ขอกินก่อนนะที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่แอบแวบไปกินขนม ขณะดัชเชสเมแกนเปิดตัวหนังสือ

ในตอนนี้ดัชเชสเมแกนกำลังเปิดตัวหนังสือเล่มแรกของเธอในฐานะสมาชิกแห่งราชวงศ์อังกฤษ ตัวหนังสือมีชื่อว่า Together ซึ่งบอกเล่าเมนูอาหารของผู้หญิงที่ประสบภัยจากเหตุการณ์ไฟไหม้ที่อาคารเกลนเฟลล์ในกรุงลอนดอน และในงานเปิดตัวหนังสือ ก็มีโมเม้นท์น่ารักๆที่ เจ้าชายแฮร์รี่แอบแวบไปกินขนม ในระหว่างที่พระชายา ดัชเชสเมแกน มาร์เคิลกำลังกล่าวเปิดตัวหนังสืออยู่

 

 

ขอกินก่อนนะที่รัก! เจ้าชายแฮร์รี่แอบแวบไปกินขนม ขณะดัชเชสเมแกนเปิดตัวหนังสือ

 

 

ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle, Duchess of Sussex) ได้เปิดตัวหนังสือของเธอเล่มแรกที่มีชื่อว่า “Together” หนังสือเล่มนี้เป็นผลงานการจัดทำระหว่างดัชเชสเมแกนและเหล่าผู้หญิงจากมูลนิธิ “Hubb Community Kitchen” ซึ่งเป็นผู้หญิงจากครอบครัวที่ประสบภัยจากเหตุการณ์ไฟไหม้ครั้งร้ายแรงที่อาคารเกลนเฟลล์ กรุงลอนดอน

 

 

โดยผู้หญิงเหล่านั้นเป็นทั้งคุณแม่, ภรรยา หรือพี่สาวและน้องสาวในครอบครัวเหล่านั้น หลังเกิดเหตุการณ์ พวกเธอได้มารวมตัวกันที่ศูนย์เพื่อผู้ประสบภัย Al Manaar ในกรุงลอนดอนเพื่อร่วมกันทำอาหารให้แก่ครอบครัวของพวกเธอทุกวัน จนเป็นแรงบันดาลใจให้กับดัชเชสเมแกน มาร์เคิลในการเข้าร่วมโครงการจนเกิดเป็นหนังสือ Together ขึ้นมา

 

 

ซึ่งในงานเปิดตัวหนังสือ Together ที่พระราชวังเคนซิงตัน ดัชเชสเมแกนได้เป็นเจ้างาน และทำการเปิดงานและเป็นผู้ดำเนินรายการเองทั้งหมด ซึ่งในงานเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และดอเรีย แร็กแลนด์ (Doria Ragland) คุณแม่ของดัชเชสเมแกนได้มาร่วมงานด้วยความภาคภูมิใจ

 

ดอเรีย แร็กแลนด์, ดัชเชสเมแกน และเจ้าชายแฮร์รี่

 

โดยเฉพาะเจ้าชายแฮร์รี่ที่ทรงปลื้มปิติกับผลงานของดัชเชสเมแกนมากจนทรงหิว และทรงแอบแวบออกไปหยิบซาโมซา (ขนมแป้งทอดใส่ไส้เนื้อ) จากโต๊ะข้างนอกเต็นท์ ในระหว่างที่ดัชเชสเมแกนกำลังพูดอธิบายหนังสือกับแขกในงาน โมเม้นท์น่ารักๆนี้ถูกถ่ายไว้ได้ และสร้างรอยยิ้มให้กับชาวอินเทอร์เน็ตเป็นอย่างยิ่ง

 

เจ้าชายแฮร์รี่และขนมในพระหัตถ์

 

นอกจากนี้เจ้าชายแฮร์รี่ยังทรงทำหน้าที่เป็นพระสวามีที่ดี ด้วยการปฏิบัติตัวเป็นผู้ฟังที่ดีในงาน และปล่อยให้ความสนใจพุ่งตรงไปยังพระชายาแต่เพียงผู้เดียว พระองค์ได้แต่แย้มพระสรวล หัวเราะและปรบมือให้กับดัชเชสเมแกนเป็นระยะๆ มีอยู่จังหวะหนึ่งที่เจ้าชายแฮร์รี่ทรงก้าวมาเพื่อจัดผมให้ดัชเชสเมแกนอีกด้วย

 

 

และบุคคลอีกท่านหนึ่งที่มีความสุขในงานคือดอเรีย แร็กแลนด์ คุณแม่ของดัชเชสเมแกนที่มีความสุขกับอีกก้าวหนึ่งของลูกสาวเป็นอย่างมาก ดอเรียได้รับเสียงชื่นชมในงานว่ามีความสุภาพเรียบร้อย, อ่อนโยน และสนุกสนาน เธอยังกล่าวกับสื่อมวลชนในงานอีกว่า ดัชเชสเมแกนมีความสุขอย่างมากในการทำหนังสือทำอาหารเล่มนี้ เพราะเมนูหลายอย่างเป็นเมนูโปรดของเธอในวัยเด็ก

 

เจ้าชายแฮร์รี่แอบแวบไปกินขนม

 

Story by Patricia

Photos from Pinterest, Delish, Town & Country

 

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจได้ที่นี่

เจ้าชายเฟลิกซ์ เจ้าชายนิโคไล 2 เจ้าชายเดนมาร์ก สุดฮอต

ภารกิจแรก เมแกน มาร์เคิล กับควีนเอลิซาเบธ ไร้เงาเจ้าชายแฮร์รี

รวมชื่อเล่นและฉายาของ ราชวงศ์อังกฤษ #งานวงในก็มา

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up