ได้เห็นแล้ว! เผยรูปภาพที่ 3 ในชีวิตของ เจ้าชายหลุยส์ พระโอรสเจ้าชายวิลเลียม

แม้จะมีศักดิ์เป็นถึงผู้สืบสันตติวงศ์ลำดับที่ 5 แห่งประเทศอังกฤษ แต่ประชาชนคนทั่วไปก็ยังไม่ค่อยได้เห็นพระโฉมของเจ้าชายหลุยส์ พระโอรสเจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสเคทมากนัก เพราะทั้งสองอยากให้ความเป็นส่วนตัวกับเจ้าชายองค์น้อยเป็นที่สุด ซึ่งเป็นเหตุผลที่ดีทีเดียว แต่ในที่สุด เราก็ได้เห็นรูปภาพล่าสุดของเจ้าชายหลุยส์แล้ว ที่สำคัญพระองค์ทรงมีพัฒนาการทางร่างกายที่เติบโตอย่างเห็นได้ชัด

 

 

ได้เห็นแล้ว! เผยรูปภาพที่ 3 ในชีวิตของ เจ้าชายหลุยส์ พระโอรสเจ้าชายวิลเลียม

 

 

ถือเป็นเรื่องปกติสำหรับสมาชิกราชวงศ์อังกฤษยุคใหม่ ที่เมื่อทรงมีทายาทตัวน้อย ก็จะไม่เผยแพร่ภาพส่วนตัวมากนัก เพราะเหตุผลเรื่องความเป็นส่วนตัว และโลกของโซเชียล เน็ทเวิร์คที่ยากจะควบคุม แต่กระนั้นรูปภาพของสมาชิกราชวงศ์ตัวน้อย ก็เป็นที่เฝ้ารอคอยของบรรดาแฟนคลับราชวงศ์อังกฤษ โดยเฉพาะเจ้าชายหลุยส์ (Prince Louis of Cambridge) ที่เพื่งประสูติไปเมื่อเดือนเมษายน

 

เจ้าชายหลุยส์ พระโอรสเจ้าชายวิลเลียม

 

โดยเจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge) และดัชเชสเคท (Catherine, Duchess of Cambridge) ได้นำพระโอรสออกสู่สายตาสาธารณชนเพียง 2 ครั้งเท่านั้นคือเมื่อแรกประสูติ กับตอนพิธีรับเข้าเป็นคริสต์ศาสนิกชน (Christening)

 

 

 

แต่บรรดาแฟนคลับก็ไม่ต้องรอคอยอีกต่อไป เมื่อมีการปล่อยภาพนิ่งของเจ้าชายหลุยส์ออกมา ในโอกาสที่สารคดีของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ (Prince Charles, Prince of Wales) ออกอากาศในชื่อ “Prince, Son & Heir: Charles at 70,” โดยรูปดังกล่าวเป็นรูปที่เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ทรงกุมพระหัตถ์ของเจ้าชายหลุยส์เอาไว้ โดยเจ้าชายองค์น้อยอยู่ในอ้อมแขนของพระมารดา

 

ในรูปดังกล่าวนั้นเจ้าชายหลุยส์ทรงสวมเสื้อสีขาวและกางเกงสีฟ้าอ่อนดูน่ารักสมวัย ซึ่งรูปนี้เป็นรูปแรกที่เราได้เห็นพระองค์หลังพิธีรับเข้าเป็นคริสต์ศาสนิกชนที่ผ่านพ้นไปในเดือนกรกฎาคม ส่วนดัชเชสเคทก็มาในชุดสีฟ้าลายโพลก้า ดอทสีขาวจากแบรนด์ อเลซซานดร้า ริช (Alessandra Rich) ซึ่งทันทีที่ภาพถูกเผยแพร่ไป ก็มีผู้ตั้งข้อสังเกตว่าเจ้าชายหลุยส์ค่อนข้างมีพระพักตร์คล้ายคลึงเจ้าชายจอร์จ (Prince George of Cambridge) พระโอรสองค์โตของเจ้าชายวิลเลียม

 

ภาพเมื่อครั้งเจ้าชายจอร์จยังทรงพระเยาว์

 

แม้สำนักพระราชวังอังกฤษยังไม่ประกาศอย่างเป็นทางการ ว่าจะเปิดเผยรูปภาพของเจ้าชายองค์น้อยอีกเมื่อไหร่ แต่บรรดาแฟนคลับก็สามารถคาดการณ์ได้ เพราะในวันที่ 14 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้ จะเป็นวันคล้ายวันพระราชสมภพของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ซึ่งเจ้าชายหลุยส์จะอยู่ในงานอย่างแน่นอน รวมถึงการเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสสำหรับสมาชิกราชวงศ์ที่จัดขึ้นโดยควีนเอลิซาเบธ (Her Majesty Queen Elizabeth of England) ที่รวมสมาชิกในราชวงศ์ทุกพระองค์ไว้ในงาน เราก็อาจมีโอกาสได้เห็นภาพเจ้าชายองค์น้อยก็เป็นได้

 

 

Story by Patricia

Photos from  Getty Images, Pinterest,Mirror 

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up