แฟนใหม่ฟอลโลว์แฟนเก่า! เฮลีย์ บอลด์วิน เผลอกดฟอลโลว์ไอจี เซเลน่า โกเมซ

แม้ตอนนี้จะถือว่านางแบบสาวหน้าเก๋ เฮลีย์ บอลด์วิน (Hailey Baldwin) เป็นเจ้าของหัวใจนักร้องหนุ่มจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) อย่างเป็นทางการแล้ว แต่ดูเหมือนว่าเธอจะยังแอบระแวงอดีตหวานใจของนักร้องหนุ่มอย่าง เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) อยู่ไม่น้อย เพราะเฮลีย์ได้มือลั่นเผลอกดฟอลโลว์ไอจีที่แฟนคลับสร้างให้กับเซเลน่า จนกลายเป็นประเด็นร้อนๆให้สื่อนอกขุดคุ้ยกัน

 

 

แฟนใหม่ฟอลโลว์แฟนเก่า! เฮลีย์ บอลด์วิน เผลอกดฟอลโลว์ไอจี เซเลน่า โกเมซ 

 

 

อินสตาแกรมเป็นอีกหนึ่งช่องทางโซเชียล มีเดีย ที่เราๆท่านๆเอาไว้ “ส่อง” คนนั้นคนนี้เป็นประจำ ไม่เว้นแม้แต่นางแบบสาวที่สาวๆทั้งโลกกำลังอิจฉาอย่างเฮลีย์ บอลด์วิน เพราะเธอมีสถานะเป็นภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของนักร้องหนุ่มซุปตาร์ จัสติน บีเบอร์ แต่ตัวเธอเองคงมีความระแวงบรรดาแฟนเก่าของจัสตินไม่น้อย โดยเฉพาะนักร้องสาวเซเลน่า โกเมซ เพราะเซเลน่า เป็นสาวที่มีประวัติความรักมาอย่างยาวนานกับจัสติน

 

เซเลน่า โกเมซ

 

 

เฮลีย์คงอดระแวงไม่ได้ จนเธอตามส่องไอจีแฟนคลับของเซเลน่าที่มีชื่อว่า Houseofsel และได้กดฟอลโลว์ไปโดยความบังเอิญ หรือที่เราเรียกกันติดปากว่า “มือลั่น” แม้เธอจะกดอันฟอลโลว์ในเสี้ยวนาทีต่อมา แต่ก็ไม่ทันสายตาอันฉับไวของเจ้าของไอจี

 

 

ซึ่งในตอนนั้นแฟนคลับเจ้าของไอจี ได้อัพโหลดภาพแคปหน้าจอที่เฮลีย์กดฟอลโลว์เพจของเธอ พร้อมแคปชั่น “โอ้พระเจ้าช่วย เฮลีย์ บอลด์วินกดฟอลโลว์และก็ได้อันฟอลโลว์ไปแล้ว นี่มันเกิดอะไรขึ้นเนี่ย” ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน นางแบบสาวได้ส่งข้อความมาหาเจ้าของไอจีแฟนคลับเซเลน่าคนดังกล่าว พร้อมกล่าวว่า “ฉันกดฟอลโลว์คุณโดยบังเอิญ ขอโทษนะคะ ฉันขอโทษนะถ้าการกระทำของฉันมันดูไร้มารยาทมากเลย” ซึ่งนอกจากเจ้าของไอจีดังกล่าวจะไม่โกรธเธอแล้ว ยังได้อธิบายด้วยว่า แม้ตัวเองจะเป็นแฟนคลับเซเลน่า แต่เธอไม่เคยเกลียดเฮลีย์เลย “ฉันคิดว่าการที่ฉันวิจารณ์ความรักของคนที่ฉันไม่รู้จักเป็นการส่วนตัว คงเป็นเรื่องที่ไม่น่ารักนะ แต่เฮลีย์ ฉันอยากบอกคุณว่าฉันไม่เคยเกลียดคุณเลยนะคะ”

 

 

หลังจากที่เรื่องนี้ถูกเผยแพร่ออกไป เฮลีย์ก็ถูกแซวอย่างหนักว่า เป็นภรรยาที่ขี้หึงและแอบส่องแบบไม่เนียน แต่กระนั้นเจ้าของไอจีแฟนคลับของเซเลน่าคนดังกล่าวก็ออกมาปกป้องเฮลีย์ว่า ความจริงแล้วเฮลีย์เป็นคนที่อ่อนหวานและนิสัยดี มิเช่นนั้นเธอคงจะไม่ส่งข้อความมาอธิบายตนเองอย่างแน่นอน

 

 

 

ปัจจุบันเป็นที่แน่นอนแล้วว่า เฮลีย์ได้เข้าพิธีแต่งงานกับจัสตินอย่างเป็นทางการ และจดทะเบียนสมรสกันถูกต้องตามกำหมายแล้ว เพราะเฮลีย์ได้จัดการเปลี่ยนนามสกุลตัวเองให้เป็นบีเบอร์ในอินสตาแกรมเรียบร้อยแล้ว

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, @haileybieber ,@houseofsel , Buzzfeed

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up