คริส อีแวนส์ น้ำตาซึม โบกลาบทบาทกัปตันอเมริกาวันสุดท้าย ใจหายที่สุด

ทำเอาแฟนๆใจหายไปตามๆกัน เมื่อคริส อีแวนส์ (Chris Evans) ซุปตาร์หนุ่มสุดหล่อเจ้าของบทบาท กัปตันอเมริกา หนึ่งในสมาชิกแก๊งค์ซูเปอร์ฮีโร่อย่าง The Avengers กำลังบอกลาบทบาทของเขาหลังจากรับบทกัปตันอเมริการ่างบึ้กมานานกว่า 8 ปี และในวันสุดท้ายของการถ่ายทำ เขาก็เผยว่ามีโมเม้นท์ซึ้งๆชวนน้ำตาซึมเหมือนกัน

 

 

คริส อีแวนส์ น้ำตาซึม โบกลาบทบาทกัปตันอเมริกาวันสุดท้าย ใจหายที่สุด

 

 

บทบาทกัปตันอเมริกาของหนุ่มคริสนั้นถือเป็นอีกตำนานในโลกภาพยนตร์ ด้วยความที่เป็นตัวละครซูเปอร์ฮีโร่สมัยใหม่ที่ทั้งเก่งกาจและหล่อเหลา อีกทั้งยังฝังเอกลักษณ์ความเป็นชาวอเมริกันเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม จึงทำให้กัปตันอเมริกา เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในยุคนี้ และทำให้อาชีพการงานของหนุ่มคริสนั้นก้าวทะยานแบบมหาศาล และเขาก็กลายเป็นหนึ่งในดาราที่ค่าตัวสูงที่สุดในฮอลลีวู้ดไปโดยปริยาย

 

คริส อีแวนส์

 

แต่มีพบก็ต้องมีจาก หลังจากที่เขาต้องรับบทนี่มานานเกือบทศวรรษ เขาก็ได้ตัดสินใจวางเกราะซึ่งเป็นอาวุธประจำกายของกัปตันอเมริกา และตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางค่าย Marvel Studio แม้จะมีเสียงอ้อนวอนจากแฟนคลับมากมากมหาศาลก็ตาม และภาพยนตร์ในสังกัดนี้ที่เขาจะรับเล่นเป็นเรื่องสุดท้ายคือ The Avengers 4 ที่จะออกฉายในปี 2019 และยังไม่มีการตั้งชื่อเป็นทางการแต่อย่างใด และเมื่อวันก่อน เขาก็ได้เปิดเผยกับแฟนๆทางทวิตเตอร์ว่าได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำภาคสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ซึ่งการถ่ายทำในวันดังกล่าวทำเอาเขาอ่อนไหวไม่น้อยและได้เปิดเผยความรู้สึกของตัวเองผ่านทวิตเตอร์ว่า “ผมถ่ายทำภาพยนตร์ The Avengers 4 จบลงเรียบร้อยแล้วครับ รู้สึกใจหายมากเลย ผมรับบทบาทนี้มา 8 ปีเต็มซึ่งมันเป็นเกียรติแบบสุดๆ ผมอยากจะขอบคุณทุกๆคนสำหรับความทรงจำที่แสนงดงามนี้ ทั้งดาราร่วมกล้อง คนเบื้องหลัง ผู้ชมทุกคน ผมรู้สึกซึ้งสุดๆไปเลย”

 

 

ข่าวการวางมือในบทบาทนี้ของเขาไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจนัก เพราะเมื่อต้นปีที่ผ่านมา คริสได้เผยเป็นนัยๆอยู่แล้วว่าจะไม่กลับมารับบทบาทนี้ โดยเขาได้พูดว่า “ผมอยากลงจากรถไฟขบวนนี้ ก่อนที่เขาจะถีบผมออกมานะครับ ”

 

 

คริส อีแวนส์ไม่ใช่ซุปตาร์คนเดียวที่ขอถอนตัวหลังภาพยนตร์ The Avengers 4 ออกฉาย เพราะทั้งโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (รับบท ไอร่อนแมน), คริส เฮมส์เวิร์ธ (รับบท ธอร์), เจเรมี่ เรนเนอร์ (รับบท ฮอล์ค อายส์) , มาร์ค รัฟฟาโล (รับบท เดอะ ฮัลค์), ทอม ฮิดเดิลสตัน (รับบท โลกิ) และคริส แพรตต์ (รับบท สตาร์ลอร์ด) ซึ่งเป็นนักแสดงระดับท็อปตัดสินใจไม่รับบทบาทเดิมอีกแล้ว

 

 

คริส เฮมส์เวิร์ธ และคริส อีแวนส์

 

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น แม้จะอำลากันในฐานะเพื่อนร่วมจอ แต่มิตรภาพของพวกเขายังคงอยู่ เพราะนักแสดง The Avengers ต้นฉบับอย่างโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์, สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน, คริส อีแวนส์ ,เจเรมี่ เรนเนอร์ และคริส เฮมส์เวิร์ธ ต่างพากันไปสักลายเดียวกัน เพื่อแสดงถึงมิตรภาพที่พวกเขามีร่วมกัน

 

หนุ่มคริสและโรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Now To Love.com.au,www.Entertainment Tonight.com,www.Bustle.com

 

 

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up