ใจกว้างเป็นแม่น้ำ! มิแรนด้า เคอร์ นางแบบดังซื้อของขวัญให้ เคที่ เพอร์รี่ แฟนใหม่อดีตสามี

บางทีคู่รักที่เลิกกันไปก็ยังมีความสัมพันธ์ฉันเพื่อนที่ดีอยู่ แม้จะไม่ได้อยู่ในฐานะคู่รักแล้ว แต่ก็สามารถเป็นเพื่อนกันได้ และบางคู่ก็ยิ่งพิเศษไปอีก เพราะต่างคนต่างสามารถรับแฟนใหม่ของกันและกันได้ เช่น มิแรนด้า เคอร์ อดีตนางแบบตัวท็อปของวิคตอเรีย ซีเคร็ตส์ ที่รู้สึกรักใคร่ นักร้องสาว เคที่ เพอร์รี่ แฟนใหม่อดีตสามี อย่างออร์แลนโด้ บลูม ถึงขนาดซื้อของขวัญวันเกิดให้เธอเลยทีเดียว

 

 

ใจกว้างเป็นแม่น้ำ! มิแรนด้า เคอร์ นางแบบดังซื้อของขวัญให้ เคที่ เพอร์รี่ แฟนใหม่อดีตสามี

 

 

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดครบรอบ 34 ปีของป็อปสตาร์สาวสุดฟรุ้งฟริ้งเคที่ เพอร์รี่ (Katy Perry) ซึ่งเธอก็ปรากฏกายในวันเกิดของเธอด้วยเสื้อผ้าหน้าผมที่สดใสและแฟนตาซีตามสไตล์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นผมทรงพิกซี่คัทสีบลอนด์สว่าง และเดรสลาเท็กซ์สีชมพูที่แนบเนื้อชนิดที่ว่าถ้าหุ่นไม่เฟิร์มจริง รับรองดับแน่นอน แถมยังมีมงกุฎเล็กๆบนหัวอีกต่างหาก

 

เคที่ เพอร์รี่ แฟนใหม่อดีตสามี

 

 

ซึ่งในปีนี้ เคที่ไม่ได้จัดงานวันเกิดแบบหรูหราอลังการแต่อย่างใด โดยเธอเพียงควงแขนแฟนหนุ่ม นักแสดงสุดหล่อชื่อดัง ออร์แลนโด้ บลูม (Orlando Bloom) และฟลินน์ (Flynn) ลูกชายของเขาซึ่งเกิดจากนางแบบวิคตอเรีย ซีเคร็ตส์อย่างมิแรนด้า เคอร์ (Miranda Kerr) ไปรับประทานอาหารร่วมกันเท่านั้น

 

 

แม้เราจะไม่รู้ว่าพวกเขาทั้ง 3 คนนั้นมีกิจกรรมอะไรบนโต๊ะอาหารบ้าง เพราะร้านอาหารที่พวกเขาไปจัดงานเป็นร้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟ  แต่ไฮไลท์ของค่ำคืนอยู่ตรงที่ทั้งเคที่และออร์แลนโด้เดินมาส่งฟลินน์ที่รถของสาวมิแรนด้า เคอร์ที่จอดรออยู่หน้าร้านอาหาร ซึ่งวินาทีแรกที่สาวเคที่เห็นรถยนต์สุดหรูคันใหม่ยี่ห้อ Aston Martin ของเธอ เคที่ก็เอ่ยชมรถคันนั้นอย่างไม่หยุดปาก จากนั้นทั้งสองสาวก็พูดคุยกันอย่างอารมณ์ดี ก่อนที่มิแรนด้าจะเอื้อมไปหลังรถเพื่อหยิบของขวัญจำนวน 2 ถุง พร้อมทั้งช่อดอกไม้ขนาดใหญ่มาให้เคที่ เป็นภาพที่น่ารักจนหนุ่มออร์แลนโด้อดยิ้มตามไม่ได้เลย และก่อนที่จะปิดประตูรถ เคที่ยังบอกรักทั้งมิแรนด้าและฟลินน์ แถมยังบอกกับฟลินน์อีกว่า เดี๋ยวเจอกันวันเสาร์

