เรามีบางสิ่งเชื่อมโยงกัน! ดัชเชสเมแกนและ เชลซี เดวี่ แฟนเก่าเจ้าชายแฮร์รี่ มีบางสิ่งร่วมกัน

แม้ว่าตอนนี้เจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) จะทรงอภิเษกสมรสอย่างมีความสุขกับดัชเชสเมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle, Duchess of Sussex) แต่ก่อนหน้านั้น พระองค์เคยออกเดทกับหญิงสาวมาประมาณหนึ่ง แต่ในบรรดาคนรักเก่าที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ เชลซี เดวี่ ที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงรักๆเลิกๆอยู่กับเธอคนนี้มา 7 ปี แต่รู้หรือไม่ว่า เชลซีมีจุดที่เชื่อมโยงกับพระชายาองค์ปัจจุบันของเจ้าชายแฮร์รี่ อย่างดัชเชสเมแกนแบบไม่น่าเชื่อ แต่จะเป็นในเรื่องอะไร เราไปติดตามกันค่ะ

 

 

เรามีบางสิ่งเชื่อมโยงกัน! ดัชเชสเมแกนและ เชลซี เดวี่ แฟนเก่าเจ้าชายแฮร์รี่ มีบางสิ่งร่วมกัน

 

 

เชลซี เดวี่เป็นหญิงสาวจากครอบครัวมหาเศรษฐีในประเทศซิมบับเว ทวีปแอฟริกา เธอเติบโตมาท่ามกลางธรรมชาติอย่างแท้จริง และมีสัตว์เลี้ยงเป็นหมาไฮยีนา เชลซีย้ายมาเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสุดหรูใจกลางกรุงลอนดอน และในปี 2004 เธอก็ได้รู้จักกับเจ้าชายแฮร์รี่ เจ้าชายทรงตกหลุมรักเชลซีแทบจะในทันที จากความเป็นธรรมชาติและความสนุกสนานของเธอ

 

เชลซี เดวี่

เจ้าชายแฮร์รี่ และเชลซี

 

แม้ว่าช่วง 1-2 ปีแรกที่ทั้งคู่เริ่มต้นคบหากัน เชลซีจะย้ายไปกลับไปศึกษายังมหาวิทยาลัย Cape Town ที่ประเทศแอฟริกาใต้  ทำให้ความรักของทั้งคู่กลายเป็นความรักทางไกล แต่นั่นก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความสัมพันธ์แต่อย่างใด เพราะเจ้าชายแฮร์รี่มักจะทรงบินไปหาเธอถึงแอฟริกาใต้ ส่วนเชลซีเองก็เดินทางมาเรียนต่อปริญญาโทด้านกฎหมาย ที่มหาวิทยาลัย Leeds ที่อังกฤษเพื่อใกล้ชิดกับพระองค์มากยิ่งขึ้น

 

 

แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่ถึงฝั่ง ด้วยเพราะเชลซีเป็นคนชอบเป็นความส่วนตัว จึงเป็นไปไม่ได้สำหรับเธอเลยที่จะแต่งงานกับเจ้าชายแฮร์รี่ และกลายเป็นดัชเชสที่ต้องอยู่ในสายตาสื่ออยู่ตลอดเวลา ทั้งสองแยกทางกันในปี 2011 ก่อนที่เจ้าชายแฮร์รี่จะทรงพบรักกับเมแกน มาร์เคิลและจัดงานอภิเษกสมรสในปีที่ผ่านมา โดยมีเชลซีมาเป็นหนึ่งในแขกร่วมงานด้วย

 

 

นอกจากทั้งเชลซีและดัชเชสเมแกน จะเป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ความรักของเจ้าชายแฮร์รี่แล้ว ยังมีอักสิ่งหนึ่งที่ทั้งคู่มีร่วมกันแบบไม่น่าเชื่ออีก และเรื่องนี้เกี่ยวพันกับความรักครั้งใหม่ของเชลซี ณ ปัจจุบัน เชลซีกำลังออกเดทกับนายเจมส์ มาร์แชลล์  (James Marshall)โปรดิวเซอร์รายการทีวี ทั้งคู่ถูกปาปาราสซี่จับภาพได้ขณะออกเดทกันหลายครั้ง ตัวเจมส์นั้นเคยผ่านการแต่งงานมาแล้วครั้งหนึ่งกับ นางแบบสาวและนักเขียนชื่อดัง อีเลทตร้า วีดแมน (Elettra Wiedeman) ซึ่งอีเลทตร้าเป็นเพื่อนของดัชเชสเมแกน มาร์เคิล

 

เจมส์ และเชลซี

อีเลทตร้าและดัชเชสเมแกน (สมัยที่เธอยังเป็นนักแสดง) มักจะออกงานพรมแดงด้วยกันบ่อยๆ และทั้งคู่ยังชื่นชอบในไลฟ์สไตล์แบบเดียวกัน  รวมถึงยังชอบเขียนบล็อกเหมือนกันอีกด้วย อีเล็ทตร้าเคยฝากบทความแนะนำการท่องเที่ยวฝรั่งเศสลงในเว็บไซต์ของดัชเชสเมแกน The Tig อีกด้วย

 

 

ดัชเชสเมแกน และอีเล็ทตร้า

ก่อนหน้าที่จะมีดัชเชสเมแกน เชลซี เป็นหญิงสาวที่สื่อมวลชนอังกฤษคาดการณ์กันเป็นอย่างหนัก ว่าจะมาเป็นพระชายาของเจ้าชายแฮร์รี่ ด้วยระยะเวลาที่คบกันนานถึง 7 ปี แม้จะเป็น 7 ปีแห่งการรักๆเลิกๆก็ตาม เหตุผลหนึ่งที่ทั้งสองแยกทางกัน เป็นเพราะเชลซีไม่อาจทนทานสายตาจากสื่อมวลชนและสังคมที่จะมองมาที่เธอ หากเธอรับตำแหน่งดัชเชส โดยเธอรู้ตัวชัดเจนจากงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคท ที่เธอมองเห็นดัชเชสเคทแล้วรู้ตัวว่าไม่อาจทำหน้าที่นี้ได้อย่างแน่นอน จึงตัดสินใจแยกทางกับเจ้าชายวิลเลียม แต่กระนั้นทั้งสองต่างยืนยันหนักแน่นว่าจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันตลอดไป และเชลซีก็แสดงน้ำใจของเธอด้วยการเดินทางมาร่วมงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน แม้จะรู้ตัวว่ามีสายตานับล้านคู่จับตาเธออยู่ก็ตาม

 

เชลซีในงานอภิเษกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.PEOPLE.com,www.Entertainment Tonight.com,www.Hollywood Life.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up