กระตุกหนวดเสือ! ชอว์น เมนเดส เผยคิดถึงคู่ควง เฮลีย์ บอลด์วิน ภรรยาจัสติน บีเบอร์

ก่อนหน้าที่นางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วิน (Hailey Baldwin) จะเป็นภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมาย กับนักร้องซุปตาร์จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) เธอเคยควงกับนักร้องหนุ่มเสียงแหบเสน่ห์อย่าง ชอว์น เมนเดส (Shawn mendes) มาก่อน และแม้หลังจากเลิกกัน หนุ่มชอว์นจะแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของเธอ  แต่ตอนนี้เขาทำท่าว่าจะคิดถึงสาวเฮลีย์ขึ้นมาเสียแล้วค่ะ

 

 

กระตุกหนวดเสือ! ชอว์น เมนเดส เผยคิดถึงคู่ควง เฮลีย์ บอลด์วิน ภรรยาจัสติน บีเบอร์

 

 

การแต่งงานของเฮลีย์และจัสตินนั้น แม้จะสร้างความตกใจให้กับแฟนเก่าของฝ่ายชายอย่างเซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) เป็นอย่างมากถึงขนาดที่เธอล้มป่วย และต้องเข้ารับการบำบัดทางจิต แต่ดูเหมือนว่าฝ่ายคู่ควงคนก่อนของสาวเฮลีย์ อย่างนักร้องหนุ่มชอว์น เมนเดส นั้นนอกจากจะไม่ตะขิดตะขวงใจแต่อย่างใดแล้ว ยังกล่าวชื่นชมความน่ารักของคู่จัสตินและเฮลีย์อีกด้วย แต่ในตอนนี้นั้นดูเหมือนว่า ฝ่ายหนุ่มชอว์นอาจจะนึกเสียดายความน่ารักของสาวเฮลีย์ เพราะเขาถึงขั้นเอ่ยปากคิดถึงคู่ควงเก่าเลยทีเดียว

 

ชอว์น เมนเดส

ชอว์นและเฮลีย์

 

เฮลีย์และจัสติน

 

เฮลีย์และชอว์นควงคู่กันไปออกงานสำคัญอย่าง Met Gala เมื่อกลางปี จนทำให้ทั้งโลกสงสัยว่าความสัมพันธ์ของทั้งสองเป็นอย่างไรกันแน่ แต่หนุ่มชอว์นก็ได้ออกมาดับฝันสายโนในตอนนั้นว่า เขาและเฮลีย์เป็นแค่เพื่อนที่เข้าร่วมงานด้วยกันเท่านั้น และหลังจากนั้นเพียงแค่สองเดือน เฮลีย์ก็หมั้นกับจัสตินและเลิกติดตามชอว์นในอินสตาแกรม

 

 

และแทนที่จะออกมาวิจารณ์เฮลีย์ในทางเสียๆหายๆ เหมือนที่ดาราฮอลลีวู้ดคนอื่นทำกัน ชอว์นกลับทำตัวเป็นสุภาพบุรุษ ด้วยการแสดงความยินดีกับความรักครั้งใหม่ของเฮลีย์ โดยชอว์นเปิดเผยว่าเขาได้ส่งข้อความแสดงความยินดีไปให้เฮลีย์ทันทีที่ทราบข่าว แถมยังกล่าวชื่นชมเธออีกด้วยว่า “เฮลีย์เป็นคนที่เจ๋งที่สุดที่ผมเคยเจอเลยครับ เธอไม่ใช่แค่สวยภายนอกเท่านั้น แต่บุคลิกเธอยังยอดเยี่ยมอีกต่างหาก เฮลีย์เป็นคนที่งดงามจากข้างในจริงๆครับ”

 

 

แม้จะชื่นชมเฮลีย์ถึงขนาดนี้ แต่ทั้งสองก็ไม่เคยประกาศตัวเป็นแฟนกันแต่อย่างใด อีกทั้งหนุ่มชอว์นยังยืนยันเสียงแข็งว่าเฮลีย์เป็นเพื่อนที่ดีสำหรับเขาเท่านั้น แต่ล่าสุดเขาได้ออกมายอมรับว่า จริงๆแล้วระหว่างเขากับเฮลีย์มันเป็นมากกว่าเพื่อน โดยชอว์นได้พูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “ผมไม่อยากเรียกสถานะระหว่างเราว่าเป็นอะไรกันครับ เพราะอันที่จริงมันก็ไม่ชัดเจนมากๆ มันอยู่ระหว่างเพื่อนกับแฟนนะครับ และผมคิดถึงเธอนะครับ”

 

 

แม้ข่าวคราวเรื่องเฮลีย์จะเคลียร์ไปได้ แต่มีอยู่อีกข่าวลือหนึ่งที่หนักใจเขาเอามากๆ เพราะชอว์นถูกลือว่าเป็นเกย์มาตลอดช่วงชีวิตการทำงานของเขาเลยทีเดียว ซึ่งแม้ว่าเขาจะมีเพื่อเป็นเกย์มากมาย แต่เขาก็อดคิดมากเรื่องนี้ไม่ได้ ซึ่งชอว์นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ในใจผมลึกๆ ผมคิดว่าผมต้องออกเดทกับสาวๆตลอดเวลา ให้คนเห็น เพื่อที่เขาจะได้ไม่คิดว่าผมเป็นเกย์ ถึงแม้ผมจะสนับสนุนเกย์ก็ตาม”

 

 

ข่าวลือเกี่ยวกับเพศสภาพของเขานั้นหนาหูมาก จนตัวเขาเองต้องคอยกลับไปเช็คทุกคลิปวิดีโอที่เขาให้สัมภาษณ์ว่าลักษณะท่าทางเป็นยังไง เพื่อจะได้ไม่โดนเม้าท์อีก

 

 

เราคิดว่า ไม่ว่าหนุ่มชอว์นจะเป็นเพศอะไร หรือชอบใคร เราควรสนับสนุนเขาที่ผลงานและนิสัยส่วนตัวของเขากันดีกว่านะคะ

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up