คู่ใหม่แห่งวงการ! สุดหล่อกล้ามแน่น แชนนิ่ง เททั่ม ออกเดทนักร้องสาวเจสซี่ เจ

มีข่าวให้สาวๆอกหักอีกแล้ว สำหรับดาราหนุ่มสุดหล่อกล้ามเฟิร์ม แชนนิ่ง เททั่ม ที่หลังจากแยกทางด้วยดีกับอดีตภรรยา เจนน่า เดวอนเมื่อต้นปีนี้ เขาก็ยังไม่ได้เริ่มคบหากับใครเป็นตัวเป็นตน จนกระทั่งเขาได้มาพบกับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่แถมพ่วงด้วยอารมณ์ขันอย่างเจสซี่ เจ ที่ทำให้ไฟรักของเขาลุกโชนขึ้นมาอีกรอบ

 

 

คู่ใหม่แห่งวงการ! สุดหล่อกล้ามแน่น แชนนิ่ง เททั่ม ออกเดทนักร้องสาวเจสซี่ เจ

 

 

กลับมาเป็นโสดด้วยกันทั้งคู่ในปีนี้สำหรับแชนนิ่งและเจสซี่  และแม้ฝ่ายหญิงจะอยู่ในระหว่างออกทัว์คอนเสิร์ตที่ไม่น่ามีเวลาว่างมาออกเดทได้  แต่กลับกลายเป็นว่าเธอกำลังเริ่มสนิทสนมถึงขั้นออกเดทกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่างแชนนิ่ง ที่ว่ากันว่าฝ่ายชายอินเลิฟหนักถึงขนาดตามฝ่ายหญิงไปออกทัวร์ตามที่ต่างๆ เพื่อจะได้ใกล้ชิดกับเธอมากขึ้นเลยทีเดียว นั่นเท่ากับว่าเขาจริงจังกับเจสซี่มาก เพราะช่วงนี้แชนนิ่งก็มีคิวต้องถ่ายภาพยนตร์อยู่หลายเรื่องทีเดียว

 

แชนนิ่ง

 

เจสซี่ เจ

 

สถานที่ล่าสุดที่พวกเขาออกเดทกันคือร้านอาหาร Henry’s Tavern ในเมืองซีแอตเทิล ซึ่งแม้ว่าจะไม่มีภาพถ่ายของทั้งคู่ก็ตาม เพราะปาปาราสซี่เองก็ยังไม่รู้ข้อมูลความสัมพันธ์ของทั้งสองนัก แต่ทั้งสองก็แสดงความสนิทสนมจนทุกคนในร้านสัมผัสได้ว่าพวกเขากำลังออกเดทกัน ทั้งแชนนิ่งและเททั่มได้แสดงออกถึงความรักกันอย่างเหมาะสม และพูดจาหยอกล้อกับพนักงานตามปกติ

 

 

 

ทั้งคู่พบกันครั้งแรกในงานประกาศรางวัล MTV Movie Awards ที่แชนนิ่งได้รับรางวัลการแสดงภาพยนตร์ตลกยอดเยี่ยมจากหนังเรื่อง Logan Lucky นอกจากนี้แชนนิ่งเองยังเป็นแฟนเพลงของเจสซี่อีกด้วย ทั้งยังเขาคิดเสมอว่าเธอเป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์และมีบุคลิกทางการแสดงที่โดดเด่น

 

แชนนิ่งและเจสซี่ ในงานดังกล่าว

 

แต่หากใครกำลังนึกสงสารอดีตภรรยาของแชนนิ่งอย่างเจนน่า เดวาน ก็ไม่ต้องเป็นห่วงไป เพราะเจนน่าก็กำลังออกเดทอยู่เช่นกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดี เพราะเจนน่าได้ประกาศตัวว่าเธอพร้อมแล้วที่จะคงความสัมพันธ์ฉันเพื่อนกับแชนนิ่งไว้ แล้วก้าวต่อไปพร้อมความรักครั้งใหม่

 

แชนนิ่งและเจนน่า

 

ทั้งแชนนิ่ง และเจนน่า เดวาน พบกันจากภาพยนตร์เรื่อง Step up ที่ทั้งคู่เล่นเป็นพระ-นางขาแดนซ์ ซึ่งทำให้พวกเขาแจ้งเกิดอย่างงดงาม และยังทำให้ทั้งแชนนิ่งและเจนน่าตกหลุมรักกันนอกจอ จนเป็นความสัมพันธ์ยาวนานกว่า 9 ปี พร้อมมีลูกสาวเป็นโซ่ทองคล้องใจอย่างเอเวอร์ลี่ เททั่มอีกด้วย

 

ภาพจากภาพยนตร์ Step up

 

ทั้งแชนนิ่งและเจนน่าเป็นคู่รักตัวอย่างที่คนทั้งวงการตกหลุมรัก ด้วยความรักที่ยาวนานกว่า 9 ปีและความรักในการเต้นที่เหมือนกัน จึงทำให้หลายคนเสียดายความสัมพันธ์ของพวกเขามากตอนที่ทั้งคู่ออกมาประกาศแยกทาง เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา

 

แต่แม้จะแยกทางกันแล้ว แชนนิ่งและเจนน่าก็ยังรักษามิตรภาพที่ดีและผลัดเปลี่ยนเวลามาดูแลลูกสาวเหมือนเดิม

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Now To Love.com.au,www.Entertainment Tonight.com,www.Bustle.com

 

 

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up