วันนี้ที่รอคอย! จัสติน บีเบอร์ กลับมาหล่อ รวบผมโกนหนวด ปรับลุคเอาใจภรรยา

ในที่สุด วันๆที่สาวรอคอยก็มาถึง หลังจากที่จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ปล่อยลุคเซอร์ ไว้ผมไว้หนวดรกรุงรัง แถมยังแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแบบไม่แคร์สื่อมาเกือบปี ในที่สุดเขาก็จัดการเปลี่ยนลุคให้สะอาดสะอ้าน เหมือนจะบอกแฟนคลับกลายๆว่า เขากำลังจะ กลับมาหล่อ ยังไงยังงั้น

 

 

วันนี้ที่รอคอย! จัสติน บีเบอร์ กลับมาหล่อ รวบผมโกนหนวด ปรับลุคเอาใจภรรยา

 

 

ปี 2018 ถือเป็นปีแห่งความติสท์แตกของจัสติน บีเบอร์ ซึ่งสิ่งที่เขาแสดงออกมาชัดเจนที่สุดคือ ทรงผมและการแต่งตัวของเขาในปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นผมที่ไว้ยาวรกรุงรัง และแทบจะไม่เคยหวี หนวดที่มีให้เห็นแทบจะทุกครั้งที่ถูกปาปาราสซี่ถ่ายภาพได้ ใบหน้าที่ไม่ได้รับการดูแลจนเป็นสิวตลอด รวมไปถึงเสื้อผ้าที่ไม่ค่อยจะแมทช์กันเท่าไหร่ แม้ภาพลักษณ์ของเขาในปีที่ผ่านมา จะดูไม่เท่ห์หรือดูดีนัก แต่ว่ากันว่า มันคือการประท้วงกระแสสังคมของตัวจัสตินเอง เพราะแหล่งข่าววงในบอกว่า จัสตินเบื่อกับการต้องทำตัวให้ดูดีตลอดเวลา หรือการเอาใจสื่อแฟชั่น จึงตัดสินใจเปลี่ยนลุคแบบไม่แคร์สื่อเสียเลย

 

กลับมาหล่อ

 

 

ภาพลักษณ์ในปีนี้ของเขาจึงทำให้แฟนคลับสาวๆไม่ค่อยปลื้มนัก แต่เมื่อวันก่อน ในขณะที่กำลังเดินออกจากร้านอาหารแห่งหนึ่งพร้อมภรรยา เฮลีย์ บอลด์วิน (Hailey Baldwin) จัสตินก็ได้มอบความหวังให้กับแฟนๆอีกครั้ง ด้วยลุคที่หล่อเหลาและสะอาดสะอ้านที่สุดในรอบปี ไม่ว่าจะเป็นการโกนหนวดออกเสียจนเกลี้ยง การมัดผมยาวๆไปเป็น มวยสำหรับผู้ชาย หรือที่เรียกว่า Man bun และใบหน้าที่สดใสราวกับได้รับการบำรุงอย่างดี เมื่อบวกกับใบหน้าที่เปี่ยมสุขที่ได้อยู่กับภรรยา ทำให้จัสตินดูมีออร่ามากกว่าเดิมเป็นหลายเท่า

 

 

 

 

อีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เขามีความสุข ก็อาจเป็นเพราะได้รับการยอมรับจากครอบครัวภรรยาก็เป็นได้ เมื่อวันก่อน จัสตินและเฮลีย์ พร้อมทั้งคุณพ่อของเฮลีย์ อย่างสตีเฟ่น บอลด์วิน (Stephen Baldwin) ได้ออกไปรับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งสตีเฟ่นนี่แหละ ที่เป็นคนแนะนำจัสตินให้เฮลีย์รู้จัก

 

สตีเฟ่น บอลด์วิน

 

ในส่วนของความรักกับเฮลีย์นั้น ก็ไปได้สวยสุดๆ เพราะเฮลีย์ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชื่นชมจัสตินว่า เป็นคนที่เจ๋งและมีพรสวรรค์สุดๆ “จัสตินเป็นคนที่เยี่ยมยอดสุดๆ เขาแต่งเพลงได้เก่ง สร้างสรรค์ค์ดนตรีได้เยี่ยม เขาทำได้ดีทุกๆอย่างเลย”

 

 

นอกจากนี้เฮลีย์ยังได้เผยว่าเธอเตรียมมีลูกกับจัสตินในอนาคตอีกด้วย เพราะส่วนตัวนั้น เธอเป็นคนที่รักเด็กมากๆ แถมยังวางแผนจะสักชื่อของลูกบนตัวเธออีก แม้เธอจะเป็นคนชื่นชอบการสัก แต่เฮลีย์ก็พยายามเพลาๆลงในช่วงนี้ เพราะอยากเว้นที่ให้สำหรับชื่อลูกของเธอในอนาคต

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Guardian.co.uk, www.Washington Post.com,www. PEOPLE.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ทริปรวมดาว เดวิด เบ็คแฮม, เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เตรียมเยือนออสเตรเลีย

อาชีพที่น่าอิจฉาที่สุด!! พระพี่เลี้ยง เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ สาจ๋าแห่งราชวงศ์อังกฤษ

ว่าไงนะ!! ลูกเราจะไม่ได้เป็นเจ้าชาย? เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ต้องลุ้น ลูกๆอาจไม่ได้ยศ

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up