แต่งแล้ว แต่งจริง! ช็อกโลก จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน จูงมือแต่งงานแบบลับสุดยอด

หลังจากเปิดตัวความรักไปได้ไม่ถึงปี แต่ดูเหมือนว่าทั้ง จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน ต่างเดินหน้าความสัมพันธ์ไปอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการขอหมั้นหมายสาวเฮลีย์ที่ชายทะเลอันงดงามของบาฮามาส (Bahamas) หรือการร้องไห้ร่วมกันกลางสวนสาธารณะในกรุงนิวยอร์ค และข่าวลือที่ว่าพวกเขาจะแต่งงานในเวลาอันใกล้ ล้วนเพิ่มความสงสัยในหมู่แฟนคลับของจัสตินเป็นอย่างมาก แต่ข่าวจากวงในได้ยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า นักร้องซูเปอร์สตาร์และนางแบบสาวได้จดทะเบียนเป็นสามี ภรรยากันถูกต้องตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

แต่งแล้ว แต่งจริง! ช็อกโลก จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน จูงมือแต่งงานแบบลับสุดยอด

 

 

เมื่อเดือนที่แล้ว (กันยายน 2018) ปาปาราสซี่ได้จับภาพจัสตินและเฮลีย์ขณะเดินเข้า New York Courthouse หรือที่ทำการศาลของเมืองนิวยอร์ค อันเป็นสถานที่ยอดฮิตที่ผู้คนต่างพากันมาทำพิธีแต่งงานต่อหน้าบุคคลในหน่วยงานรัฐบาล เพื่อให้เป็นสักขีพยานในการแต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมาย แต่หลังจากภาพดังกล่าวหลุดออกไป เฮลีย์ก็ได้ออกมาเขียนทวิตเตอร์ใจความว่า “ฉันยังไม่ได้แต่งงาน” ก่อนที่จะลบทวีตนั้นไปอย่างรวดเร็ว เพิ่มความสงสัยให้แก่ทุกคนเป็นเท่าตัว

 

จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน

 

แม้หลังจากนั้นจะยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆจากทั้งคู่ แต่ตอนนี้แหล่งข่าววงในที่ใกล้ชิดสำนักข่าว TMZ ของสหรัฐอเมริกาได้ออกมายืนยันแล้วว่า จัสตินและเฮลีย์จดทะเบียนและเริ่มต้นชีวิตในฐานะสามีภรรยา อย่างถูกต้องตามกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งคู่ไม่ได้จดทะเบียนข้อตกลงก่อนการแต่งงาน (Prenup) ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากของคู่สมรสในสหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะคู่รักดาราฮอลลีวู้ด เพราะ Prenup คือร่างสัญญาที่ทำไว้เผื่อการหย่าร้างในอนาคต เพราะหากเกิดขึ้นจริง ตัวสัญญา Prenup จะเป็นตัวบ่งบอกว่าทั้งคู่จะมีสิทธิในสมบัติและเงินทองมากเท่าไหร่ ซึ่งหลายฝ่ายก็ออกมาแสดงความเป็นห่วงหนุ่มจัสติน เพราะจนบัดนี้เขามีทรัพย์สินราว 250 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (8 พันล้านบาทไทย) ในขณะที่สาวเฮลีย์มีเพียง 2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ( 64 ล้านบาทไทย) หากการหย่าร้างเกิดขึ้นจริง จัสตินจะเสียผลประโยชน์เป็นอย่างมาก

 

 

แม้จะไม่มีการจดทะเบียน Prenup แต่จัสตินก็ดูจะไม่เป็นเดือดเป็นร้อนมากนัก เพราะพวกเขาสามารถเลือกจดแบบ Postnup หรือจดหลังการแต่งงานได้ แต่อาจจะยุ่งยากและใช้เวลามากกว่าการจดก่อนการแต่งงาน ในตอนแรกนั้นทั้งจัสตินและเฮลีย์ได้ติดต่อทนายชื่อดังเพื่อทำ Prenup แล้วแต่พวกเขาติดต่อไปก่อนจดทะเบียนสมรสเพียง 2 วัน ซึ่งนั่นไม่เพียงพอสำหรับทนายที่จะรวบรวมหลักฐานทำให้ทัน อีกทั้งจัสตินยังรักและเชื่อใจเฮลีย์มากเสียจนคิดว่าการจดทะเบียน Prenup เป็นเรื่องที่ไม่สำคัญ

 

 

ทั้งนี้บาทหลวงที่ทำพิธีให้ทั้งคู่ ไม่ใช่บรรดาบาทหลวงที่จัสตินสนิทสนมเป็นอย่างใด เพราะการตัดสินใจจดทะเบียนของเขานั้นเกิดขึ้นปุบปับมาก จนต้องเชิญบาทหลวงจากย่านนั้นมาทำพิธีให้เลยทีเดียว อีกทั้งผู้ที่ร่วมเป็นสักขีพยานก็มีเพียงจอช เมลล์ (Josh Mehl) ซึ่งเป็นเพื่อนของจัสตินเพียงคนเดียวเท่านั้น

 

จัสติน บีเบอร์และจอช เมลล์

 

แน่นอนว่าพิธีแต่งงานแบบเป็นทางการที่เชิญครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายมาร่วมงานจะต้องจัดขึ้นอยู่แล้ว เพียงแต่มันก็ไม่ได้สำคัญอะไรแล้ว เพราะพวกเขาได้เป็นสามีภรรยาอย่างถูกกฎหมายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from Hollywood Life ,E! News,Hollywood Reporter,TMZ

 

 

ตามอ่านข่าวของจัสติน บีเบอร์กันต่อได้ที่นี่เลยค่ะ

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

จะไปรอดมั้ย? จัสติน บีเบอร์ กอดแฟนสาวร้องไห้กลางสวนสาธารณะ

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up