เหวอไปเลย! 2 สาวจากรายการคว้าหัวใจชายหนุ่ม The Bachelor Vietnam หลงรักกันเอง

ขึ้นชื่อว่าความรักอะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ความรักครั้งนี้โด่งดังไปทั่วโลก เพราะมันเกิดขึ้นในที่ๆไม่น่าเป็นไปได้ที่สุด ในรายการ The Bachelor Vietnam ซึ่งเป็นรายการแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยเป็นรายการที่ให้ชายหนุ่มหล่อ โปรไฟล์ดี นิสัยดีมาอยู่ร่วมกับหญิงสาวหลายคนเพื่อค้นหาว่าใครจะคว้าความรักของเขาไปครอง

 

 

เหวอไปเลย! 2 สาวจากรายการคว้าหัวใจชายหนุ่ม The Bachelor Vietnam หลงรักกันเอง

 

 

รายการ The Bachelor เป็นรายการที่มีต้นกำเนิดจากสหรัฐอเมริกาและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก และในประเทศเวียดนามก็มีการซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้ไปถ่ายทำ โดยมีหนุ่มหล่อนามว่า Nguyen Quoc Trung หรือเรียกสั้นๆว่า นาย Trung เป็นศูนย์กลางของรายการ

 

The Bachelor Vietnam

นาย Trung

 

ในรายการ The Bachelor แต่ละตอนจะมีการส่งผู้เข้าแข่งขันกลับบ้านด้วยสิ่งที่เรียกว่า พิธีมอบกุหลาบ หรือ rose ceremony ซึ่งชายหนุ่มจะเป็นคนมอบกุหลาบให้กับหญิงสาวที่เขารู้สึกว่าสามารถศึกษานิสัยใจคอกันต่อได้ ผู้ที่ไม่ได้รับกุหลาบก็จะตกรอบและต้องกลับบ้านไป

 

พิธีมอบกุหลาบ

 

และเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาก็มีพิธีมอบกุหลาบ ในระหว่างที่กำลังเปิดใจพูดกันอยู่นั้น หนึ่งในผู้เข้าแข่งขันอย่าง Minh Thu หรือนางสาว Thu ได้เปิดอกพูดความในใจกับชายหนุ่ม และสิ่งที่เธอพูดก็ช็อคทุกคนในห้องส่งเป็นอย่างมาก ดังนี้ “ฉันเข้ามาแข่งขันรายการนี้เพราะฉันอยากพบเจอกับความรัก และในที่สุดฉันก็พบความรักนั้น แต่มันไม่ใช่คุณค่ะ ฉันรักคนๆหนึ่งมากกว่า” จากนั้นเธอก็เดินเข้าไปสวมกอดกับผู้เข้าแข่งขันสาวอีกคนหนึ่งอย่าง  Truc Nhu หรือนางสาว Nhu และร้องไห้จนนางสาว Nhu ต้องกอดปลอบใจเธอ

 

นางสาว Thu

 

นางสาว Nhu

 

ทั้ง Thu และ  Nhu สวมกอดกัน

 

จากนั้นนางสาว Nhu ซึ่งในความเป็นจริงนั้นได้รับดอกกุหลาบและผ่านเข้ารอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ได้เดินเข้ามาพูดคุยกับนาย Trung ชายหนุ่มว่า “ฉันขอโทษนะคะ ฉันอยากทำความรู้จักกับคุณมากกว่านี้จริงๆ คุณทำให้ฉันรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ ซึ่งฉันไม่ได้รู้สึกอะไรแบบนี้มานานแล้ว ” ซึ่งเมื่อนาย Trung เห็นผู้เข้าแข่งขันจะออกจากการแข่งขันก็พยายามโน้มน้าวเธอ “ผมขอถามหน่อยนะ ถ้าคุณตัดสินใจแบบนี้ คุณจะเสียใจทีหลังมั้ย ที่คุณมาพูดแบบนี้ ผมก็ไม่ได้เปลี่ยนใจจะเอากุหลาบให้ใครนะ คุณมีโอกาสเดียวในชีวิตนะ คุณต้องคว้ามันไว้นะ”

 

นางสาว Nhu พูดคุยกับ นาย Trung

 

แต่อย่างไรก็ตาม แม้เขาจะพยายามเกลี้ยกล่อมเธอเพียงใด นางสาว Nhu ก็ตัดสินใจที่จะคืนกุหลาบพร้อมออกจากการแข่งขัน แต่ก่อนที่เธอจะเดินออกไปจากการแข่งขัน เธอก็ได้สวมกอดเขา และอวยพรให้เขาได้เจอผู้หญิงที่จะรักเขาจริง ที่พร้อมจะดูแล และเข้าใจความรู้สึกของเขาแม้จะอยู่ห่างไกลกันก็ตาม หลังจากเธอพูดเสร็จก็เดินจากไปพร้อมนางสาว Thu แต่เรื่องทั้งหมดก็ไม่ได้จบลงง่ายๆ เมื่อมีสื่อสำนักหนึ่งรายงานว่านางสาว Nhu ได้กลับมาพูดคุยกับนาย Trung อีกรอบและปรับความเข้าใจกันเรียบร้อยแล้ว

 

 

ไม่ว่าบทสรุปความรักของทั้งสามจะเป็นเช่นไร แต่คลิปวิดีโอบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวก็ได้กลายเป็นไวรัลทั่วโลกและทำให้ทุกคนสนใจในรายการ The Bachelor Vietnam มากขึ้นเป็นเท่าตัว

 

Story by Patricia

Photos from The Sun, PEOPLE,E! News

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up