เมแกนปะทะเคท! สื่อวงในเผย ดัชเชสเคท เคยเสียน้ำตา เพราะดัชเชสเมแกนมาแล้ว

เกิดอะไรขึ้น เมื่อสื่อวงในจากประเทศอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดช็อคว่า ดัชเชสเคท เคยเสียน้ำตา เพราะดัชเชสเมแกนมาแล้วรอบหนึ่ง แม้จะไม่ได้เป็นการปะทะกันโดยตรง แต่ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดูไม่สวยงามนัก สำหรับดัชเชสทั้งสอง

 

 

เมแกนปะทะเคท! สื่อวงในเผย ดัชเชสเคท เคยเสียน้ำตา เพราะดัชเชสเมแกนมาแล้ว

 

 

เรื่องดราม่านี้ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤษภาคม ซึ่งเป็นเดือนแห่งพิธีอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of sussex) และทั้งสองก็เตรียมงานกันอย่างค่อนข้างเครียด ฝ่ายเจ้าชายแฮร์รี่ก็ทรงกำกับงานอย่างเด็ดขาด เพราะมีผู้รอติดตามชมงานดังกล่าวกว่าพันล้านคนทั่วโลก แถมฝ่ายเจ้าสาวอย่างดัชเชสเมแกนก็กำลังคร่ำเครียดกับความดราม่าของครอบครัวเธอแบบไม่รู้จบ ไม่ว่าจะเป็นคุณพ่อของเธอที่ถอนตัวจากการเดินส่งตัวเธอเข้าพิธีอภิเษกสมรสอย่างกะทันหัน หรือพี่สาวต่างพ่อที่โจมตีเธอผ่านทวิตเตอร์ไม่เว้นแต่ละวัน

 

 

 

สิ่งเหล่านี้จึงทำให้ทั้งเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เครียดกันหนักเข้าไปใหญ่ และในระหว่างที่ดัชเชสเคท (Catherine, Duchess of Cambridge) พาเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ (Princess Charlotte of Cambridge) มาลองชุดในการทำหน้าที่เป็น Flower girl ในงานอภิเษกสมรส สื่อวงในก็รายงานว่าเกิดความยุ่งยาก จากความประสงค์ของดัชเชสเมแกนหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชุดของเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ หรือการตระเตรียมคิวงาน ทุกสิ่งทุกอย่างนี้ทำให้ดัชเชสเคทเครียดจนต้องร้องไห้ออกมาเลยทีเดียว

 

 

เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ในชุด Flower girl ตัวดังกล่าว

 

ในระยะหลัง ดัชเชสเมแกนถูกสื่ออังกฤษหลายสำนักข่าว พาดหัวโจมตีอยู่บ่อยครั้ง ด้วยความที่เธอเป็นชาวอเมริกันบวกกับมีบุคลิกและความคิดแบบผู้หญิงสมัยใหม่ ที่มั่นใจในตนเองและไม่สนขนบธรรมเนียม จึงทำให้สื่อหลายสำนักไม่พอใจอย่างเห็นได้ชัด สื่อบางแห่งถึงกับเทียบว่าเธอเป็นวอลลิส ซิมป์สัน (Wallis Simpson) คนใหม่ วอลลิสคือหญิงสาวชาวอเมริกันที่การแต่งงานของเธอกับพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8 (King Edward VIII) ทำให้พระองค์ต้องทรงสละราชบัลลังก์อังกฤษ และพระอนุชา พระเจ้าจอร์จที่ 6 (King George VI) ต้องขึ้นครองราชย์แทน ซึ่งพระเจ้าจอร์จที่ 6 ก็คือพระราชบิดาของควีนเอลิซาเบธ (Her majesty Queen Elizabeth II of England) นั่นเอง

 

 

วอลลิส ซิมป์สันและพระเจ้าเอ็ดเวิร์ดที่ 8

 

นอกจากนี้การตัดสินพระทัยของเจ้าชายแฮร์รี่ในการย้ายจากพระราชวังเคนซิงตัน ไปประทับยังพระตำหนัก Frogmore cottage ยิ่งโหมข่าวลือความขัดแย้งระหว่างดัชเชสเมแกนและดัชเชสเคทเข้าไปใหญ่

 

ทั้งนี้ก็ใช่ว่าทุกอย่างจะแย่ไปเสียหมด เพราะสื่อหลายแห่งก็ยังเข้าข้างดัชเชสเมแกนอยู่ โดยพวกเขาให้คำอธิบายเหตุการณ์ที่ดัชเชสเคทร้องไห้ อาจจะเป็นเพราะเธอเองก็ยังเหนื่อยจากพระประสูติกาลของเจ้าชายหลุยส์ (Prince Louise of Cambridge) ที่เพิ่งผ่านไปก่อนวันตัดชุดเพียงไม่กี่สัปดาห์ ทำให้อารมณ์ของดัชเชสเคทยังอ่อนไหวอยู่ก็เป็นได้ ส่วนดัชเชสเมแกนนั้นต้องแบกรับความกดดันทั้งเรื่องครอบครัว และการจัดงานอภิเษกสมรสที่อยู่ในสายตาคนนับล้านๆ ดังนั้นการที่เธอจะเครียดจนถึงขั้นทำให้คนอื่นลำบากใจ ก็อาจเป็นอะไรที่พอเข้าใจได้

 

ดัชเชสเคท เคยเสียน้ำตา

แต่ล่าสุดในระหว่างที่ดัชเชสเคทเดินทางไปยังสนามฟุตบอลของสโมสรเลสเตอร์ซิตี้ เพื่อร่วมแสดงความอาลัยในการจากไปของนายวิชัย ศรีวัฒนประภา เธอก็ได้กล่าวกับประชาชนที่มารอรับว่า เธอตื่นเต้นมากที่ดัชเชสเมแกนจะมีลูก เพราะนั่นหมายความว่าพระโอรสและพระธิดาทั้ง 3 พระองค์ของเธอจะทรงมีเพื่อนเล่น ได้ยินเธอตอบอย่างนี้ เราก็สบายใจกันได้แล้วนะคะว่าทั้งสองดัชเชสไม่มีความบาดหมางกันแน่นอน

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up