สุดประทับใจ! คอนเสิร์ตมารายห์ แครี่ อลังการจุใจ โชว์ดี พลังแรงไม่มีตก

เมื่อวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เรามีโอกาสได้ไปชม คอนเสิร์ตมารายห์ แครี่ ดีว่าตัวแม่ระดับโลกที่มาเยือนเมืองไทยเพื่อแสดงคอนเสิร์ต “มารายห์ แครี่ ไลฟ์ อิน คอนเสิร์ต แบงค็อก 2018” เพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ ซึ่งในวันนั้นแม้จะมีฝนตกอย่างชุ่มฉ่ำ แต่ก็ไม่ได้ทำให้แฟนคลับท้อถอยแต่อย่างใด เพราะขุ่นแม่มารายห์จัดเต็มจัดหนักกับโชว์ ทำเอาแฟนๆฟินกันไปอีกนานเลยทีเดียว

 

 

สุดประทับใจ! คอนเสิร์ตมารายห์ แครี่ อลังการจุใจ โชว์ดี พลังแรงไม่มีตก

 

 

ทันทีที่ขุ่นแม่มารายห์ปรากฏตัว แฟนคลับทั้งฮอลล์ก็ส่งเสียงกรี๊ดขุ่นแม่กันกึกก้องไปหมด เพราะนี่เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปีที่ขุ่นแม่มารายห์บินลัดฟ้ามาสร้างความสุขและความฟินให้แฟนๆชาวไทย เมื่อยานแม่ลงทั้งที เหล่าแฟนคลับจึงส่งเสียงเชียร์ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ทำเอาขุ่นแม่มารายห์ยิ้มกว้างเลยทีเดียว จากนั้นก็ไม่รอช้า เปิดตัวด้วยเพลง Fly away, Honey และ Shake it off ที่แค่สามเพลงแรก ขุ่นแม่ก็โชว์เทคนิคการร้องแบบ whistle ที่ทำให้คนทั้งฮอลล์อึ้ง แถมยังกรี๊ดกันสนั่น ซึ่งโชว์ช่วงแรกนี้ ขุ่นแม่มารายห์ปรากฏกายด้วยเดรสสีทองนวลระยิบระยับ และผมตรงสยายดูสง่างามที่สุด

 

 

คอนเสิร์ตมารายห์ แครี่

 

หลังจากพักเปลี่ยนชุด ขุ่นแม่มารายห์ก็ปรากฏตัวบนเวทีอีกครั้ง พร้อมเดรสยาวสีน้ำเงินระยิบระยับสุดเซ็กซี่ แล้วเริ่มแสดงองก์ที่ 2 ด้วยเพลง Fantasy ที่พลังเสียงมาเต็มแถมลูกเอื้อนยังแข็งแรงอีกด้วย ประทับใจแฟนคลับแบบเต็มๆ แต่ความพิเศษอยู่ที่เพลงต่อไป ที่เธอพาลูกน้อยทั้งสองอย่าง มอนโร แคนนอน (Monroe Cannon) และ โมร็อคคัน สก็อตต์ แคนนอน (Moroccan Scott Cannon) มาร่วมร้องเพลง Always be my baby ร่วมกับคุณแม่อย่างสนุกสนาน แถมทั้งสองยังพูดด้วยว่าพวกเขารักเมืองไทยมาก เพราะเพิ่งไปพักผ่อนที่จังหวัดภูเก็ตมา แถมทั้งแม่และลูกยังฝึกพดไทยมาอีกต่างหาก ต้องบอกว่า พูดได้ค่อนข้างชัดเลยทีเดียว ก่อนจะต่อด้วยเพลง Emotion ที่ขุ่นแม่มารายห์โชว์พลังเสียงขั้นสุดยอด จนเรียกเสียงปรบมือดังกึกก้องทั่วฮอลล์

 

 

 

จากนั้นเป็นช่วงพักเบรกสั้นๆ ซึ่งช่วงเวลานี้เหล่าแดนเซอร์และนักร้องแบ็คอัพก็ช่วยเอ็นเตอร์เทนคนดูได้อย่างดีไม่มีขาด แถมลีลาการเต้นก็เร้าใจมากเสียด้วย จนขุ่นแม่มารายห์เดินกลับมาแสดงองก์ที่ 3 ซึ่งเน้นเพลงใหม่ล่าสุดของเธอทั้ง With you และ The distance จากอัลบั้มใหม่ล่าสุด “Caution” ทำเอาเราปลื้มมาก เพราะไม่นึกว่างานนี้จะมีเพลงใหม่ของขุ่นแม่มาให้ฟังด้วย

 

 

มาถึงองก์สุดท้ายที่เป็นช่วงรวมเพลงฮิต ไม่ว่าจะเป็น Touch my body ที่แฟนๆลุกขึ้นมาโยกตามทั้งฮอลล์ รวมไปถึง It’s like that แต่เพลงที่เป็นตำนานคือเพลงปิดท้ายโชว์อย่าง We belong together และ Hero เพลงประจำตัวมารายห์ที่ทำเอาหลายๆคนน้ำตาซึม

 

 

คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นคอนเสิร์ตที่ครบรสเป็นอย่างยิ่ง ทั้งเพลงและการแสดงของมารายห์ที่เพอร์เฟ็คต์ ต้องขอชื่นชมผู้จัดอย่าง บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ที่แม้จะหน้าใหม่แต่ก็สามารถให้ความบันเทิงกับแฟนๆมารายห์ แครี่ได้อย่างเต็มที่ ใครพลาดงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะ เทดดี้ ไทม์  เขารับประกันความอลังการและความมันส์ของคอนเสิร์ตครั้งหน้าแน่นอน   และทุกคนยังสามารถติดตามคอนเสิร์ตครั้งต่อไปได้ที่ www.facebook.com/teddytime.th, Instagram: @teddytime.th, Twitter: @teddytimeth นะจ๊ะ

 

Story by Patricia

Photos from  Teddy Time

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up