กรุ๊ปแชทของพวกเรา! เปิดกรุ๊ปแชทเจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแฮร์รี่ ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน

ใครว่าจะมีแค่ประชาชนคนทั่วไปอย่างเรา ที่จะมีกรุ๊ปแชทได้ เพราะ 4 สมาชิกราชวงศ์อังกฤษที่มีชื่อเสียงที่สุดอย่างเจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแฮร์รี่ ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน มีกรุ๊ปแชทที่รวมแต่ 4 พระองค์เท่านั้น เพื่อที่จะได้ทรงติดต่อและส่งข้อมูลข่าวสารกันไปมา เป็นอีกหนึ่งความน่ารักของสมาชิกราชวงศ์อังกฤษจริงๆค่ะ

 

 

กรุ๊ปแชทของพวกเรา! เปิดกรุ๊ปแชทเจ้าชายวิลเลียม เจ้าชายแฮร์รี่ ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน

 

 

เรียกได้ว่า ข่าวนี้สยบข่าวลือเรื่องรอยร้าวระหว่างดัชเชสเคท (Catherine, Duchess of Cambridge) และดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex) ได้เป็นอย่างดี เมื่อแหล่งข่าววงในได้เปิดเผยกับสำนักข่าวประเทศอังกฤษว่า สมาชิกราชวงศ์อังกฤษที่เป็นที่สนใจของสื่อมากที่สุดอย่างเจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge), ดัชเชสเคท, เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และดัชเชสเมแกน นั้นทรงมีกรุ๊ปแชทที่รวมเฉพาะ 4 พระองค์เท่านั้น โดยจุดประสงค์ของกรุ๊ปแชทนี้มีไปเพื่ออัพเดทชีวิตประจำวัน รวมถึงแบ่งปันกำหนดการต่างๆ

 

ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน

 

แม้จะไม่มีการยืนยันว่าทั้ง 4 พระองค์มีกรุ๊ปแชทอีกกรุ๊ปที่มีควีนเอลิซาเบธ (Her majesty Queen Elizabeth II of England) หรือสมาชิกราชวงศ์อังกฤษชั้นผู้ใหญ่พระองค์อื่นๆหรือไม่ แต่ในบรรดาสมาชิกราชวงศ์อังกฤษรุ่นใหม่ จะต้องมีกรุ๊ปแชทเพื่ออัพเดทชีวิตและติดต่อกันอย่างแน่นอน ยิ่งในปีหน้า เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน จะทรงย้ายพระราชฐานไปยังพระตำหนัก Frogmore จึงจำเป็นต้องมีกรุ๊ปแชทเพื่อติดต่อกับพระเชษฐา

 

 

นอกจากนี้แหล่งข่าววงในดังกล่าวยังได้ยืนยันอีกว่า ไม่เคยมีความขัดแย้งเกิดขึ้นระหว่างดัชเชสเมแกนและดัชเชสเคทอย่างแน่นอน เพียงแต่ว่าทั้งคู่อาจจะไม่ได้สนิทกันมาก ด้วยพื้นฐานนิสัยที่แตกต่างกันค่อนข้างมาก ในขณะที่ดัชเชสเมแกนเป็นคนชอบพูดชอบคุยและกล้าแสดงออก แต่ดัชเชสเคทจะเป็นคนค่อนข้างขี้อาย เพราะทุกคนที่อยู่ใกล้ชิดดัชเชสเคท ยืนยันเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอเป็นคนที่น่ารักและนิสัยดีมาก เพียงแต่เธอต้องใช้เวลาในการสนิทกับผู้คนใหม่ๆ ต่างกับดัชเชสเมแกนที่สนิทกับคนง่าย และเปิดผู้คนใหม่ๆในชีวิตเธอเร็ว

 

 

 

แม้จะไม่ได้เป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ดัชเชสเมแกนและดัชเชสเคทก็มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน เพราะทั้งคู่ต่างอยู่ในสถานะที่มีคนจับตามองทั้งโลก จึงต้องเข้าใจความรู้สึกกันและกันอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ดัชเชสเมแกนก็อยู่ในสถานการณ์เดียวกับดัชเชสเคทในช่วงแรกๆ คือต้องปรับตัวอย่างหนักกับกฎต่างๆของราชวงศ์อังกฤษ ยิ่งดัชเชสเมแกนเคยเป็นผู้หญิงอเมริกาซึ่งมีอิสรภาพเต็มที่มาก่อน เธอจึงอาจค่อนข้างอึดอัดใจกับกฎเกณฑ์บางอย่าง ซึ่งเรามั่นใจว่าดัชเชสเคทจะก้าวเข้ามาช่วยเหลือเธอได้อย่างแน่นอน ผ่านคำปรึกษาในกรุ๊ปแชทที่ส่งต่อจากดัชเชสสู่ดัชเชส

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up