ไม่อยากเป็นเพื่อนเราหรือ? คริส เฮมส์เวิร์ธจ๋อย โดน ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เมินใส่ 2 รอบ

ใครว่าดารานักแสดงระดับตัวท็อป จะอยากเป็นเพื่อนกันทุกคน อันนี้เราขอเถียงขาดใจเลยค่ะ เพราะขนาดนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ที่เป็นมิตรกับทุกคนอย่างคริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ผู้รับบทธอร์ เทพเจ้าสายฟ้ายังถูกนักแสดงระดับซุปตาร์ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo Dicaprio) เมินใส่ถึง 2 รอบจนเสียเซลฟ์มาแล้ว เรื่องนี้ก็เป็นข้อพิสูจน์ว่าบางครั้งความ(อยาก)เป็นมิตรก็ไม่ช่วยอะไรจริงๆค่ะ

 

 

ไม่อยากเป็นเพื่อนเราหรือ? คริส เฮมส์เวิร์ธจ๋อย โดน ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ เมินใส่ 2 รอบ

 

 

เรื่องนี้ถูกเปิดเผยโดยลุค ซอคชี่ (Luke Zocchi) เทรนเนอร์ส่วนตัวของหนุ่มคริส ซึ่งออกมาเล่าเรื่องที่แสนน่าอึดอัดใจนี้ในรายการวิทยุท้องถิ่นของออสเตรเลีย โดยย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 ในตอนที่ผู้เล่ายังเป็นเทรนเนอร์ให้กับคริสอยู่ และตอนนั้นคริสได้เดินทางมายังออสเตรเลีย ประเทศบ้านเกิด เพื่อโปรโมทภาพยนตร์เรื่องธอร์ (Thor) อันเป็นหนังแจ้งเกิดของเขา เมื่อมาถึงถิ่นทั้งที หนุ่มคริสจึงมีความสุขและมีพลังเหลือเฟือ และเมื่อรู้ว่าตัวเองพักอยู่ในโรงแรมเดียวกับลีโอนาโด ซึ่งเป็นหนึ่งในดาราขวัญใจของเขา หนุ่มคริสจึงอยากพบปะสังสรรค์กับลีโอนาร์โดสักหน่อย

 

หนุ่มคริส เฮมส์เวิร์ธ

 

ลีโอนาโด ดิคาปริโอ

ซุปตาร์ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ

 

คริสจึงได้ขอให้ผู้ช่วยส่วนตัวของเขาติดต่อไปยังทีมงานของลีโอนาร์โด เพื่อชวนให้นักแสดงระดับซุปตาร์ลงไปดื่มด้วยกันที่บาร์ของโรงแรมสักหน่อย แต่ปรากฏว่าฝั่งของลีโอนาร์โดไม่ได้ตอบกลับมาแต่อย่างใด แม้การชักชวนครั้งนี้จะไม่ได้ผล หนุ่มคริสก็ไม่ย่อท้อ อีกสองวันต่อมาเขาก็ได้บังเอิญเจอลีโอนาร์โดในล็อบบี้ของโรงแรม ด้วยความดีใจ หนุ่มคริสก็เดินเข้าไปหาลีโอนาร์โดพร้อมโบกมือให้ แต่ลีโอนาร์โดพร้อมทีมงานก็เดินผ่านเขาไป โดยไม่ได้ทักทายใดๆทั้งสิ้น

 

 

แม้จะโดนเมินใส่ถึง 2 ครั้งแต่หนุ่มคริสก็ไม่เคยเล่าเรื่องนี้ในที่สาธารณะหรือโจมตีลีโอนาร์โดเลย และทั้งสองก็ไม่เคยมีข่าวดราม่าหรือขัดแย้งกันแต่ประการใดจนถึงทุกวันนี้ แต่เป็นไปได้ว่าลีโอนาร์โดต้องการความเป็นส่วนตัวถึงขีดสุด เพราะเขานั้นโด่งดังเป็นพลุแตกมาตั้งแต่เด็กแล้ว ยิ่งตอนที่เล่นเรื่องไททานิค (Titanic) จนเกิดกระแส “ลีโอนาร์โดฟีเวอร์” ก็ทำให้ทั้งโลกยิ่งจับตามองเขา ซึ่งสวนทางกับนิสัยส่วนตัวที่เขาค่อนข้างรักสันโดษ จึงเป็นไปได้ที่วันนั้นเขาอาจไม่อยากพบใครเลยก็เป็นได้ ไม่เว้นแม้แต่ดาราฮอลลีวู้ดด้วยกัน

 

 

 

ถึงจะโดนเมินจากลีโอนาร์โด แต่หนุ่มคริสก็เป็นที่รักของทุกคนในวงการ ด้วยนิสัยเป็นมิตร และสนุกสนานอบอุ่น ทำให้เขามีเพื่อนๆมากมายทั่ววงการ

 

แก๊งค์เพื่อนๆของหนุ่มคริสจากหนังดัง The Avengers

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up