เปิดโฉมหน้า Idris Elba เจ้าของตำแหน่ง ชายหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกของปีนี้

ทุกๆปี นิตยสาร People ซึ่งเป็นนิตยสารชื่อดังของสหรัฐอเมริกา จะทำการจัดอันดับชายหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ให้สาวๆได้กรี๊ดกร๊าดกัน ซึ่งชายหนุ่มเหล่านั้นจะถูกคัดเลือกจากบรรดานักแสดงและผู้มีชื่อเสียงเท่านั้น และในปีนี้ ผู้ที่ได้รับรางวัลคือนักแสดงหนุ่มเชื้อสายแอฟริกัน- อเมริกันสุดเซ็กซี่ Idris Elba (ไอดริส เอลบ้า)

 

 

เปิดโฉมหน้า Idris Elba เจ้าของตำแหน่ง ชายหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกของปีนี้

 

 

จัดติดต่อกันมา 33 ปีแล้วสำหรับตำแหน่ง “Sexiest man alive” หรือ ชายหนุ่มที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก และปีนี้ นักแสดงหนุ่ม Idris Elba ก็ได้รับตำแหน่งนี้ไปนอนกอด Idris เป็นนักแสดงหนุ่มเชื้อสายแอฟริกัน –อเมริกันวัย 46 ปี ซึ่งคร่ำหวอดในวงการภาพยนตร์มานาน เขาโด่งดังจากฝีไม้ลายมือการแสดงที่เฉียบขาด และนอกเหนือจากนั้นคือหน้าตาที่หล่อเหลา และหุ่นที่ล่ำบึ้กแบบนักกีฬาของแท้ ผลงานเด่นๆของเขาก็มีทั้ง Thor : Ragnarok, The office และ The Wire

 

 

 

หลังจากได้รับตำแหน่ง เขาก็เล่าความรู้สึกตัวเองว่า “ผมถามตัวเองเลยว่า นี่เรื่องจริงหรือเปล่า จากนั้นผมก็เดินไปส่องกระจก แล้วบอกกับตัวเองว่า เฮ้ นายดูเซ็กซี่นะวันนี้ แต่พูดตามตรง มันก็เป็นแค่ความรู้สึกดีๆนะครับ มันทำให้ผมภาคภูมิใจขึ้นอีกเยอะเลยครับ”

 

 

 

Idris เป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมสาวๆจากร่างกายที่บึกบึนสมส่วน และส่วนสูงกว่า 190 ซ.ม. ต้องขอบคุณชีวิตสมัยมัธยมปลายของเขาที่เป็นนักกีฬา ซึ่ง Idris ถือเป็นนักกีฬาดาวเด่นของโรงเรียน เพราะเขาเล่นกีฬาเกือบทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล, บาสเก็ตบอล, ฮอกกี้ และรักบี้

 

 

 

แต่ Idris ก็ยอมรับว่าเขาก็มีช่วงที่โดนล้อเลียนเหมือนกัน เพราะก่อนหน้าที่เขาจะมาเป็นนักกีฬา เขามีรูปร่างที่ผอมมากและสูงโปร่ง อีกทั้งชื่อเต็มๆของเขาคือ “Idrissa Akuna Elba ” (ไอดริสซ่า อกูน่า เอลบ้า) ซึ่งเหมือนชื่อของผู้หญิงจึงทำให้เขาโดนล้ออยู่บ่อยครั้ง แต่หลังจากนั้นเขาก็ไว้หนวดซึ่งรับกับใบหน้า Idris จึงกลายเป็นเด็กหนุ่มที่เท่ที่สุดในละแวกนั้น และไม่มีใครกล้ามารังแกเขาอีกต่อไป เขาจึงมักแนะนำให้ใครต่อใครไว้หนวด

 

Idris Elba

 

แต่ถ้าสาวๆคนไหนสนใจหนุ่ม Idris ก็อาจต้องอกหักนิดนึง เพราะเขาใกล้เข้าพิธีแต่งงานกับคู่หมั้นสาว Sabrina Dhowre (ซาบริน่า ดาวเร่) วัย 29 ปี ที่เขาควงไปงานอภิเษกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และดัชเชสเมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle, Duchess of Sussex) เมื่อเดือนพฤษภาคม ทั้งคู่หมั้นหมายกันเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และกำลังวางแผนชีวิตแต่งงานในอนาคตอันใกล้ แต่กระนั้นเขาก็ไม่ลืมดูแล Isan Elba (อิซาน เอลบ้า)ลูกสาววัย 16 ปี และลูกชาย Winston Elba (วินสตัน เอลบ้า) ตัวน้อยวัย 4 ขวบ จากการแต่งงานครั้งก่อน ซึ่ง Idris ชอบแสดงความรักกับลูกๆทั้งสองในที่สาธารณะ จนขนาดที่ลูกสาวคนโตของเขาต้องบอกว่าให้เพลาๆลงบ้าง

 

Idris และ Sabrina

 

คุณพ่อ Idris และ Isan

 

คุณพ่อ Idris และ Winston

 

นอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงแล้ว Idris ยังเป็นดีเจอีกด้วย ซึ่งสถานที่ที่เขามักจะไปเปิดแผ่นคือเกาะอิบิซ่าของประเทศสเปน และยังชอบเดินทางมาเรียนต่อยมวยที่ประเทศไทยอีกด้วย

 

 

 

นอกจากนี้เขากำลังจะเปิดแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอีกด้วย โดยในบรรดา “Sexiest man alive” ทั้ง 33 คน Idris เป็นชายหนุ่มคนที่ 3 ที่ไม่ใช่นักแสดงผิวขาว ต่อจาก Denzel Washington (แดนเซล วอร์ชิงตัน) และ The Rock

 

Denzel Washington

 

The Rock

 

 

Story by Patricia

Photos from Pinterest,Mirror , Enews,BusinessInsider,Yazemeenah Rossi

 

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up