ความรักไม่มีเพศ! โคลอี้ มอเรตซ์ อดีตแฟนสาวบรู๊คลิน เบ็คแฮม หันคบนางแบบสาวหวานชื่น

ขึ้นชื่อว่าความรัก ย่อมไม่จำกัดเพศอยู่แล้ว ซึ่งคำนิยามนี้สามารถใช้ได้ดีกับชีวิตรักของนางเอกสาวหน้าแบ๊ว โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ (Chloë Grace Moretz) อดีตแฟนสาวของ บรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ลูกชายสุดหล่อของเดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) ที่ตอนนี้เธอได้เปิดใจคบหากับนางแบบสาวนิตยสารเพลย์บอยอย่างเคท แฮริสัน (Kate Harrison) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ความรักไม่มีเพศ! โคลอี้ มอเรตซ์ อดีตแฟนสาวบรู๊คลิน เบ็คแฮม หันคบนางแบบสาวหวานชื่น

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2016 คู่รักที่โด่งดังที่สุดคู่หนึ่งในฮอลลีวู้ดคือคู่ของดาราสาวดาวรุ่งโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ และหนุ่มบรู๊คลิน เบ็คแฮม ด้วยความที่อายุยังน้อยบวกกับมีชื่อเสียงทั้งคู่ จึงทำให้ความรักของทั้งสองเป็นที่จับตามอง แต่กระนั้นความรักของโคลอี้และบรู๊คลินก็เป็นความสัมพันธ์แบบลุ่มๆดอนๆ เพราะนอกจากจะอยู่ห่างไกลกัน (บรู๊คลินอยู่ลอนดอน โคลอี้อยู่แอลเอ) หนุ่มบรู๊คลินยังมีชื่อเสียงในความเจ้าชู้ตัวพ่อ ที่ทำให้ทั้งสองต้องทะเลาะกันบ่อยครั้ง แม้จะประคองความสัมพันธ์มาเกือบ 2 ปีเต็ม แต่ในที่สุดเมื่อปีที่แล้วโคลอี้ก็ประกาศเลิกกับบรู๊คลินอย่างเป็นทางการ หลังจับได้ว่าเขาแอบไปจูบกับนางแบบสาวคนหนึ่ง

 

โคลอี้ มอเรตซ์

 

และหลังจากนั้นเป็นต้นมา ภายในปี 2018 นี้ โคลอี้ก็เป็นโสดและไม่ได้คบหากับใครอย่างจริงจัง จนกระทั่งล่าสุด ปาปาราสซี่ได้จับภาพเธอขณะกำลังออกเดทกับนางแบบสาวแห่งนิตยสารเพลย์บอยอย่างเคท แฮริสัน แถมยังมีโมเม้นท์น่ารักเป็นการควงแขน สวมกอด และจุมพิตกันอีกด้วย ซึ่งเป็นการยืนยันสถานะของทั้งคู่โดยไม่ต้องประกาศออกสื่อแต่อย่างใด ซึ่งสาวโคลอี้ก็ดูมีความสุขเอามากๆเสียด้วย

 

 

 

นางแบบสาวเคท แฮริสัน

 

ส่วนตัวโคลอี้นั้น ไม่เคยออกมาประกาศว่าเธอเป็นเพศใด แต่ตัวเธอเองสนับสนุนสิทธิของสังคมแห่งความหลากหลายท่างเพศหรือ LGBTQ มาก เพราะพี่ชายทั้งสองคนของเธอเป็นเกย์ โดยโคลอี้ได้แรงบันดาลใจในการรณรงค์เพื่อความเท่าเทียมทางเพศจากพี่ชายของเธอนั่นเอง

 

พี่ชายทั้งสองของโคลอี้

 

 

กลับมาที่เรื่องความรักครั้งใหม่ของสาวโคลอี้ ที่ยังไม่มีใครทราบว่าเริ่มต้นเมื่อไหร่ แต่ทุกคนก็คงจะสืบยากแน่นอน เพราะหลังจากความสัมพันธ์กับบรู๊คลินพังไม่เป็นท่า เธอก็ตัดสินใจจะไม่เปิดเผยชีวิตรักๆใดอีก โดยเธอให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “รู้ไหมค่ะ ต่อไปนี้ฉันจะเก็บเรื่องราวความรักของฉันเป็นความลับ ฉันเจ็บมาเยอะค่ะเรื่องนี้ แต่ก่อนฉันเคยโกรธว่าทำไมฉันถึงพูดเรื่องนี้แบบตรงๆไม่ได้ ทำไมฉันออกเดทกับคนนี้โดยไม่มีปาราสซี่มาตามติดไม่ได้ แต่ตั้งแต่ต่อไปนี้ ฉันจะควบคุมเรื่องนี้ด้วยตัวเองแล้วค่ะ”

 

 

สาเหตุที่เธอตัดสินใจจะปิดปากเรื่องนี้ เพราะเธออยากให้ความสัมพันธ์ของเธอออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุด “เรื่องพวกนี้มันควรเป็นเรื่องของคนสองคนอยู่แล้วค่ะ เพราะมันเป็นเรื่องของการสร้างความผูกพันธ์และควรเป็นเรื่องที่วิเศษสุด และไม่ควรมีใครมายุ่มย่าม ฉันคงเกลียดมากถ้าเห็นรูปตัวเองออกเดทออกทีวีนะคะ”

 

ซึ่งเราคิดว่าอีกไม่นาน โคลอี้คงได้หัวเสียจากการเห็นภาพแอบถ่ายจากปาปาราสซี่แน่นอน แต่ถ้าดูในรูปดีๆ เราจะเห็นว่าเธอมีความสุขมาก และเราก็ขอให้โคลอี้มีความสุขกับรักครั้งใหม่ด้วยนะคะ

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up