 

ภาพขณะที่เคที่และออร์แลนโด้ มาส่งน้องฟลินน์ที่รถของสาวมิแรนด้า

 

ออร์แลนโด้ บลูม แต่งงานกับมิแรนด้า เคอร์เมื่อปี 2010 และมีลูกชายตัวน้อยด้วยกันหนึ่งคนคือน้องฟลินน์ ในตอนนั้นทั้งคู่เป็นคู่รักที่เพอร์เฟ็คต์มาก ไม่ว่าจะเป็นรูปร่างหน้าตาและฐานะ แต่หลังจากแต่งงานได้เพียง 3 ปี พวกเขาก็ประกาศแยกทางกัน สาเหตุเป็นเพราะทั้งสองไม่สามารถนำสิ่งที่ดีที่สุดในตัวของแต่ละฝ่ายออกมาได้ ออร์แลนโด้ออกมายอมรับว่าในตอนแรก การหย่าร้างเป็นเรื่องที่ทำใจลำบากมาก เพราะด้วยความที่น้องฟลินน์ยังเด็ก แต่ต้องขอบคุณที่พวกเขาแยกทางกันด้วยดีจึงสามารถผ่านช่วงเวลานั้นมาได้ และน้องฟลินน์ก็ไม่ได้รู้สึกขาดความอบอุ่นแต่อย่างใด

 

เคที่ เพอร์รี่ แฟนใหม่อดีตสามี

 

ออร์แลนโด้ บลูมและมิแรนด้า เคอร์

 

มิแรนด้าและน้องฟลินน์

หลังแยกทาง มิแรนด้า เคอร์ได้แต่งงานใหม่กับอีวาน สปีเกล (Evan Spiegel) ซีอีโอของสแนป แชท (Snap chat) แอพพลิเคชั่นชื่อดัง ส่วนหนุ่มออร์แลนโด้ก็คบหากับนักร้องสุดซ่าส์ เคที่ เพอร์รี่ แม้ทั้งมิแรนด้าและออร์แลนโด้จะแยกทางกันไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน มิแรนด้าเคยกล่าวว่าออร์แลนโด้เป็นเหมือนพี่ชายของเธอ และพวกเขาสองคนเปรียบเสมือนครอบครัวเดียวกันไปแล้ว เพราะทั้งคู่ใช้เวลาร่วมกันในการเลี้ยงดูน้องฟลินน์บ่อยเหลือเกิน และสิ่งเดียวที่ทั้งคู่ตั้งกฎร่วมกันคือ ก่อนจะพาแฟนคนใหม่มาพบน้องฟลินน์ ต้องคบกันคนๆนั้นเกิน 6 เดือนก่อนเท่านั้น และคนๆนั้นต้องไม่มีนิสัยแย่ๆเป็นอันขาด ซึ่งจากภาพที่เห็น สาวเคที่ก็สอบผ่านฉลุยเลยค่ะ

 

อีวาน สปีเกลและมิแรนด้า เคอร์

 

 

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Leicester Mercury.co.uk, www.Express.co.uk,www. Good Housekeeping.com

 

อ่านเรื่องราวของดัชเชสเมแกนต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

เทียบช็อตต่อช็อต! ชุดอภิเษกสมรส เจ้าหญิงไดอาน่า ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน เหมือนหรือต่าง

เป็นดัชเชส จะกระโปรงเปิดไม่ได้!! ดัชเชสเคท ดัชเชสเมแกน เผยเคล็ดลับกันกระโปรงเปิด

มาอยู่ด้วยกันนะแม่ ดัชเชสเมแกน เตรียมย้ายแม่มาอยู่ด้วยที่อังกฤษ

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up