หายซ่าส์เลย! ลินด์เซย์ โลฮาน ถูกต่อย ขณะพยายามนำเด็กไร้บ้านจากอกแม่ กลับโรงแรม

นางเอกสาวขาซ่าส์ ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan) ก่อเรื่องอีกแล้ว คราวนี้ไปซ่าส์ไกลถึงมอสโคว ประเทศรัสเซีย ซึ่งเธออัดวีรกรรมของเธอทั้งหมดลงสตอรี่ในอินสตาแกรม แต่จะผิดหรือถูก ต้องให้ผู้อ่านเป็นคนตัดสินแล้วค่ะ

 

 

หายซ่าส์เลย! ลินด์เซย์ โลฮาน ถูกต่อย ขณะพยายามนำเด็กไร้บ้านจากอกแม่ กลับโรงแรม

 

 

ดาราสาว ลินด์เซย์ ผู้โด่งดังจากภาพยนตร์วัยรุ่นยอดฮิต Mean Girls ได้ก่อเรื่องให้คนวิจารณ์อีกแล้ว ซึ่งครั้งนี้เรื่องราวเกิดขึ้นที่กรุงมอสโคว ประเทศรัสเซียที่นางเอกสาวเดินทางไปท่องเที่ยวอยู่ ในค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมาหลังเธอเดินออกมาจากผับแห่งหนึ่ง ลินด์เซย์ได้พบกับครอบครัวคนไร้บ้านครอบครัวหนึ่ง อันประกอบไปด้วยคุณพ่อ คุณแม่ และลูกชาย 2 คน พวกเขานั่งข้างทางโดยมีเพียงเสื่อผืนเล็กๆปูเท่านั้น

 

ลินด์เซย์ โลฮาน

 

 

ครอบครัวคนไร้บ้านทั้ง 4 คน

 

หลังจากเห็นพวกเขาในสภาพนั้น ลินด์เซย์จึงเกิดความรู้สึกสงสารจึงเสนอตัวเข้าไปให้ความช่วยเหลือ พร้อมอัด Instagram Live หรือการถ่ายทอดสดผ่านอินสตาแกรมไปด้วย เธอยื่นข้อเสนอให้พวกเขาโดยเฉพาะเด็กผู้ชายสองคน ให้กลับไปนอนโรงแรมกับเธอ เพราะลินด์เซย์ไม่อาจทนเห็นสภาพของพวกเขาท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บของกรุงมอสโคว์ได้อีกแล้ว

 

เด็กผู้ชายคนดังกล่าว

 

โดยในคลิปวิดีโอในอินสตาแกรม ลินด์เซย์ได้บันทึกเหตุการณ์ไว้ตั้งแต่ต้นพร้อมพูดว่า “สวัสดีค่ะทุกคน ฉันขอแนะนำครอบครัวที่น่าสงสารนี้ให้กับชาวโลก โดยเฉพาะชาวอเมริกา ฉันคิดว่าพวกเขาคือผู้อพยพชาวซีเรียค่ะ เอาล่ะพวกคุณ บอกคนทั้งโลกเลยค่ะว่าพวกคุณต้องการอะไร แล้วฉันจะหามาให้ ”

 

 

ลินด์เซย์ได้ยืนคุยกับพวกเขานานกว่า10 นาที และพยายามชักจูงเด็กชายทั้งสองคนให้กลับไปพร้อมเธอ ลินด์เซย์พูดกับเด็กชายทั้งสองว่า หากพวกเขากลับไปกับเธอ พวกเขาก็จะได้ดูทีวีและดูหนัง พร้อมยังกล่าวว่าในวัยยังเด็กแบบนี้ พวกเขาไม่ควรมานอนข้างถนน

 

ลินด์เซย์อัดวิดีโอขณะวิ่งไล่ตามครอบครัวดังกล่าว

 

เมื่อการเจรจาไม่เป็นผล ทั้งครอบครัวก็ลุกเดินหนีออกไป ซึ่งลินด์เซย์ได้วิ่งไล่ตามพวกเขาทั้งหมด พร้อมตะโกนโจมตีพ่อและแม่ของเด็กว่า “พวกคุณเป็นพวกลักเด็ก เด็กๆไม่ควรมานอนข้างถนน โดยเฉพาะคุณผู้หญิง เวลามีคนมาเสนอที่นอนและบ้านให้กับลูกของคุณ คุณควรปล่อยลูกของคุณไป คุณไม่มีสิทธิ์มาบังคับลูกของคุณนะ” และในจังหวะที่ลินด์เซย์ฉวยคว้าข้อมือเด็กผู้ชายคนนั้นได้ แม่ของเด็กคนดังกล่าวก็หันมาชกเธออย่างรวดเร็วจนลินด์เซย์ลงไปนอนกองกับพื้นด้วยความเจ็บปวด แต่กระนั้นเธอก็ยังคงอัดวิดีโอต่อไปและหยุดการไล่ตามครอบครัวดังกล่าว จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคำแถลงจากลินด์เซย์และผู้จัดการถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแต่อย่างใด

 

 

ลินด์เซย์ โลฮานโด่งดังจากภาพยนตร์วัยรุ่นยอดฮิต Mean Girls ในปีนั้นเธอถูกจับตามองว่าจะเป็นซูเปอร์สตาร์ของฮอลลีวู้ดคนต่อไป แต่ด้วยการหลงผิดจากการปาร์ตี้อย่างหนักจนเสียงานเสียการและกระทบชีวิตส่วนตัว จึงทำให้เธอได้รับฉายา “ดาราจอมซ่าส์สร้างปัญหา” ปัจจุบันเธอย้ายออกจากสหรัฐอเมริกาและพำนักอยู่ในดูไบ และเปิดกิจการร้านอาหารและผับที่ประเทศกรีซ

 

ตอนโด่งดังจากภาพยนตร์ Mean Girls

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Entertainment Tonight.com,www.Fox News.com,www.PEOPLE.com

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up