ด่าเรียงคน! นาโอมิ แคมป์เบล นางแบบตัวแม่จิกกัดแรง เคนดัล เจนเนอร์และนิคกี้ มินาจ

ไม่เคยทำให้ผิดหวัง สำหรับนางแบบซุปตาร์ขาเหวี่ยงระดับตำนานอย่าง นาโอมิ แคมป์เบล ที่มีประวัติโชกโชนในอดีตกับการเหวี่ยงวีนที่สะเทือนฮอลลีวู้ด ล่าสุดนาโอมิได้ไปออกรายการแล้วให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเซเล็บรุ่นใหม่แบบแสบๆคันๆ โดนกันถ้วนหน้าทั้ง เคนดัล เจนเนอร์, นิคกี้ มินาจ และคาร์ดี้ บี

 

 

ด่าเรียงคน! นาโอมิ แคมป์เบล นางแบบตัวแม่จิกกัดแรง เคนดัล เจนเนอร์และนิคกี้ มินาจ

 

 

ล่าสุดขุ่นแม่นาโอมิ แคมป์เบล (Naomi Campbell) ไปออกรายการ Watch what happens live ของพิธีกรหนุ่มแอนดี้ โคเฮน (Andy Cohen) ซึ่งรายการนี้มีชื่อเสียงในด้านการเชิญเซเลปตัวแม่มาถามคำถาม ที่สร้างความดราม่าให้แก่วงการฮอลลีวู้ด และนาโอมิก็ไม่เว้น เมื่อแอนดี้ถามเธอว่า รู้สึกอย่างไรกับการที่นางแบบเซเลปรุ่นน้องอย่างเคนดัล เจนเนอร์กลายเป็นนางแบบที่มีค่าตัวสูงที่สุดในโลก นาโอมิก็จิกกล้องพร้อมตอบแบบเฟียสๆว่า “ขอคำถามต่อไปดีกว่าค่ะ”

 

นาโอมิ แคมป์เบล

นาโอมิ แคมป์เบล

 

เคนดัล เจนเนอร์

 

เคนดัล เจนเนอร์ ทายาทตระกูลคาร์ดาเชียนที่มีชื่อเสียงโด่งดังจากใบหน้าที่งดงามและรูปร่างที่สูงโปร่ง จนได้กลายเป็นนางแบบระดับท็อปของโลกนั้น ถูกหมั่นไส้จากบรรดาเพื่อนร่วมวงการนางแบบเสมอ เพราะเคนดัลมักจะถูกกล่าวหาว่าใช้เส้นสายก้าวเข้าสู่วงการนางแบบแบบง่ายๆ และยังโดนกล่าวหาว่าเธอใช้ความดังของตระกูลในการเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์สินค้าชั้นนำต่างๆ

 

 

การที่เคนดัลประสบความสำเร็จในวงการนางแบบอย่างรวดเร็วทำให้นางแบบรุ่นพี่หลายคนไม่ค่อยพอใจนัก เพราะการเป็นนางแบบสมัยก่อนโดยเฉพาะในยุค 90 ต้องใช้ความพยายามและความอุตสาหะเป็นอย่างมาก และจากคำตอบของนาโอมิ เราก็พอเดาได้ว่าเธอคงไม่พอใจกับเส้นทางสายอาชีพของนางแบบรุ่นน้องนัก

 

 

แต่คำถามที่ทำให้รายการลุกเป็นไฟคือเมื่อพิธีกรแอนดี้ถามนาโอมิว่า รู้สึกอย่างไรกับการทะเลาะวิวาทของ 2 แร็ปเปอร์สาวตัวแม่ นิคกี้ มินาจ (Nicki Minaj) และคาร์ดี้ บี (Cardi B) เธอก็ตอบมาด้วยประโยคที่ชวนช็อคว่า “ชื่อของงานปาร์ตี้ในวันนั้นมันชื่อปาร์ตี้ตัวแม่ (Icon Party) แต่ฉันไม่เห็นตัวแม่สักคนในงานเลยนะ” ซึ่งคำตอบนี้เป็นการจิกกัด 2 แร็ปเปอร์สาวเป็นอย่างแรง จนพิธีกรถึงกับอดขำออกมาไม่ได้

 

นาโอมิในรายการ

 

ถึงจะตอบแรงขนาดนั้นแต่นาโอมิ แคมป์เบลก็ให้เหตุผลถึงคำตอบของเธออย่างน่าฟังว่า “ฉันบอกตรงๆ ฉันผิดหวังกับพวกเธอทั้งสองคนนะ ฉันไม่อยากเห็นผู้หญิงเชื้อสายแอฟริกัน- อเมริกันทะเลาะกัน ยิ่งไปกว่านั้นฉันไม่อยากเห็นผู้หญิงทะเลาะกัน เราไม่ควรมาแบ่งแยกกันเรื่องเพลง เพราะเพลงมันเป็นสิ่งสำหรับทุกๆคน เพลงมันไม่แบ่งแยก เพราะฉะนั้นฉันผิดหวังกับพวกเธอมากค่ะ”

 

นิคกี้ มินาจ และคาร์ดี้ บี

 

กระนั้นก็ใช่ว่าเธอจะวิจารณ์ทุกคนไปเสียหมด เพราะนาโอมิได้ชื่นชมนางแบบหน้าใหม่มาแรงวัย 17 ปีอย่าง ไคอา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber) ลูกสาวคนสวยของซูเปอร์โมเดลซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford) ว่า “ฉันภูมิใจในตัวไคอามากค่ะ ทั้งฉันและไคอา รวมถึงแม่ของเธอมานั่งคุยกันว่าโชว์ไหนที่เธอควรเดิน โชว์ไหนที่เธอต้องงดไว้ก่อน ไคอาน่ารักมากค่ะ เธอเชื่อฟังพวกเราทุกอย่างเลย ฉันภูมิใจในตัวเธอมาก”

 

ไคอา เกอร์เบอร์

 

เราก็แต่หวังว่าในอนาคต เคนดัล เจนเนอร์, นิคกี้ มินาจ และคาร์ดี้ บี จะรับความเอ็นดูแบบนี้จากนาโอมิบ้างนะคะ

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Entertainment Tonight.com,www.Fox News.com,www.PEOPLE.com

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up