ขออวดหน่อยครับ! เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เผยภาพสุดสวีท กลางป่านิวซีแลนด์

แม้ตามกฎของราชวงศ์อังกฤษ พระบรมวงศานุวงศ์ที่มีลำดับในการสืบสันตติวงศ์เป็นลำดับต้นๆเช่น เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และเจ้าชายวิลเลียม (Prince William, Duke of Cambridge) พร้อมพระชายา จะไม่ทรงได้รับอนุญาตให้เล่นโซเชียล มีเดียทุกประเภท แต่กระนั้นเราก็มักจะเห็นเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex) อัพโหลดรูปภาพ ลงในอินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของสำนักพระราชวังเคนซิงตันอยู่ประปราย และในคราวนี้ เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เผยภาพสุดสวีท กลางธรรมชาติที่งดงามของนิวซีแลนด์เลยค่ะ

 

 

ขออวดหน่อยครับ! เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เผยภาพสุดสวีท กลางป่านิวซีแลนด์

 

 

ในที่สุดภารกิจกว่า 16 วันของ เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน ในการเยือนประเทศในเครือจักรภพแห่งประชาชาติ (Commonwealth) อันประกอบไปด้วยประเทศออสเตรเลีย, ฟิจิ, ตองกา และนิวซีแลนด์ก็ได้จบลง จุดประสงค์ในการเสด็จมาครั้งนี้ก็เพื่อจะกระชับความสัมพันธ์กับเหล่าประเทศที่เคยตกอยู่ใต้อาณานิคมของสหราชอาณาจักร และปฏิบัติโครงการสาธารณประโยชน์อันหลากหลาย

 

 เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เผยภาพสุดสวีท

 

 เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เผยภาพสุดสวีท

 

ในวันสุดท้ายของภารกิจ ทั้งเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกนได้เดินทางไปยังป่าเร้ดวู้ด (Redwood Forest) ในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ต้นไม้ขึ้นอย่างเขียวขจีและมีอากาศที่เย็นสบาย พร้อมสภาพแวดล้อมที่สวยงาม เจ้าชายแฮร์รี่จึงไม่ทรงลังเลที่จะถ่ายรูปพระชายาท่ามกลางเหล่าต้นไม้สูงๆเอาไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งจากภาพเราจะเห็นได้เลยว่าหน้าท้องของดัชเชสเมแกนได้โตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเจ้าชายแฮร์รี่ก็ได้ทรงพิมพ์แคปชั่นไว้ว่า “ขอขอบคุณประเทศนิวซีแลนด์สำหรับสัปดาห์สุดท้ายของการทัวร์ที่แสนวิเศษ เรารู้สึกโชคดีเหลือเกินที่ได้พบกับประชาชนที่น่ารักและเป็นมิตรจากทุกประเทศ พวกเรารู้สึกได้รับแรงบันดาลใจและมั่นใจว่าพวกเราสามารถเปลี่ยนแปลงสังคมได้”

 

 

พร้อมกันนั้น พระองค์ยังได้หยิกยกคำคมจากนางเคท เชพพาร์ด (Kate Sheppard) นักเรียกร้องสิทธิในการเลือกตั้งแห่งนิวซีแลนด์ที่เธอกล่าวไว้ว่า “สายผนที่กระหน่ำลงมาบนผืนดินที่แห้งแตก ก็ประกอบมาจากเม็ดฝนเล็กๆ เม็ดหนึ่งที่มารวมตัวกันเท่านั้น”

 

 

 

นอกจากภาพดังกล่าวแล้ว ยังมีภาพที่เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน จูงมือกันเยี่ยมชมตามจุดต่างๆของป่าเร้ดวู้ด แถมอากาศยังหนาวเย็นจนดัชเชสต้องขอยืมเสื้อแจ๊คเก็ตจากเจ้าชายเลยทีเดียว

 

 

 

ภารกิจในการเยือนประเทศทั้ง 4 นี้นอกจากจะเป็นไปเพื่อการกระชับความสัมพันธ์ทางการทูตแล้ว ยังเป็นโอกาสให้เจ้าชายแฮร์รี่ได้มาทรงเปิดงานมหกรรมกีฬาสำหรับทหารผ่านศึกชื่อ Invictus Games ซึ่งจัดขึ้นเพื่อปลอบขวัญและเป็นกำลังใจให้แก่ทหารผ่านศึกที่ได้รับบาดเจ็บและได้รับผลกระทบทางจิตใจในระหว่างการสงครามหรือเหตุก่อการร้าย นอกจากนี้ทริปนี้ยังเป็นภารกิจการเยือนต่างประเทศอย่างเป็นทางการของทั้งสองอีกด้วย

 

 

 

 

Story by Patricia

Photos from Pinterest,Mirror ,CNN, Enews

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

เจ้าชายสายฮอต! องค์ชาย Constantine Alexios แห่งกรีซ ลูกทูนหัวเจ้าชายวิลเลียม #โตแล้วฮอตมาก

อย่าใส่เลยที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่ ขอเมแกน มาร์เคิล เลิกใส่ ชุดสูทกางเกง

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up