เปิดตัวแรงมาก! เจเดน สมิธ ลูกชายวิลล์ สมิธ เปิดตัวแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ บอกรักผ่านสื่อ

ถือเป็นลูกคนดังอีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับมากมาย สำหรับ เจเดน สมิธ (Jaden Smith) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของนักแสดงตัวพ่อของฮอลลีวู้ดอย่างวิลล์ สมิธ (Will Smith) ที่นอกจากจะเป็นทั้งนักแสดง และนักร้องแล้ว เขายังสนับสนุนเพศทางเลือกตลอดมาอีกด้วย และตอนนี้ เจเดนก็เหมือนจะยอมรับกลายๆแล้วว่า ตนเองก็เป็นกลุ่มคนที่รักเพศเดียวกัน ด้วยการประกาศคบหาดูใจกับแร็ปเปอร์หนุ่ม ไทเลอร์ เดอะ ครีเอเทอร์ (Tyler the creator)

 

 

เปิดตัวแรงมาก! เจเดน สมิธ ลูกชายวิลล์ สมิธ เปิดตัวแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ บอกรักผ่านสื่อ

 

 

เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เจเดนได้สร้างกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ด้วยการประกาศกลางคอนเสิร์ตว่าแร็ปเปอร์หนุ่ม ไทเลอร์คือแฟนของเขา โดยเจเดนพูดว่า “ผมอยากจะบอกกับทุกคนว่า ไทเลอร์คือเพื่อนที่ดีที่สุดในชีวิตของผม และผมรักเขามากเลย ผมอยากจะบอกอีกสิ่งหนึ่งกับทุกคนว่า ไทเลอร์คือแฟนของผมครับ เขาไม่อยากให้ผมแพร่งพราย แต่ผมต้องพูดออกมาครับ” ซึ่งในตอนนั้นทุกคนคิดว่าเจเดนเพียงล้อเล่น เพราะหนุ่มไทเลอร์ที่นั่งในคอนเสิร์ตได้แต่หัวเราะและส่ายหน้าไปมา

 

เจเดนและไทเลอร์

 

เจเดนและวิลล์ สมิธ

 

แต่ล่าสุดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เจเดนได้ไปออกรายการวิทยุ Apple Music’s Beats 1 Radio ซึ่งเขาก็ได้ย้ำกับดีเจว่าความสัมพันธ์ระหว่างตัวเขาและไทเลอร์นั้นเป็นความจริง และทั้งสองกำลังคบหากันอยู่ อีกทั้งเจเดนก็ยังรักไทเลอร์มากอีกด้วย เมื่อยืนยันเสียงแข็งเช่นนี้ สื่อต่างประเทศต่างก็มุ่งค้นหาความจริงกันเป็นการใหญ่ และแม้จะมีการติดต่อไปยังตัวแทนของทั้งสองฝ่าย แต่ก็ไม่ได้รับการคอนเฟิร์มใดๆทั้งสิ้น

 

เจเดน สมิธ

 

แม้การประกาศตัวแฟนหนุ่มของเจเดนจะเป็นเรื่องที่ดังครึกโครมในอเมริกา แต่สำหรับแฟนคลับของเขา เรื่องนี้ก็ไม่ได้เหนือความคาดหมายนัก เพราะเจเดนมีทัศนคติไม่ยอมรับการตีกรอบด้านเพศสภาพอยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องเสื้อผ้านั้น เจเดนเชื่อว่า ทุกคนสามารถใส่เสื้อผ้าที่ตนเองต้องการได้โดยไม่ต้องคำนึงถึงเพศสภาพ เช่นตัวเขาที่ชื่นชอบการใส่กระโปรงและเสื้อผ้าผู้หญิง ยกตัวอย่างเช่น เจเดนใส่เดรสไปงานพรอมของตัวเอง และเป็นนายแบบในแคมเปญแฟชั่นเพื่อเพศสภาพที่หลากหลายของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton)

 

 

เจเดน (ซ้ายสุด) ในแคมเปญของหลุยส์ วิตตอง

 

ในด้าน ไทเลอร์ เดอะ ครีเอเทอร์ แฟนหนุ่มของเจเดนนั้น  ในตอนแรกเขาค่อนข้างมีทัศนคติที่ขัดแย้งกับสถานะทางเพศของเขาในตอนนี้เป็นอย่างมาก เพราะไทเลอร์เริ่มเป็นที่รู้จักจากเพลงแร็ปที่มีเนื้อเพลงเหยียดเพศที่สาม แต่กระนั้นในเวลาต่อมา เขาก็ยอมรับต่อสื่อว่ายังค้นหาตัวตนในเพศสภาพของตนเองอยู่ และรู้สึกว่าตัวเองก็ชอบผู้ชายเหมือนกัน

 

 

 

จนถึงบัดนี้ตัวแทนของทั้งสองคนก็ยังไม่ออกมาคอนเฟิร์มความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่ไม่ว่าทั้งสองจะอยู่ในสถานะไหน พวกเขาทั้งคู่ก็ได้รับการชื่นชมว่า การเปิดเผยตัวตนแบบนี้ ช่วยสร้างทัศนคติที่ดีในการยอมรับเพศที่สามมากขึ้น

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, Buzzfeed

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up