พร้อมหน้าทั้งครอบครัว! สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ รวมตัวถ่ายรูปวันเกิดเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

วันนี้ (14 พฤศจิกายน) เป็นวันคล้ายวันประสูติครบรอบ 70 พรรษา ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ (Prince Charles, Prince of Wales) มกุฎราชกุมารแห่งราชวงศ์อังกฤษ และในโอกาสพิเศษที่แสนงดงามนี้ สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ อันได้แก่พระโอรสทั้งสองของพระองค์อย่างเจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge) และเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) ก็ได้พาครอบครัวของพระองค์มาร่วมฉายพระรูปร่วมกับพระบิดาอย่างอบอุ่นและมีความสุข

 

 

พร้อมหน้าทั้งครอบครัว! สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ รวมตัวถ่ายรูปวันเกิดเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

 

 

เป็นครอบครัวที่มีแต่ความอบอุ่นเสมอสำหรับราชวงศ์อังกฤษ วันนี้ พระตำหนักคลาเรนซ์ เฮ้าส์ (Clarence House) สถานที่ประทับของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ได้เผยรูปภาพที่เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นหัวใจ อย่างรูปรวมพระบรมวงศานุวงศ์อันประกอบไปด้วย คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ (Camilla, Duchess of Cornwall) พระชายาของพระองค์, ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ (Duke and Duchess of Cambridge) , ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ (Duke and Duchess of Sussex)

 

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษ

 

ยิ่งไปกว่านั้น ที่พิเศษที่สุดคือบรรดาพระโอรสและพระธิดาของเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคท เช่นเจ้าชายจอร์จ (Prince George of Cambridge), เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ (Princess Charlotte of Cambridge) โดยเฉพาะ เจ้าชายหลุยส์ (Prince Louis of Cambridge) ซึ่งมีพระชนมายุเพียง 6 เดือนเท่านั้น

 

เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์

 

ภาพดังกล่าว นี้ถูกถ่ายไว้ตั้งแต่เดือนกันยายนแล้ว โดยมีฉากหลังเป็นสวนอันเรียบง่ายในพระตำหนักคลาเรนซ์ เฮ้าส์ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ โดยพระองค์และพระชายา คามิลลาประทับบนเก้าอี้ไม้ และมีเจ้าชายจอร์จอยู่บนพระเพลา (ตัก) ของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ และเจ้าหญิงชาร์ลอตต์องค์น้อย ประทับอยู่เคียงข้างคามิลลา

ในขณะที่สมาชิกราชวงศ์ที่อายุน้อยที่สุดอย่างเจ้าชายหลุยส์ ทรงอยู่ในอ้อมแขนของดัชเชสเคทที่ยืนอยู่ด้านหลัง พร้อมเจ้าชายวิลเลียม, เจ้าชายแฮร์รี่ และดัชเชสเมแกน โดยทั้ง 2 ภาพนั้น 2 อารมณ์จะแตกต่างกัน กล่าวคือ รูปแรกจะเป็นทางการ แต่รูปที่ 2 จะแสดงให้เห็นถึงอิริยาบถที่เป็นธรรมชาติของทุกพระองค์ ไม่ว่าจะเป็นเจ้าชายจอร์จที่ทรงแย้มพระสรวลอย่างมีความสุข และคามิลลาที่ชี้บางสิ่งให้เจ้าหญิงชาร์ลอตต์ทอดพระเนตร

 

 

ในส่วนของเครื่องแต่งกายที่หลายคนให้ความสนใจนั้น ดัชเชสเคทเลือกเดรสสีน้ำเงินลายโพลก้า ดอทสีขาวราคาประมาณ 1,400 ดอลลาร์ (42,000 บาทไทย) ของแบรนด์อเลสซานดรา ริช (Alessandra Rich) ที่ขายดีจนขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเดรสตัวนี้ เป็นตัวเดียวกับที่ดัชเชสเคทสวมใส่ในการถ่ายทำสารคดีของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์อีกด้วย ส่วนดัชเชสเมแกนสวมใส่เดรสสีขาวขลิบดำจากแบรนด์ดังจีวองชี่ (Givenchy)

 

 

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, HuffingtonPost

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up