จบเสียที ทางใครทางมัน! แบรด พิตต์และแองเจลิน่า โจลี ได้ข้อยุติจากศาลในสิทธิเลี้ยงดูลูก

ยืดเยื้อยิ่งกว่าความรักของทั้งคู่เสียอีก สำหรับการต่อสู้ในชั้นศาลของ แบรด พิตต์และแองเจลิน่า โจลี อดีตคู่รักคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ที่หลังการหย่าร้าง ก็มีปัญหาด้านการแบ่งสิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 6 คน จนเป็นปัญหาคาราคาซังมานานกว่า 6 ปี แต่ในตอนนี้ซุปตาร์แห่งวงการฮอลลีวู้ดทั้งสองก็ได้ข้อยุติทางกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

จบเสียที ทางใครทางมัน! แบรด พิตต์และแองเจลิน่า โจลี ได้ข้อยุติจากศาลในสิทธิเลี้ยงดูลูก

 

 

สองซุปตาร์แห่งวงการฮอลลีวู้ดที่เคยเป็นคู่รักคนดังที่ใครๆก็เคยอิจฉา อย่างแองเจลิน่า โจลี่ และแบรด พิตต์ได้หย่าขาดจากกันเมื่อปี 2016 แต่ทั้งคู่กลับมีโซ่ทองคล้องใจทั้งลูกแท้ๆ กับลูกบุญธรรมมากมายถึง 6 คน และตามกฎหมายของประเทศโลกตะวันตกเช่นสหรัฐอเมริกา เมื่อมีการหย่าร้างเกิดขึ้น และลูกของอดีตคู่รักยังไม่บรรลุนิติภาวะ ก็จะมีการแบ่งสิทธิในการเลี้ยงดูตามที่คู่อดีตสามีภรรยาเรียกร้อง แต่คำสั่งของศาลจะเป็นตัวชี้ขาดสุดท้ายว่าใครจะมีสิทธิในการเลี้ยงดูมากกว่า ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความประพฤติ ประวัติการพัวพันคดีต่างๆ และฐานะทางการเงินของทั้งสองคนด้วย

 

แบรด พิตต์และแองเจลิน่า โจลี

 

ลูกๆของทั้งสอง

 

ในกรณีของแองเจลิน่าและแบรดนั้น ตั้งแต่ปี 2016 ลูกๆทั้ง 6 คนอยู่ในความดูแลของแองเจลิน่าเป็นหลัก เพราะศาลเห็นว่าแบรดเคยมีประวัติใช้ความรุนแรงกับแม็ดด็อกส์ (Maddox Jolie-Pitt) ลูกบุญธรรมคนโตวัย 17 ปีที่แองเจลิน่ารับอุปการะมาจากกัมพูชา แต่กระนั้นแบรดก็ไม่ลดละในการต่อสู้ในชั้นศาล เพื่อจะได้มีสิทธิในการเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 6 มากขึ้น และในที่สุด เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ทนายความของฝั่งแองเจลิน่าได้เปิดเผยว่า การต่อสู้เพื่อสิทธิเลี้ยงดูลูกของทั้งสองได้มาถึงข้อยุติแล้ว ซึ่งรายละเอียดเป็นที่พอใจกับทั้งแบรดและแองเจลิน่า  แต่ทั้งนี้รายละเอียดทุกอย่างจะถูกเก็บเป็นความลับ เพื่อความเป็นส่วนตัวของเด็กๆ

 

 

หลังจากคำสั่งศาลเป็นที่สิ้นสุด เด็กๆทั้ง 6 คนจะมีสิทธิในการไปนอนค้างบ้านแบรดทันที หลังจากทำไม่ได้มากว่า 2 ปี แต่การที่เด็กๆไปนอนค้างบ้านนักแสดงหนุ่มจะต้องได้รับการควบคุมจากเจ้าหน้าที่รัฐอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้นี่เป็นคำขอของแบรดเอง เพราะเขาต้องการให้เกิดความสบายใจกันทั้งสองฝ่าย หลังจากมีข่าวที่เขาทำร้ายร่างกายแม็ดด็อกส์ด้วยการตบเข้าที่หน้าไปเมื่อ 2 ปีก่อน

 

แองเจลิน่าและแม็ดด็อกส์

 

ทั้งนี้แม้เรื่องทุกอย่างจะจบลงด้วยดี แต่ก็มีการเตรียมการจากทั้งสองฝั่งเผื่อเกิดความไม่ลงตัวขึ้นในอนาคต เพราะแองเจลิน่าและแบรดยังขอให้ศาลรับเรื่องของพวกเขาและเฝ้าระวังไว้จนกว่าจะถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2019 ก่อนหน้านี้แบรดได้มีการติดต่อไปยังแองเจลิน่าเป็นการส่วนตัว เพื่อที่จะได้จัดการปัญหาทุกอย่างโดยไม่ต้องขึ้นชั้นศาล เพราะแบรดเชื่อว่าการต่อสู้ในชั้นศาลจะกระทบต่อจิตใจของเด็กๆในระยะยาว

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up