ซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างแม่ผู้ร้ายกาจของดัชเชสเมแกน ถูกสกัด ห้ามเข้าวังของดัชเชส

แม้ว่าเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ (Meghan Markle, Duchess of Sussex) จะมีชีวิตที่งดงามในฐานะดัชเชสแห่งราชวงศ์อังกฤษแล้ว แต่ผู้ที่ยังคอยอิจฉาและระรานเธอไม่ปล่อยคือ พี่สาวต่างแม่ของเธอ ซาแมนธา มาร์เคิล ที่นอกจากจะจิกกัดดัชเชสเมแกนในทวิตเตอร์แล้ว ล่าสุดเธอยังถึงขั้นเดินทางไปยังอังกฤษ เพื่อพยายามจะเข้าพบดัชเชสเมแกนถึงพระราชวังเคนซิงตัน โชคยังดีที่หน่วยรักษาความปลอดภัยของพระราชวังได้สกัดเธอไม่ให้เข้าไปสร้างความวุ่นวายในพระราชวังเสียก่อน

 

 

ซาแมนธา มาร์เคิล พี่สาวต่างแม่ผู้ร้ายกาจของดัชเชสเมแกน ถูกสกัด ห้ามเข้าวังของดัชเชส

 

 

เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ซาแมนธา  พี่สาวต่างแม่ของดัชเชสเมแกน พร้อมสามีได้เดินทางมายังประเทศอังกฤษ เพื่อพยายามติดต่อกับดัชเชสเมแกน ก่อนเดินทางมายังพระราชวังเคนซิงตัน ซาแมนธาได้ออกรายการ Channel 5 Monday ทางสถานีโทรทัศน์ของประเทศอังกฤษ เพื่ออธิบายการกระทำของเธอที่มีต่อดัชเชสเมแกนในรอบหลายเดือนที่ผ่านมา ซึ่งซาแมนธาได้ปกป้องตัวเองว่า ที่เธอเขียนทวิตเตอร์ด้วยข้อความเลวร้าย เป็นเพราะเธอห่วงใยความรู้สึกของพ่อของเธอ ไม่ได้ต้องการจะทำลายชีวิตดัชเชสเมแกนแต่อย่างใด แม้เธอจะถูกพิธีกรรายการดังกล่าวต่อว่า ซาแมนธาก็ยังแก้ตัวให้ตัวเองต่อไป

 

ซาแมนธา มาร์เคิล

ซาแมนธา มาร์เคิล

 

ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล

 

ล่าสุดซาแมนธาได้เดินทางไปยังพระราชวังเคนซิงตัน อันเป็นที่ประทับของเหล่าพระบรมวงศานุวงศ์ของราชวงศ์อังกฤษ เธอเดินทางพร้อมสามีซึ่งเข็นซาแมนธามาในรถเข็น เพราะเธอเจ็บป่วยจากโรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง ทันทีที่พวกเขาเดินทางมาถึงสำนักคัดกรองคน หน่วยรักษาความปลอดภัยก็ได้จัดการสกัดและเชญพวกเขากลับทันที ทำให้เกิดการปะทะคารมระหว่าง 2 ฝั่งเล็กน้อย แต่ในที่สุด ทั้งซาแมนธาและสามีก็จำต้องกลับไป เพราะหน่วยรักษาความปลอดภัยยืนกรานไม่อนุญาตให้พวกเขาเข้าไปในเขตพระราชฐานโดยเด็ดขาด

 

 

 

แต่ก่อนจะกลับไป ซาแมนธายังได้ฝากจดหมายไปยังดัชเชสเมแกน และได้ซื้อหน้ากากของดัชเชสเมแกนและเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) ที่ที่จำหน่ายของฝากกลับไปอีกด้วย การที่ซาแมนธาเดินทางมายังพระราชวังเคนซิงตันในครั้งนี้ เป็นการเดินทางที่ใกล้ชิดตัวดัชเชสเมแกนมากที่สุด เพราะดัชเชสเมแกนได้ย้ายเข้ามาอยู่ในพระราชวังเคนซิงตันก่อนหน้านี้ไม่นานนัก

 

 

 

ซาแมนธา เป็นพี่สาวต่างแม่ของดัชเชสเมแกน เธอเป็นลูกของภรรยาคนแรกของนายโธมัส มาร์เคิล พ่อของดัชเชสเมแกน หลังจากข่าวการอภิเษกสมรสของดัชเชสเมแกนถูกรับรองโดยสำนักพระราชวัง นายโธมัสและซาแมนธาก็ได้ออกโรงวิจารณ์ดัชเชสเมแกนอย่างเผ็ดร้อนในทวิตเตอร์ พวกเขารู้สึกเสียหน้าที่ไม่ได้รับเชิญให้เข้าพิธีอภิเษกสมรสในครั้งนั้น

 

นายโธมัส มาร์เคิล

 

ในทีแรกนั้น นายโธมัสได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน แต่หลังจากที่มีข่าวฉาวที่เขาจ้างปาปาราสซี่มาแอบถ่ายรูปตัวเขาและดัชเชสเมแกนเพื่อนำไปขาย ทำให้เขาต้องถอนตัวจากงานไปโดยปริยาย ส่วนซาแมนธานั้นไม่ได้รับเชิญตั้งแต่ตอนแรกอยู่แล้ว เธอจึงอยากแก้แค้นน้องสาวต่างแม่เป็นที่สุด เริ่มตั้งแต่การกล่าวหาว่า ดัชเชสเมแกนเป็นคนลืมกำพืด, เป็นพวกไต่ฐานะสังคม และร้ายแรงที่สุดคือกล่าวหาดัชเชสเมแกนว่า เธอจะเป็นตัวการที่ทำให้พ่อของเธอตายเร็วขึ้น

 

 

ด้วยการระบายอารมณ์ที่ไม่ฉลาดนี้ ซาแมนธาและนายโธมัสจึงไม่ได้รับการติดต่อจากดัชเชสเมแกนอีกเลย และเป็นเวลาหลายเดือนแล้วที่พวกเขาไม่ได้พบหน้ากัน ซึ่งนี่คงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดแล้วสำหรับดัชเชสเมแกน

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.PEOPLE.com,www.Entertainment Tonight.com,www.Hollywood Life.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up