สนั่นรันเวย์! เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ หลานสาวเจ้าหญิงไดอาน่า เดินแบบให้ Dolce & Gabbana

หากใครยังจำกันได้ ย้อนกลับไปในงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่ (Prince Harry, Duke of Sussex) และเมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle, Duchess of Sussex) มีสุภาพสตรีท่านหนึ่งในงานที่สะกดสายตาทุกคู่ด้วยความงามที่หยาดเยิ้ม เธอผู้นั้นคือเลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ (Lady Kitty Spencer) ผู้มีศักดิ์เป็นหลานสาวแท้ๆของเจ้าหญิงไดอาน่า (Princess Diana of Wales) แต่ในวันนี้เลดี้คิตตี้ไม่ได้ปรากฏตัวในฐานะราชนิกุล แต่มาในฐานะนางแบบสาวผู้ครองรันเวย์แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ Dolce & Gabbana (โดลเช่ แอนด์ กาบบาน่า)

 

 

สนั่นรันเวย์! เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์ หลานสาวเจ้าหญิงไดอาน่า เดินแบบให้ Dolce & Gabbana

 

 

ราชนิกุลสาวคนนี้นอกจากจะเป็นสาวสวยในแวดวงสังคมแล้ว เธอยังมีอาชีพเป็นนางแบบอีกด้วย และแบรนด์ที่เธอเดินให้บ่อยที่สุดจนถึงขั้นเป็นนางแบบลูกรักคือ Dolce & Gabbana จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเลดี้คิตตี้ได้รับเลือกให้ถ่ายแบบโฆษณาแฟชั่น Spring & Summer 2018 ของแบรนด์ ซึ่งได้ผลตอบรับที่งดงามและตัวเธอก็เริ่มมีชื่อเสียงในวงกว้าง

 

เลดี้คิตตี้ สเปนเซอร์

เลดี้คิตตี้ 
ขอบคุณภาพ Dolce & Gabbana 

 

และในงานเดินแบบของค็อลเลกชั่น Spring 2019 ที่มิลาน ประเทศอิตาลี เลดี้คิตตี้ก็ได้รับเกียรติให้ร่วมเดินแบบด้วย โดยในงานเริ่มต้นจากการเดินแบบของเหล่าซูเปอร์โมเดลยุค 90 ไม่ว่าจะเป็นคาร์ลา บรูนีย์ (Carla Bruni), เอวา เฮอร์ซิโกว่า (Eva Herzikova) และเฮเลน่า คริสเทนเซ่น (Helena Christensen) ก่อนที่จะสมทบด้วยนักแสดงซุปตาร์ของอิตาลีอย่างโมนิก้า เบลลุคชี่ (Monica Bellucci) แต่ที่สะกดสายตาทุกคนไปแบบเต็มๆคือเลดี้คิตตี้สเปนเซอร์ที่ปรากฎกายในเดรสที่มีลวดลายและสีสันอันเจิดจ้าซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Dolce & Gabbana

 

 

เลดี้คิตตี้ 

 

โมนิก้า เบลลุคชี่เดินนำขบวนนางแบบ

 

เลดี้คิตตี้นั้นนอกจากจะเดินแบบให้ Dolce & Gabbana แล้ว เธอยังเป็นแฟนคลับตัวยงของแบรนด์นี้อีกด้วย ดังจะเห็นได้จากการที่เธอแชร์รูปภาพทั้งก่อนและหลังเริ่มงาน ที่เธอได้ถ่ายร่วมกับบรรดาดีไซเนอร์และคนดังมากมายที่ร่วมเดินแบบอย่างสนุกสนานลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่มีชื่อว่า @kitty.spencer

 

 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักเลดี้คิตตี้นั้น เราต้องบอกว่าเธอคือสาวในแวดวงสังคมไฮโซตัวจริง เพราะเธอเป็นลูกสาวคนโตของท่านเอิร์ล ชาร์ลส์ สเปนเซอร์ (Charles Spencer, Earl of Spencer) ซึ่งเป็นน้องชายของเจ้าหญิงไดอาน่าผู้ล่วงลับ นั่นทำให้เลดี้คิตตี้มีศักดิ์เป็นหลานสาวแท้ๆของเจ้าหญิงไดอาน่า และเป็นญาติสนิทกับเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ เธอจบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเคปทาวน์ (University of Cape Town) ในประเทศแอฟริกาใต้ ในสาขาจิตวิทยาและการเมือง ก่อนจะมาศึกษาปริญญาโทสาขาการบริหารธุรกิจแบรนด์เนมที่มหาวิทยาลัยรีเจนท์ (Regent’s University) ในกรุงลอนดอน ตัวเธอนั้นมีชื่อเสียงพอสมควรในประเทศอังกฤษ แต่มาเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกจากความงดงามของเธอในวันงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล

 

ความงดงามของเธอที่สะกดคนทั้งโลกงานแต่งงานเจ้าชายแฮร์รี่

นอกจากอาชีพการเป็นนางแบบแล้ว เลดี้คิตตี้ยังชื่นชอบการทำงานด้านการกุศลและยังเป็น แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับมูลนิธิ Centerpoint เพื่อช่วยเหลือคนไร้บ้านในกรุงลอนดอน นอกจากนี้เลดี้คิตตี้ก็ยังมีส่วนร่วมในมูลนิธิ Give us time ที่ช่วยเหลือครอบครัวของเหล่าพลทหารในสหราชอาณาจักรอีกด้วย

 

 

 

Story by Patricia

Photos from The Sun, E! News,Dolce&Gabbana,Town & Country 

 

พบกับอัพเดทเรื่องราวราชวงศ์อังกฤษได้ที่นี่

รวมแฟชั่นและโมเม้นท์น่ารักในงานพระราชสมภพควีนอังกฤษ

Lord Ivar Mountbatten สมาชิกราชวงศ์อังกฤษผู้แต่งงานกับเพศเดียวกัน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ทรงเอ็นดู! ชื่อเล่นใหม่เมแกน มาร์เคิล จากใจ เจ้าชายชาลส์

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up