ส่งใจช่วย เซเลน่า โกเมซ ! ถูกหามด่วน เข้าโรงพยาบาลจากภาวะวิตกกังวล ควบคุมสติไม่ได้

เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับจัสติน บีเบอร์, เซเลน่า โกเมซ และเฮลีย์ บอลด์วิน ยังไม่จบลงง่ายๆ และล่าสุด เกิดเหตุการณ์ที่ทำเอาคนทั้งวงการฮอลลีวู้ดและแฟนเพลงต้องเป็นห่วงกันยกใหญ่ เพราะเซเลน่าถูกหามส่งเข้าโรงพยาบาลด่วนจากภาวะวิตกกังวลเฉียบพลัน ที่ทำให้เธอควบคุมสติแทบไม่อยู่ และสาเหตุที่ทำให้เธอเป็นแบบนี้ มันค่อนข้างน่ากลัวกว่าที่คิด

 

 

ส่งใจช่วย เซเลน่า โกเมซ ! ถูกหามด่วน เข้าโรงพยาบาลจากภาวะวิตกกังวล ควบคุมสติไม่ได้

 

 

ปัญหาทางจิตใจของเธอเริ่มจากการที่แพทย์ตรวจพบว่า เซลล์เม็ดเลือดขาวในร่างกายของเธอลดลงอย่างรวดเร็ว อันเป็นผลมาจากการเปลี่ยนไตของเธอเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งทำให้เซเลน่ารู้สึกเครียดอย่างหนักและควบคุมตัวเองไม่อยู่ จนครอบครัวของเธอต้องขับรถส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน และหลังจากได้รับการรักษาทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ แพทย์จึงอนุญาตให้เซเลน่าเดินทางกลับบ้านได้ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ระดับเซลล์เม็ดเลือดขาวของเธอก็ลดต่ำอีกรอบ และทำให้สภาพจิตใจของเธอย่ำแย่จนถึงขีดสุด และเป็นอีกครั้งที่เธอต้องถูกนำตัวสู่โรงพยาบาลอีกครั้ง เหตุการณ์ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายใน 2 อาทิตย์ที่ผ่านมาเท่านั้น

 

ภาพที่เซเลน่าได้รับการเปลี่ยนไตจากอวัยวะของเพื่อนสนิทของเธอ

 

 

เหตุการณ์ยิ่งร้ายแรงลงไปใหญ่ เพราะการส่งตัวเธอเข้าโรงพยาบาลเป็นครั้งที่ 2 ทำให้อาการวิตกกังวลและซึมเศร้าของเธอกำเริบ เซเลน่าได้ร้องขอให้คุณหมอปล่อยตัวเธอกลับบ้าน แต่คุณหมอไม่อนุญาตเพราะร่างกายเธอต้องเข้ารับการรักษาอย่างด่วน ทำให้เธอควบคุมสติไม่อยู่และดึงสายน้ำเกลือออกอย่างรุนแรง จนเพื่อนฝูงและครอบครัวต้องมาห้ามกันจ้าละหวั่น แต่หลังจากถูกเกลี้ยกล่อมจากคุณหมอ เธอก็ยอมรับการรักษา และตอนนี้ อาการของเซลล์เม็ดเลือดขาวของเธอก็คงที่แล้ว และได้รับอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล แต่เธอก็ตัดสินในเข้ารับการบำบัดทางจิตใจต่อที่สถาบัน East Coast

 

 

 

เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังข่าวของเซเลน่า ได้รับการเผยแพร่ อดีตคนรักเก่าอย่างจัสติน บีเบอร์ก็ได้เดินทางไปโบสถ์เพียงคนเดียวในเวลากลางคืน ด้วยหน้าตาที่ดูเคร่งเครียด แม้จะไม่มีการยืนยันว่าเขากำลังเครียดด้วยเรื่องเซเลน่าหรือไม่ แต่ก็มีความเป็นไปได้สูง เพราะท่าทางของเขาดูเครียดและอ่อนแรงเหลือเกิน ตอนที่เดินออกจากโบสถ์ ก็ต้องมีเพื่อนๆมาคอยปลอบประโลม และเฮลีย์ บอลด์วินก็ไม่ได้อยู่ตรงนั้นอีกด้วย

 

 

ก่อนหน้านี้เซเลน่าเคยบอกใน IG กับแฟนคลับว่าเธอเผชิญหน้ากับอาการวิตกกังวลและซึมเศร้ามานานกว่า 5 ปีแล้ว สาเหตุหลักมาจากโรคแพ้ภูมิตัวเอง (Lupus) ที่ทำให้เธอต้องเปลี่ยนไตเมื่อปีก่อน อีกทั้งเธอยังต้องเผชิญกับคอมเม้นท์ดราม่ามากมายที่โจมตีมาที่ความสัมพันธ์ของเธอกับจัสติน บีเบอร์ ยิ่งตอนที่จัสตินประกาศแต่งงานกับเฮลีย์ เซเลน่าก็ยิ่งต้องเผชิญกับคอมเม้นท์มากมายเหล่านี้จนตัวเธอรับไม่ไหว เธอเคยบอกความรู้สึกออกมาว่า คอมเม้นท์เหล่านั้น แม้จะเขียนโดยคนที่ไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอ ก็สร้างความเจ็บปวดมากมายได้เหลือเกิน

 

เซเลน่า โกเมซ

 

โชคยังดีที่ตอนนี้เธอได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยมจากเหล่าจิตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเราหวังว่าเธอจะหายเป็นปกติทั้งร่างกายและจิตใจในเร็ววัน

 

Story by Patricia

Photos and sources from Hollywood Life ,E! News,Hollywood Reporter,TMZ

 

 

ตามอ่านข่าวของจัสติน บีเบอร์กันต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up