูก มีครอบครัว แต่นั่นมันไม่ใช่สำหรับฉันเลย ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีเป้าหมายในด้านอื่นมากกว่า แต่ฉันเองก็ยังไม่รู้อนาคตหรอกนะคะ”

 

สุดท้ายนี้เจนนิเฟอร์ ขอส่งต่อข้อความดีๆให้ผู้หญิงทุกคนว่าการแต่งงานและการมีลูก ไม่ใช่ความสุขสำหรับทุกๆคน และการเป็นโสดก็มีความสุขได้ “ในตอนนี้ฉันรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนแบบสมบูรณ์โดยไม่ต้องมีสามีหรือลูกก็ได้ และฉันอยากให้ผู้หญิงหลายๆคนคิดแบบนี้ เราควรมีสิทธิกำหนดชะตาชีวิตตัวเอง ใครอยากแต่งงานมีลูกก็จงทำ แต่ถ้าอยากอยู่เป็นโสด ก็จงโสดอย่างมีความสุขค่ะ”

 

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up