ทำไมไม่ใส่เสื้อแบรนด์เพื่อน! ดัชเชสเมแกนขอไม่ใส่แบรนด์เพื่อนซี้ วิคตอเรีย เบ็คแฮม

ตั้งแต่อยู่ในวงการบันเทิง เรื่อยมาจนเป็นดัชเชสแห่งประเทสอังกฤษ ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle, Duchess of Sussex) ก็คุ้นเคยกับการสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์ดังมากมาย แต่มีอยู่แบรนด์หนึ่งที่เราไม่เคยเห็นเธอสวมใส่สักที นั่นก็คือแบรนด์ของหนึ่งในเพื่อนสนิทของเธออย่าง วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham)

 

 

ทำไมไม่ใส่เสื้อแบรนด์เพื่อน! ดัชเชสเมแกนขอไม่ใส่แบรนด์เพื่อนซี้ วิคตอเรีย เบ็คแฮม

 

 

มิตรภาพของสองสาวคนดัง เริ่มตั้งแต่ที่ดัชเชสเมแกนย้ายมาประเทศอังกฤษ หลังการหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) เพราะเจ้าชายแฮร์รี่ทรงเป็นเพื่อนสนิทกับดาวเตะชื่อดัง เดวิด เบ็คแฮม (David beckham) ภรรยาของทั้ง 2 ฝ่ายจึงได้รู้จักกันและสนิทสนมอย่างรวดเร็ว และหลังจากได้เป็นดัชเชสอย่างเป็นทางการ ดัชเชสเมแกนจึงต้องปรับการแต่งตัวด้วยแบรนด์ชื่อดังต่างๆ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดูเป็นทางการมากขึ้น เธอจึงเลือกเครื่องแต่งกายจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย แต่สื่อแฟชั่นต่างประเทศได้ตั้งข้อสังเกตว่า ดัชชเสเมแกนยังไม่เคยสวมใส่เดรสของ วิคตอเรีย เบ็คแฮมออกงานเลยสักครั้ง

 

 

วิคตอเรีย เบ็คแฮม

 

ซึ่งเหตุผลของทางเลือกแบบนี้ ไม่ใช่เพราะความขัดแย้งระหว่างดัชเชสสาวกับดีไซเนอร์ชื่อดังแต่อย่างใด เพราะเหตุผลของดัชเชสเมแกนนั้นมีที่มา แต่ต้องย้อนกลับไปยังบทสัมภาษณ์เมื่อปี 2017 ในช่วงเวลาที่เธอยังไม่ได้เป็นสมาชิกราชวงศ์ ซึ่งดัชเชสเมแกนให้ความเห็นไว้ว่า ทุกครั้งเวลาที่เธอช้อปปิ้ง เธอจะต้องเลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับช่วงลำตัวของตัวเองซึ่งไม่ยาวนัก ซึ่งดัชเชสเมแกนมีคติเกี่ยวกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าว่า “เสื้อผ้าบางตัวที่ดูดีบนไม้แขวนในร้าน อาจดูไม่ดีเมื่อนำมาใส่จริงก็ได้ค่ะ ยกตัวอย่างเลยนะ ฉันชื่นชอบเดรสของแบรนด์วิคตอเรีย เบ็คแฮมมาก แต่ช่วงลำตัวฉันไม่ได้ยาวที่จะใส่เดรสของเธอได้ ”

 

 

 

ก่อนหน้าที่จะเข้ามาเป็นสมาชิกราชวงศ์ ดัชเชสเมแกนมีสไตล์การแต่งตัวที่สบายๆ แต่ก็ดูเท่และทะมัดทะแมงในคราวเดียวกัน เวลาที่เธอต้องเดินทางบ่อยๆเพื่อถ่ายซีรี่ย์ ดัชเชสเมแกนจะเลือกใส่เดรสสั้นพร้อมแจ๊คเก็ตและรองเท้าส้นเตี้ย สิ่งที่เธอพกขึ้นเครื่องบินตลอดคือผ้าพันคอเพื่อทำให้ตัวเองอบอุ่นระหว่างการเดินทาง

 

 

 

แม้ก่อนหน้านี้ ดัชเชสเมแกนจะมีการแต่งตัวสไตล์ที่เท่และทะมัดทะแมง แต่เมื่อมาเป็นพระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ เธอก็ปรับเปลี่ยนสไตล์ให้มีความเป็นทางการมากขึ้น ด้วยบรรดาเดรสสง่างามที่สมกับสถานะของเธอเป็นอย่างดี แม้เธอจะรู้ตัวเองว่ามีช่วงลำตัวที่ค่อนข้างสั้น แต่ดัชเชสเมแกนกลับมีส่วนสูงถึง 171 ซ.ม. ทำให้เธอสามารถใส่เดรสยาวออกงานได้อย่างสง่างาม

 

 

 

Story by Patricia

Photos from Pinterest,Mirror , Enews,BusinessInsider,TownandCountryMag

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up