ชีวิตแต่งงานมันยาก! เดวิด เบ็คแฮม ยอมรับแมนๆ ชีวิตรักกับวิคตอเรีย ไม่ใช่เรื่องง่าย

เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) และวิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) คือหนึ่งในคู่รักที่โด่งดังที่สุดในโลก นอกจากต่างฝ่ายจะดังแบบพลุแตกแล้ว ทั้งเดวิดและวิคตอเรียยังมีความรักที่น่าอิจฉาที่ยั่งยืนนานกว่า 19 ปี แต่แม้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะมีมาอย่างยาวนาน แต่ฝ่ายสามีสุดฮ็อต เดวิดก็ออกมายอมรับแบบแมนๆว่า ชีวิตแต่งงาน แม้จะดูสมบูรณ์แบบปานใด ก็ย่อมมีความยากอยู่เสมอ

 

 

ชีวิตแต่งงานมันยาก! เดวิด เบ็คแฮม ยอมรับแมนๆ ชีวิตรักกับวิคตอเรีย ไม่ใช่เรื่องง่าย

 

 

เดวิด และวิคตอเรีย พบกันครั้งแรกเมื่อปี 1997 ในงานเลี้ยงรับรองของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลที่ทำให้เดวิดกลายเป็นตำนานนักฟุตบอลระดับโลก ในตอนนั้นวิคตอเรียยังเป็นสมาชิกของเกิร์ล กรุ๊ปสุดฮอตอย่าง Spice Girls และด้วยตารางงานที่รัดแน่นของเธอ ทำให้เธอแทบไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเดวิดเป็นใคร

แต่ต่อมาเพียง 2 ปีหลังจากนั้น ทั้งคู่ก็เข้าพิธีแต่งงานกัน โดยมีสักขีพยานคนสำคัญคือลูกชายคนโตของพวกเขาอย่างบรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) และหลังจากนั้นเป็นต้นมา พวกเขาก็ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขเป็นเวลา 19 ปี พร้อมลูกน้อยอีกสามคนอย่าง ครูซ (Cruz Beckham), โรมิโอ (Romeo Beckham) และฮาเปอร์ (Harper Beckham)

 

 

เดวิด และวิคตอเรีย เบ็คแฮม พร้อมลูกๆทั้ง 4 (จากซ้ายไปขวา) โรมิโอ, ฮาร์เปอร์, ครูซ และบรู๊คลิน เบ็คแฮม

 

ครอบครัวพ่อแม่ลูกทั้ง 6 คนได้กลายมาเป็นครอบครัวตัวอย่างที่เพียบพร้อมทั้งสามีที่ดี ภรรยาที่น่ารัก และลูกๆทั้ง 4 คน แต่กระนั้นทุกอย่างก็ไม่ได้สมบูรณ์แบบขนาดนั้น เพราะเดวิดเองก็ยอมรับว่าการมีครอบครัวท่ามกลางการจับตามองของคนทั้งโลก เป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ซึ่งเดวิดได้เล่ามุมมองของเขากับรายการโทรทัศน์ออสเตรเลีย The Sunday project ว่า “ผมว่าชีวิตคู่ของเรามันโอเคมากครับ แต่ก็ยอมรับว่ามีปัญหาเล็กน้อย ถ้าแต่งงานกันมานานเท่าพวกเรา คุณจะรู้ว่ามันเป็นงานที่ยากพอสมควร ทุกอย่างจะซับซ้อนมากขึ้นครับ ” แต่กระนั้นเขาก็จบการสัมภาษณ์ว่า ไม่มีการแต่งงานของคู่ไหนบนโลกที่จะไม่มีปัญหา แต่ความพยายามจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่น และเขาไม่มีวันสูญเสียครอบครัวนี้ไปอย่างแน่นอน

 

 

 

แม้จะเป็นคู่รักที่มีสายสัมพันธ์ที่แนบแน่น แต่เดวิดและวิคตอเรียก็ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะมาก ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เดวิดยังเป็นนักฟุตบอล เขาตกเป็นข่าวฉาวว่ามีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับเลขาส่วนตัว รีเบ็คก้า ลูส์ (Rebecca Loos) จนกลายเป็นข่าวพาดหัวไปทั่วโลก แม้ว่าทั้งคู่จะออกมาแก้ข่าวว่า เป็นฝีมือการกุเรื่องของรีเบ็คก้า แต่ในเวลาต่อมาวิคตอเรียก็ออกมาพูดถึงช่วงเวลานั้นว่า “ฉันจะไม่โกหกนะคะ ตอนนั้นมันยากสำหรับฉันจริงๆ แต่ฉันและเดวิดก็ผ่านมันมาได้ อย่างที่เขาว่ากันนะคะว่า การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ” และในต้นปีนี้ ก็มีข่าวลือหนาหูว่าทั้งสองเตรียมหย่าขาดจากกัน ร้อนถึงตัวแทนของทั้งสองที่ต้องออกมาให้ข่าวว่า ความรักของเดวิดและวิคตอเรียยังหวานชื่นและไม่มีอะไรจะแยกทั้งสองออกจากกันได้แน่นอน

 

 

ณ ตอนนี้สิ่งที่เดวิดและวิคตอเรียต้องร่วมมือกันฝ่าฟันคือ โรคย้ำคิดย้ำทำ (OCD) ของเดวิดที่ทำให้เขาหมกมุ่นกับความเป็นระเบียบของสิ่งของมากเกินความจำเป็น อย่างเช่น ในห้องครัวของตระกูลเบ็คแฮม จะต้องมีตู้เย็นขนาดใหญ่ 3 ตู้ ตู้แรกไว้เก็บอาหาร ตู้ที่สองไว้เก็บผักสด และตู้ที่สามไว้ใส่เครื่องดื่ม และจำนวนเครื่องดื่มในตู้ที่ 3 จะต้องเป็นจำนวนคู่เท่านั้น เพราะเดวิดชอบจำนวนที่เท่ากัน แต่กระนั้นเดวิดก็กำลังเข้าพบจิตแพทย์อยู่อย่างต่อเนื่อง

 

เดวิด เบ็คแฮม

 

แม้เดวิดจะมีอาการของโรค OCD แต่เราเชื่อเลยว่า ด้วยกำลังใจที่ดีจากวิคตอเรียและลูกๆทั้ง 4 เดวิดจะสามารถเอาชนะอุปสรรคทางใจและเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีต่อไปได้

 

Story by Patricia

Photos from Daily Mail Online, POPSUGAR

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

ดัชเชสออกงาน เมแกน มาร์เคิลและเคท มิดเดิลตันควงคู่ชม เทนนิสวิมเบิลดัน

ส่องแฟชั่น เมแกน มาร์เคิลร่วมงานโปโล ให้กำลังใจ เจ้าชายแฮร์รี่

ทรงเอ็นดู! ชื่อเล่นใหม่เมแกน มาร์เคิล จากใจ เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up