#คนอวดแฟน2018 สื่อนอกแซว จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน ลงรูปคู่เก่ง สวีทเต็มโซเชียล

หลังจากที่ประกาศการหมั้นหมายอย่างเป็นทางการจนทั้งโลกอึ้งในเดือนกรกฎาคม ทั้ง จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน ก็ขยันลงรูปคู่แสดงภาพความรักที่แสนสวีทหวานของทั้งคู่ ให้ทั้งโลกได้รับรู้ จนสื่อนอกพากันแซวว่า ความรักของทั้งคู่นั้นน่าอิจฉาตาร้อนเป็นที่สุด แต่ที่ความรักของทั้งคู่หวานแหววได้ขนาดนี้ เพราะทั้งสองมีเคล็ดลับมัดใจกันและกันนะคะ แต่จะเป็นเคล็ดลับอะไรไปติดตามกันค่ะ

 

 

#คนอวดแฟน2018 สื่อนอกแซว จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน ลงรูปคู่เก่ง สวีทเต็มโซเชียล

 

 

แม้ว่าความรักของทั้งคู่จะเกิดขึ้นในช่วงสั้นๆ แต่ความสวีทหวานนั้นไม่เป็นรองใครเลยทีเดียว เพราะจัสตินและเฮลีย์ได้แสดงออกถึงความรักของทั้งคู่ในทุกๆที่ที่ทั้งสองไป ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือรีสอร์ทหรูต่างๆ ซึ่งปาปารัสซี่มักจะถ่ายภาพมาสู่สายตาสาธารณชนได้เสมอ แต่ที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด ก็คงจะไม่พ้นภาพที่ทั้งสองลงในโซเชียล มีเดียของทั้งคู่ ที่แฟนคลับเห็นแล้วก็อดรู้สึกชื่นชมไปกับความรักของทั้งสองไม่ได้

 

จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน

 

 

ไม่ว่าจะเป็นรูปเปิดตัวการหมั้นหมายของทั้งคู่ที่มีคนกดไลค์กว่า 13 ล้านคน ไปจนถึงรูปที่มีช่างกล้องมืออาชีพคอยถ่ายให้ จัสตินและเฮลีย์ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าความรักของทั้งคู่ในตอนนี้มีความสุขและสงบมากแค่ไหน และเหตุผลหนึ่งที่ทำให้จัสตินรักเฮลีย์ได้มากขนาดนี้ เพราะเธอปล่อยให้จัสตินได้เป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ และสนับสนุนทุกการตัดสินใจที่มีเหตุผลของเขา โดยเฉพาะการตัดสินใจหยุดทำงานเพลงของเขาเป็นการชั่วคราว

 

 

รูปเปิดตัวการหมั้นของทั้งสอง

 

หลังจากการทัวร์คอนเสิร์ต Purpose Tour ของเขาจบลงเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว จัสตินก็ได้ตัดสินใจพักงานเพลงของเขาไว้ก่อน เพื่อรักษาสภาพจิตใจ และกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ซึ่งงานนี้เขาก็ได้รับการสนับสนุนจากเฮลีย์อย่างเต็มที่ โดยจัสตินเรียกช่วงชีวิตช่วงนี้ของเขาว่า “การค้นหาตัวตน” เมื่อเขาเริ่มรู้สึกตั้งแต่ปีที่แล้วว่า Purpose หรือชื่อทัวร์คอนเสิร์ตของเขาที่แปลว่า จุดมุ่งหมาย อาจสื่อว่าดนตรีคงไม่ใช่จุดมุ่งหมายเดียวในชีวิตของเขา และบางทีอาจมีบางสิ่งในโลกนี้ที่เขาควรทำมากกว่า

 

 

 

ตอนนี้สิ่งเดียวที่จัสตินต้องการทำคือใช้เวลาร่วมกับเฮลีย์ ซึ่งเฮลีย์ก็ไม่ได้ขัดแต่อย่างใด ตรงกันข้ามเธอกลับสนับสนุนให้เขาพักผ่อนอย่างเต็มที่ เพราะรู้ว่าที่ผ่านมาจัสตินโหมงานหนักมามากแค่ไหน และเขาควรได้รับการพักผ่อน ส่วนตัวเธอนั้นแม้จะมีปัญหาทะเลาะกับจัสตินบ้างตามปกติของคู่รัก เหตุเพราะตัวเธอนั้นต้องการทำงานและมีโครงการมากมาย แต่ก็สามารถไกล่เกลี่ยทำความเข้าใจกับจัสตินได้เป็นอย่างดี

 

 

 

จัสตินในตอนนี้นั้นมีความสุขอย่างที่สุด เพราะเขาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องมานั่งกังวลกับตารางงาน และงานนี้แหล่งข่าววงในแอบกระซิบว่าหากเจอเขาในที่สาธารณะแล้วอยากพูดคุยกับเขา ห้ามพูดถึงเรื่องอัลบั้มใหม่เด็ดขาด เพราะจัสตินจะรู้สึกว่าถูกกดดันและจะหัวเสียทันที เพราะฉะนั้นใครที่โชคดีได้เจอจัสตินตัวเป็นๆ ห้ามพูดถึงเรื่องนี้เด็ดขาดนะคะ

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, Buzzfeed, @Justinbieber,@HaileyBaldwin

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up