จอมเลียนแบบ! จัสติน บีเบอร์โดน แอรอน คาเตอร์ นักร้องยุค2000 ด่าเหตุสไตล์คล้ายกัน

ย้อนกลับไปเมื่อต้นยุคปี 2000 เป็นปีแจ้งเกิดของนักร้องหนุ่มผมบลอนด์ ผู้มีสไตล์เพลงป็อปและการแต่งตัวที่นำสมัย ชื่อของเขาคือ แอรอน คาเตอร์ (Aaron Carter ) ในยุคนั้น เขาถือว่ามีชื่อเสียงพอสมควร เพราะเป็นทั้งนักร้องขวัญใจวัยรุ่น และเป็นน้องชายของนิค คาร์เตอร์ (Nick Carter) อดีตสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง Backstreet boys แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าแอรอนกำลังจะมีเรื่องมีราวกับนักร้องซุปตาร์หนุ่มรุ่นน้องจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ด้วยข้อหาที่มาลอกเลียนแบบสไตล์ในอดีตของเขา

 

 

จอมเลียนแบบ! จัสติน บีเบอร์โดน แอรอน คาเตอร์ นักร้องยุค 2000 ด่าเหตุสไตล์คล้ายกัน

 

 

เรื่องดราม่านี้เกิดขึ้นเมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสท์ข้อความว่า “ผมไม่เข้าใจจริงๆนะว่าทำไมแอรอน ไม่มีทางประสบความสำเร็จในระดับเดียวกับจัสติน บีเบอร์ ผมนี่งงจริงๆ” ซึ่งเมื่อแอรอนเห็นข้อความดังกล่าวเขาก็ปรี๊ดแตก และจัดการทวีตข้อความดังกล่าวพร้อมวิจารณ์ว่า “ฟังนะพวก ผมไม่อาจนั่งเฉยๆ แล้วปล่อยให้เรื่องนี้ผ่านไปได้ ตัวผมนะอยู่ในวงการเพลงมาก่อนที่จัสติน บีเบอร์จะเกิดเสียอีก ผมเจอเรื่องแย่ๆมามากกว่าไอ้หมอนั่นตั้งหลายร้อยหลายพันเท่า และผมก็กลับมาใหม่ได้ทุกครั้ง และรู้ไว้เลยนะว่า ผมนี่แหละที่เป็นคนกรุยทางให้ป็อปสตาร์รุ่นต่อไปได้แจ้งเกิด เพราะฉะนั้นเคารพผมกันเสียบ้าง”

 

ทวีตดังกล่าว

 

แอรอน คาร์เตอร์

 

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แอรอนพยายามกล่าวหาจัสติน ครั้งหนึ่งเมื่อจัสตินสวมผ้าโพกหัวสีขาวขึ้นเวทีคอนเสิร์ต แอรอนก็นำรูปภาพดังกล่าวมาเทียบกับรูปของตัวเองที่ใส่ผ้าโพกหัวสีฟ้า เหมือนจะสื่อว่าจัสตินลอกเลียนแบบไอเดียของเขา ในตอนนั้นแอรอนโดนโจมตีอย่างหนัก เพราะข้อกล่าวหาของเขาดูไม่มีเหตุผลเอาเสียเลย เพราะนักร้องหลายคนก็ใส่ผ้าโพกหัวแบบนั้นขึ้นเวทีคอนเสิร์ต

 

 

จัสติน บีเบอร์

 

เมื่อปี 2012 ที่จัสตินเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง “Beauty and a beat” ที่เขาร้องคู่กับนิคกี้ มินาจ (Nicki Minaj) แอรอนก็กล่าวหาอย่างรุนแรงว่า นักร้องหนุ่มรุ่นน้องขโมยไอเดียไปจากเพลง “Party with Aaron” ของเขา และอีกครั้งหนึ่งที่เขาโจมตีจัสติน หลังจากที่จัสตินถ่ายโฆษณาสุดเซ็กซี่ให้กับคาลวิน ไคลน์ (Calvin Klein) แอรอนก็โพสท์ภาพตัวเองในกางเกงยีนส์เอวต่ำพร้อมแคปชั่น “ไม่เห็นจำเป็นต้องใส่คาลวิน ไคลน์เลย”

 

ภาพที่แอรอนโจมตีจัสติน

 

แอรอน คาร์เตอร์

 

แม้วัยรุ่นยุคนี้อาจไม่คุ้นชินกับชื่อของแอรอนนัก แต่ย้อนกลับไปเมื่อประมาณปี 1997-2002 เขาค่อนข้างมีชื่อเสียงโด่งดังเลยทีเดียว แม้ว่าจะไม่เท่าจัสติน บีเบอร์ก็ตาม เขาเป็นน้องชายของนิค คาร์เตอร์ อดีตสมาชิกบอยแบนด์ในตำนาน Backstreet boys แอรอนเปิดตัวด้วยการเล่นคอนเสิร์ตเปิดให้กับวงพี่ชายของเขา ก่อนในปีต่อมาเขาจะได้รับการเซ็นต์สัญญาจากค่ายเพลงชื่อดัง ซึ่งอัลบั้มของเขานั้นก็ดด่งดังจริงๆ และขายได้หลายล้านแผ่นทั่วโลก

 

ในส่วนของชีวิตรักของแอรอนก็หวือหวาไม่แพ้จัสติน เพราะเขาเป็นสาเหตุให้ดาราสาวขวัญใจวัยรุ่น 2 คนในตอนนั้นอย่างลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan) และฮิลลารี่ ดัฟฟ์ (Hillary Duff) ทะเลาะกันเพราะเขา อีกทั้งเขายังไลฟ์สไตล์การปาร์ตี้เหมือนจัสตินอีก จึงไม่ใช่เรื่องแปลกนักถ้าเขาจะคิดว่า จัสตินมาลอกเลียนแบบสไตล์ของตัวเอง

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up