หนีตายทั้งฮอลลีวู้ด! ดาราเซเลบ ขนข้าวของหนี ไฟป่าแคลิฟอร์เนีย กันอุตลุด

ตอนนี้ที่รัฐแคลิฟอร์เนียกำลังเผชิญภัยธรรมชาติครั้งร้ายแรง นั่นก็คือไฟป่าที่ก่อความเสียหายในวงกว้าง และมีผู้ได้รับความเดือดร้อนกันถ้วนหน้า โดยเฉพาะในเขตเมืองคาลาบาซาส (Calabasas) ซึ่งเป็นเมืองที่มี ดาราเซเลบ ฮอลลีวู้ดอาศัยอยู่มากมาย จนพวกเขาต้องอพยพออกจากบ้านกันอย่างเร่งด่วน

 

 

หนีตายทั้งฮอลลีวู้ด! ดาราเซเลบ ขนข้าวของหนี ไฟป่าแคลิฟอร์เนีย กันอุตลุด

 

 

เหตุการณ์ไฟป่าที่รัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกากำลังเป็นปัญหาระดับชาติ เพราะไฟได้ลุกลามเป็นวงกว้างกว่า 14,000 เอเคอร์และทำให้ประชาชนกว่า 75,000 คนต้องอพยพ ซึ่งเมืองที่โดนไฟป่าโหมหนักคือเมืองมาลิบูและคาลาบาซาส ซึ่งเป็นที่ดินราคาแพง และมีแต่เซเลบฮอลลีวู้ดอาศัยอยู่ ซึ่งพวกเขาก็ต้องพากันอพยพอย่างจ้าละหวั่น เพราะไฟป่าครั้งนี้ลุกลามไปอย่างรวดเร็วมาก และแม้จะมีเจ้าหน้าที่ดับเพลิงทำงานกันอย่างเต็มความสามารถ แต่พวกเขาก็ยังไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้ทั้งหมด

 

ดาราเซเลบ

 

 

เซเลบคนดังคนแรกที่โดนผลกระทบจากไฟป่าคือคิม คาร์ดาเชียน (Kim Kardashian) เรียลลิตี้สตาร์ชื่อดัง ซึ่งเธอกำลังบินกลับแคลิฟอร์เนียในคืนวันพฤหัส ซึ่งเป็นคืนแรกที่ไฟป่าเริ่มโหมกระหน่ำ โดยคิมกลับมาเพียง 1 ชั่วโมงเพื่อจัดการแพ็คของสำคัญและของมีค่า ก่อนจะอพยพไปยังที่ปลอดภัย ซึ่งสามีของเธออย่างแร็ปเปอร์หนุ่มคานเย่ เวสต์ (Kanye West)ได้อัพเดทว่าพวกเขาทั้งหมดปลอดภัย แต่กระนั้นบ้านหลังใหม่ของพวกเขาที่เพิ่งสร้างเสร็จก็อยู่ใกล้วงล้อมของไฟมากเหลือเกิน และคาดว่าน่าจะได้รับผลกระทบอย่างแน่นอน

 

คิม คาร์ดาเชียน

 

 

คานเย่ เวสต์

 

ในขณะที่น้องสาวและน้องชายของคิม อย่างโคลอี้ คาร์ดาเชียน (Khloe Kardashian) และ ร็อบ คาร์ดาเชียน (Rob Kardashian) ก็อยู่ในแคลิฟอร์เนียพอดีตอนเกิดเหตุ ซึ่งโคลอี้ได้ทวีตแสดงความตกใจถึงเหตุการณ์นี้ว่า “ฉันไม่เคยพบเจออะไรแบบนี้มาก่อนเลย และขอให้นักผจญเพลิงทุกท่านปลอดภัยนะคะ” โคลอี้ยังได้เผยอีกว่า เธอไม่มีเวลาเก็บของอะไรมากมาย และได้แต่เก็บของๆลูกสาวตัวน้อยของเธออย่าง ทรู (True) เท่านั้น

 

ร็อบและโคลอี้ คาร์ดาเชียน

 

แม้ลูกๆจะโชคดี แต่คุณพ่อของบ้านอย่างแคทลิน เจนเนอร์ (Caityln Jenner) ไม่ได้โชคดีขนาดนั้น เพราะบ้านของเธอในเมืองมาลิบูถูกไฟทำลายเสียหายเรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันกับหนุ่มสก็อตต์ เดอร์ริคสัน (Scott Derrickson) ซึ่งคอนเฟิร์มแล้วว่าไฟได้ทำลายบ้านเขายับเยินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เซเลบอีก 2 สาวที่ต้องอพยพกะทันหันจากบ้านพักของตัวเองคือเลดี้ กาก้า (Lady Gaga) และอลิซ่า มิลาโน (Alyssa Milano)

 

แคทลิน เจนเนอร์

 

สก็อตต์ เดอร์ริคสัน

 

เลดี้ กาก้า

 

อลิซ่า มิลาโน

 

ไม่เพียงเฉพาะบ้านของเซเลบทั้งหลายที่ได้นัลผลกระทบ แต่สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ชื่อดังของฮอลลีวู้ดก้ไม่พ้น เพราะคฤหาสน์ที่ใช้สำหรับถ่ายทำรายการ The Bachelor รายการเรียลลิตี้เพื่อเฟ้นหาหญิงสาวผู้โชคดีที่ได้ครอบครองหัวใจชายหนุ่มก็ใกล้ได้รับความเสียหายเข้าไปทุกขณะแล้ว และสถานที่ถ่ายทำซีรีย์ไซไฟยอดฮิต The West World ก็ได้พังทลายย่อยยับไปเรียบร้อยแล้ว

 

ซีรีย์ The West World

 

ซีรีย์ The Bachelor

 

Story by Patricia

Photos from Pinterest,Mirror , Enews,BusinessInsider,TownandCountryMag

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up