มิติใหม่แห่งการหลบปาปารัสซี่! เทย์เลอร์ สวิฟท์ แอบในกระเป๋าเดินทาง ให้คนขนขึ้นรถ

การเกิดเป็นคนดัง ย่อมมีอภิสิทธิ์พิเศษมากมาย แต่ก็ต้องรวมถึงการเผชิญหน้ากับกองทัพปาปารัสซี่ที่รุมถ่ายรูป ในทุกๆที่ที่พวกเขาไป จนเกิดเหตุการณ์น่าปวดหัว และละเมิดสิทธิส่วนตัวของคนดังได้ ซึ่งเซเลบแต่ละคนก็มีวิธีหลบนักข่าวพวกนี้แบบเฉพาะตัว แต่ที่เด็ดที่สุด เราขอยกให้ เทย์เลอร์ สวิฟท์ เพราะเธอเลือกซุกตัวแอบในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ และให้บอดี้การ์ดขนเธอขึ้นรถ

 

 

มิติใหม่แห่งการหลบปาปารัสซี่! เทย์เลอร์ สวิฟท์ แอบในกระเป๋าเดินทาง ให้คนขนขึ้นรถ

 

 

ด้วยความที่เป็นเจ้าหญิงเพลงป็อปรุ่นใหม่ ที่มีซิงเกิ้ลฮิตมากมาย บวกกับทัวร์คอนเสิร์ตที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และบรรดาแฟนหนุ่มสุดฮอตมากมาย ทำให้เทย์เลอร์ถูกจับตามองจากกองทัพปาปารัสซี่ไม่เว้นแต่ละวัน ไม่ว่าเธอจะไปออกงานที่ไหน หรือร้องเพลงงานใด แม้แต่ออกไปทานข้าวกับเพื่อนยังมีช่างภาพตามติดเธอทุกสถานการณ์ จนเทเลอร์ต้องคิดวิธีรับมือกับคนเหล่านี้หลายวิธีแต่ วิธีล่าสุดนี้เราขอยืนยันว่าเด็ดที่สุด

 

เทย์เลอร์ สวิฟท์

 

 

เพราะเซย์น มาลิค (Zayn Malik) นักร้องหนุ่มซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับเธอและยังเป็นหวานใจของ จีจี้ ฮาดิด (Gigi hadid) เพื่อนสนิทของสาวเทย์เลอร์ได้เปิดเผยว่า ระยะหลังๆ ที่เทย์เลอร์เดินทางไปไหนมาไหนแบบไม่มีใครสังเกต เพราะเธอซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ และให้บอดี้การ์ดยกไปวางไว้ในรถ จึงทำให้ระยะหลัง ปาปารัสซี่แทบไม่ได้รูปภาพจากเธอเลย ซึ่งเรื่องนี้ยิ่งมีความเป็นจริงมากขึ้นไปใหญ่ เมื่อสื่อต่างประเทศได้เผยรูปภาพที่ทีมบอดี้การ์ด 2 คนของเทย์เลอร์ แบกกระเป๋าเดินทางสีดำใบใหญ่ขึ้นรถของเธอและขับรถออกไป โดยไม่มีวี่แววของนักร้องซุปตาร์แต่อย่างใด

 

เซย์น มาลิค

 

 

หากเทย์เลอร์เลือกที่จะทำแบบนี้ ก็เป็นเรื่องที่น่าเห็นใจเป็นอย่างยิ่ง เพราะตัวเทย์เลอร์เองนั้นหลอนกับการถูกปาปารัสซี่ตามติดจนเก็บไปฝัน โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า มีอยู่คืนหนึ่งที่เธอฝันว่าบรรดาปาปารัสซี่บุกเข้ามาในห้องนอนเธอ แล้วรูมถ่ายรูปเต็มไปหมด จนตัวเธอในฝันต้องยิ้มสู้กล้อง แต่นั่นไม่ใช่รอยยิ้มแห่งความสุข แต่ยิ้มเพราะนึกว่ามีคนแอบถ่ายรูปเธออยู่จริงๆ

 

 

ถึงแม้เธอจะยอมรับว่าเส้นทางในวงการเพลงของเธอย่อมจะดึงดูดปาปารัสซี่อยู่แล้ว เทย์เลอร์ก็อดไม่ได้ที่จะบ่นว่า “ฉันรู้นะคะว่า การก้าวเข้ามาทำงานในวงการเพลง จะต้องเจอเรื่องอะไรแบบนี้ เอาจริงๆ ฉันไม่แคร์หรอกว่าพวกเขาจะถ่ายรูปฉัน แต่สิ่งที่ฉันกังวลคือพวกเขาตามติดชีวิตทั้งวัน ไม่ว่าจะไปกินข้าวหรือเที่ยวกับเพื่อน”

 

 

แม้เธอจะเลือกทำวิธีที่ค่อนข้างเหมือนสายลับในการหลบปาปารัสซี่ แต่แฟนคลับก็ไม่ต้องกังวลแทนเธอไป เพราะเทย์เลอร์กับปาปารัสซี่ไม่ใช่เรื่องใหม่ เธอผ่านมาทุกรูปแบบแล้วทั้ง สวมใส่เสื้อฮูดดี้ปิดหน้าปิดตากับแฟนหนุ่มโจ อัลวิน (Joe Alwyn) , ให้บอดี้การ์ดเอาร่มสามคันมาปิดบังตัวเธอ หรือให้ผู้ช่วยเอาผ้าคลุมโต๊ะสีดำมาบังตัวเธอ นี่สิ ซุปตาร์ของจริง ปาปารัสซี่มาป่วนก็ตอบโต้กลับ

 

 

เทย์เลอร์และโจ อัลวิน

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, Buzzfeed

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up