ตายแล้ว ฉันจำเธอได้! ดัชเชสเมแกน สวมกอดแฟนคลับ ที่เคยคุยกันในอินสตาแกรม

แม้ในตอนนี้ ดัชเชสเมแกน (Meghan Markle, Duchess of Sussex) จะดำรงตนสง่างามในฐานะดัชเชสแห่งราชวงศ์อังกฤษ แต่เมื่อก่อนนั้นเธอเคยเป็นดาราชื่อดัง ที่ชอบพูดคุยกับแฟนคลับผ่านช่องทางโซเชียล มีเดีย เพื่อส่งมอบกำลังใจและสิ่งดีๆ และหนึ่งในแฟนคลับที่พูดคุยกับดัชเชสเมแกนบ่อยๆคือ แฮนนาห์ เซอร์เกล (Hannah Sergel) และในวันนี้ทั้งสองก็ได้เจอกันเป็นครั้งแรกซึ่ง ดัชเชสเมแกน สวมกอดแฟนคลับ คนนั้นพร้อมพูดคุยอย่างเป็นกันเองเลยทีเดียว

 

 

ตายแล้ว ฉันจำเธอได้! ดัชเชสเมแกน สวมกอดแฟนคลับ ที่เคยคุยกันในอินสตาแกรม

 

 

ก่อนที่จะก้าวเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ ดัชเชสเมแกนเคยเป็นนักแสดงสาวผู้โด่งดังและมีผลงานมากมาย และอีกสิ่งหนึ่งที่เธอชอบทำคือการพูดคุยกับแฟนคลับเพื่อแลกเปลี่ยนสิ่งดีๆ รวมถึงให้กำลังใจแฟนๆที่กำลังเผชิญกับเรื่องแย่ๆอยู่ ช่องทางที่เธอมักจะพูดคุยกับแฟนๆคืออินสตาแกรม แต่หลังจากที่เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) ขอเธอหมั้น ดัชเชสเมแกนจึงต้องปิดช่องทางโซเชียล มีเดียทั้งหมดตามกฎของราชวงศ์

 

ดัชเชสเมแกน สวมกอดแฟนคลับ

 

 

แม้จะไม่มีช่องทางสื่อสารโดยตรงกับแฟนคลับแล้ว แต่พวกเขาเหล่านั้นก็มักจะมารอพบดัชเชสเมแกนเสมอเวลาออกงาน และในคราวนี้แฟนคลับผู้โชคดีคนนั้นมีชื่อว่าแฮนนาห์ เซอร์เกล แฮนนาห์นั้นนอกจากจะชื่นชอบฝีมือทางการแสดงของดัชเชสเมแกนแล้ว เธอยังชื่นชมในทัศนคติที่ดีที่ดัชเชสเมแกนมีให้สังคมตลอดมา ในตอนนั้นแฮนนาห์เพิ่งเริ่มเรียนในมหาวิทยาลัย แต่มีอาการป่วยทางจิตจนอยากลาออก เธอจึงตัดสินใจส่งข้อความในอินสตาแกรมไปหาดัชเชสเมแกน ซึ่งดัชเชสเมแกนก็แนะนำให้เธอสู้ต่อ เพราะการศึกษาเป็นสิ่งสำคัญ พร้อมทั้งย้ำกับเธอเสมอว่า ให้ตั้งใจเรียนที่สุดตอนอยู่มหาวิทยาลัยและเป็นตัวของตัวเองเสมอ ทั้งคู่เคยพูดกันอย่างสนิทสนม จนถึงขั้นที่ดัชเชสเมแกนอัดคลิปวิดีโอให้กำลังในแฮนนาห์เลยทีเดียว

 

แฮนนาห์ เซอร์เกล

 

แฮนนาห์นั้นเป็นชาวนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศที่อยู่ในภารกิจเยือนแถบแปซิฟิคของเจ้าชายแฮร์รี่ และดัชเชสเมแกน แฮนนาห์จึงตัดสินใจไปรอเฝ้าดัชเชสเมแกนตรงสถานที่จัดงาน พร้อมกับชูป้ายที่เขียนว่า “ฉันคือแฮนนาห์จากอินสตาแกรมค่ะ” และ “ร่ายเวทมนต์ของซัสเซกส์ที่นี่เลยค่ะ”ซึ่งทันที่ที่ดัชเชสเมแกนเห็นป้ายดังกล่าว เธอก็รีบเดินมาสวมกอดแฮนนาห์ในทันทีพร้อมกล่าวขอบคุณที่มารับเธอในวันนี้ ซึ่งแฮนนาห์ก็ได้มอบจดหมายให้ดัชเชสเมแกน ซึ่งนอกจากที่เธอจะถือไว้ตลอดเวลาแล้ว ดัชเชสเมแกนยังสัญญาว่าจะอ่านจดหมายอย่างแน่นอนอีกด้วย

 

 

 

 

ภาพการพบกันของทั้งคู่เป็นที่น่าประทับใจมากจนนายกรัฐมนตรีจาซินด้า อาร์เดิร์น (Jacinda Ardern) ของนิวซีแลนด์ต้องเก็บภาพเอาไว้และส่งให้แฮนนาห์เป็นการส่วนตัวเลยทีเดียว นิวซีแลนด์เป็นจุดหมายสุดท้ายของภารกิจเยือนประเทศแถบแปซิฟิกของเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน ประเทศที่ทั้งสองไปเยือนก่อนหน้านี้มีทั้งออสเตรเลีย, ราชอาณาจักรตองกาและประเทศฟิจิ

 

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Leicester Mercury.co.uk, www.Express.co.uk,www. Good Housekeeping.com, Royalbuzz,Insider

 

อ่านเรื่องราวของดัชเชสเมแกนต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

เทียบช็อตต่อช็อต! ชุดอภิเษกสมรส เจ้าหญิงไดอาน่า ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน เหมือนหรือต่าง

เป็นดัชเชส จะกระโปรงเปิดไม่ได้!! ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน เผยเคล็ดลับกันกระโปรงเปิด

มาอยู่ด้วยกันนะแม่ ดัชเชสเมแกน เตรียมย้ายแม่มาอยู่ด้วยที่อังกฤษ

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up