ฉันเข้าใจเธอนะ! หัวอกเดียวกัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยืนยันอยู่เคียงข้าง เซเลน่า โกเมซ

ไม่มีใครจะเข้าใจกันได้เท่าคนที่เคยผ่านอะไรมาแบบเดียวกัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) เคยผ่านประสบการณ์ความรักจบแบบไม่สวย ท่ามกลางสายตาสาธารณชนและสื่อมวลชน แบบเดียวกับที่เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) เผชิญอยู่ในตอนนี้ นี่จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เจนนิเฟอร์เข้าใจเซเลน่าถึงที่สุด และคอยอยู่ข้างๆนักร้องสาวตลอดเวลา ไม่ห่างไปไหน

 

 

ฉันเข้าใจเธอนะ! หัวอกเดียวกัน เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ยืนยันอยู่เคียงข้าง เซเลน่า โกเมซ

 

 

หลังจากที่เซเลน่า โกเมซ นักร้องระดับซูเปอร์สตาร์ต้องเข้ารับการบำบัดทางจิตอย่างด่วนไปเมื่ออาทิตย์ก่อน อันเป็นผลสืบเนื่องมาจากความเครียดที่ระดับเม็ดเลือดขาวของเธอตกลงต่ำอย่างกะทันหัน และข่าวที่จัสติน บีเบอร์ อดีตคนรักของเธอได้เข้าพิธีวิวาห์แบบสายฟ้าแลบ ทำให้เซเลน่าเครียดจนควบคุมสติไม่ได้ จนครอบครัวของเธอต้องนำส่งโรงพยาบาลด้านจิตเวชเป็นการด่วน ข่าวนี้ทำให้เพื่อนๆร่วมวงการของเธอตกใจเป็นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในกำลังใจสำคัญของเธอคือเจนนิเฟอร์ ดาราสาวรุ่นพี่วัย 49 ปี

 

 

 

ทันทีที่เธอรับรู้ข่าว เจนนิเฟอร์ก็พยายามติดต่อเซเลน่าและครอบครัวทันที เพื่อให้นักร้องสาวรับรู้ว่ายังมีเพื่อนมากมายที่เป็นห่วงเธออยู่ อันที่จริงในช่วงหลัง เซเลน่าพึ่งพาความมั่นคงทางอารมณ์จากเจนนิเฟอร์เป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากที่พวกเธอจะมีผู้จัดการคนเดียวกันแล้ว  สองสาวยังเคยผ่านประสบการณ์รักล่มอันเป็นจุดสนใจของสาธารณชนมาเหมือนกันอีกด้วย

 

 

ฝ่ายสาวเจนนิเฟอร์ ถูกแบรด พิตต์ (Brad Pitt) ทิ้งไปคบหากับนางเอกสาวแองเจลิน่า โจลี (Angelina Jolie) จนกลายเป็นข่าวฉาวระดับโลก ในขณะที่เซเลน่า ก็มีข่าวรักๆเลิกๆกับจัสติน (Justin Bieber) นานกว่า 7 ปีเต็ม และล่าสุดหลังจากเซเลน่ากลับมาคบหากับจัสตินในช่วงสั้นๆต้นปีที่ผ่านมา พวกเขาก็แยกทาง และหลังจากนั้นเพียง 4 เดือน จัสตินก็ตัดสินใจแต่งงานกับนางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วิน (Hailey Baldwin)

 

จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน

 

เจนนิเฟอร์นั้นรู้สึกเอ็นดูเซเลน่าเสมอ เธอมักคิดว่าเซเลน่าเป็นเหมือนน้องสาว และคอยให้คำแนะนำและคำปรึกษาเซเลน่าในการรับมือกับสื่ออยู่เสมอๆ พวกเธอมักจะคอยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ความรักในฮอลลีวู้ดอยู่บ่อยๆ เจนนิเฟอร์กับเซเลน่าพบกันครั้งแรกเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ในงานประกาศรางวัลแห่งหนึ่ง พวกเธอพูดคุยกันถูกคอและเป็นเพื่อนสนิทนับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เซเลน่าเคยโพสท์รูปคู่กับเจนนิเฟอร์ลงอินสตาแกรมพร้อมแคปชั่น “ไม่เพียงแต่ฉันจะเป็นแฟนคลับเจนนิเฟอร์มาตั้งแต่ 8 ขวบ ตอนนี้ฉันได้เห็นเธอพัฒนาไปมากเหลือเกินกับบทบาทใหม่ แถมยังได้พูดคุยแบบเปิดอกกับคนดีๆอย่างเธออีก ” และสำหรับเจนนิเฟอร์ เธอเองก็เคยให้สัมภาษณ์ถึงเซเลน่าไว้ว่า “เธอเหมือนเด็กตัวน้อยๆที่ฉันอยากปกป้อง เซเลน่าเป็นคนที่เยี่ยมยอดที่สุดเลยค่ะ”

 

 

นอกจากเจนนิเฟอร์แล้ว เพื่อนพ้องในวงการก็พากันสนับสนุนเซเลน่าอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเดมี่ โลวาโต้ (Demi Lovato) นักร้องสาวเสียงทรงพลังที่ติดต่อครอบครัวของเซเลน่า โกเมซทันทีหลังทราบเรื่อง รวมถึงแร็ปเปอร์คาร์ดี้ บี (cardi B) ที่ทั้งโพสท์อินสตาแกรมและให้สัมภาษณ์มอบกำลังใจให้กับเซเลน่า

 

เดมี่ โลวาโต้และเซเลน่า โกเมซ

 

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

เซเลน่าและคาร์ดี้ บี

 

ได้พลังบวกจากเพื่อนร่วมวงการขนาดนี้ เราก็หวังว่าเซเลน่าจะกลับมาเป็นคนสดใสเหมือนเดิมได้เร็วๆนะคะ

 

Story by Patricia

Photos and sources from Hollywood Life ,E! News,Hollywood Reporter,TMZ

 

 

ตามอ่านข่าวของจัสติน บีเบอร์กันต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

 

 

 

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา