เพื่อนหญิงพลังหญิง! เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ เผย ดัชเชสเมแกนคือเพื่อนแท้ พึ่งพาได้ทุกโอกาส

คำที่ว่า “ยิ่งสูงยิ่งหนาว” คงเป็นเรื่องจริงสำหรับสองเพื่อนซี้คู่นี้ ดัชเชสเมแกน มาร์เคิล พระชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ กับ เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ นักเทนนิสซูเปอร์สตาร์ ที่หลังจากทั้งคู่มีชื่อเสียงระดับโลก ชีวิตของพวกเธอก็ต้องพบเจอกับประสบการณ์ที่หลากหลายทั้งดีและแย่ปะปนกันไป แต่ด้วยความที่มีสถานะที่สูง จึงทำให้ไม่สามารถแสดงอารมณ์และความรู้สึกที่แท้จริงออกมาได้มากนัก แต่ยังดีที่ทั้งดัชเชสเมแกนและเซเรน่าต่างมีกันและกันให้คอยพึ่งพาอยู่เสมอ

 

 

เพื่อนหญิงพลังหญิง! เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ เผย ดัชเชสเมแกนคือเพื่อนแท้ พึ่งพาได้ทุกโอกาส

 

 

เมื่อไม่นานมานี้ในการแข่งขัน 2018 US Open การแข่งขันเทนนิสที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งในโลก ได้เกิดดราม่ากลางการแข่งขันระหว่างนักเทนนิสซูเปอร์สตาร์ เซเรน่า วิลเลี่ยมส์กับหนึ่งในผู้ตัดสิน ที่เซเรน่าคิดว่าเขาโกงคะแนนเธออีกทั้งยังกระทำการเหยียดเพศหญิงอีกด้วย แม้ว่าผู้คนส่วนใหญ่จะเห็นด้วยกับเซเรน่า แต่จากการที่เธอเข้าไปต่อว่าผู้ตัดสินคนนั้นอย่างตรงไปตรงมา จึงทำให้ผู้ตัดสินคนนั้นซึ่งมีอำนาจตัดคะแนน ได้จัดการปรับแพ้ฟาวล์เกมส์หนึ่งของเธอ จนทำให้คะแนนรวมของเซเรน่าพ่ายแพ้นักเทนนิสรุ่นน้องอย่าง นาโอมิ โอซาก้าไปอย่างน่าเสียดาย เหตุการณ์นี้เป็นที่กล่าวขานกันอย่างมาก จนก่อให้เกิดกระแสทั้งดีและร้ายมายังเซเรน่า แต่กระนั้นเธอก็ผ่านพ้นช่วงเวลาเหล่านั้นมาได้ ซึ่งผู้ที่คอยให้กำลังใจเธอคือดัชเชสเมแกน มาร์เคิลนั่นเอง (Meghan Markle, Duchess of Sussex)

 

 เซเรน่า วิลเลี่ยมส์

 เหตุการณ์ดราม่าใน US Open

 

ซึ่งกำลังใจจากเพื่อนสาวสมาชิกราชวงศ์อังกฤษคนนี้ทำให้เซเรน่าตื้นตันใจมาก ล่าสุดเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงมิตรภาพดีๆนี้ไว้ว่า “ฉันและเมแกน เราสองคนต่างพึ่งพากันและกันมากค่ะ พวกเราต่างเข้าใจถึงสถานะของกันและกัน เรามักจะคอยติดต่อกันอยู่ตลอดเวลา อันที่จริงเมื่อเช้านี้ดัชเชสเมแกนก็เพิ่งส่งข้อความมาหาฉันเองค่ะ พอเธอรู้เรื่องดราม่าใน US Open เธอก็ติดต่อมาแทบจะในทันทีเลยค่ะ เมแกนคือเพื่อนแท้ของฉัน และฉันรู้ว่าเธอจะเป็นที่พึ่งให้ฉันได้อย่างแน่นอน”

 

 

เซเรน่ารู้จักดัชเชสเมแกนมาตั้งแต่ปี 2014 แล้วในขณะที่ตอนนั้นดัชเชสเมแกนยังไม่ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษ และยังเป็นที่รู้จักในนาม เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวจากซีรีย์  “Suit” ทั้งสองพบกันในงานการแข่งขันฟุตบอล Clarity Flag ซึ่งเป็นการแข่งขันเพื่อการกุศล และทั้งคู่ได้อยู่ทีมเดียวกัน แม้จะเพิ่งเจอกันเป็นครั้งแรกแต่ดัชเชสเมแกนก็ประทับใจในตัวเซเรน่ามากถึงขั้นเขียนไว้ในเว็บบล็อกส่วนตัวว่า “เราเข้ากันได้ดีตั้งแต่แรกเลยค่ะ เราหัวเราะและถ่ายรูปกันตลอดเวลา พวกเราแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในสายอาชีพของตัวเองและเม้าท์มอยตามประสาสาวๆด้วยค่ะ”

 

 

แม้จะอยู่ต่างที่กันตั้งแต่ก่อนที่เมแกนจะได้เป็นดัชเชส แต่ทั้งคู่ก็พยายามหาเวลามาเจอกันเป็นประจำ โดยเฉพาะเมแกนที่ได้เดินทางไปชมการแข่งขันเทนนิสของเซเรน่าอยู่เสมอ ทั้งในปี 2014 ที่เซเรน่าได้เป็นแชมเปี้ยน US Open อีกครั้ง หรือล่าสุดในการแข่งขัน Wimbledon ที่ผ่านมา ดัชเชสเมแกนก็ได้เชียร์เซเรน่าแบบสุดตัวจากบนอัฒจันทร์

 

 

สำหรับดัชเชสเมแกน เซเรน่าคือเพื่อนที่เธอจะส่งข้อความหาตลอดเวลาที่เธอเดินทางไปไหน และจะเป็นเพื่อนที่เธอจะไปดูการแข่งขันเทนนิสเสมอ และในเวลาว่าง ดัชเชสเมแกนจะไม่ลังเลเลยที่จะมาทานอาหารเที่ยงด้วย

 

 

ในงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน เซเรน่ารู้สึกตื้นตันกับเพื่อนของเธอมาก โดยเธอให้สัมภาษณ์ไว้ว่า “วันนี้คือก้าวที่ยิ่งใหญ่ของพวกเราชาวแอฟริกัน – อเมริกัน พวกเรากำลังอยู่ในเหตุการณ์ประวัติศาสตร์ ในอนาคตพวกเราจะมองกลับมาที่วันนี้และรู้ว่ามันยิ่งใหญ่เพียงใด”

 

 

เห็นความเป็นเพื่อนของทั้งสองแล้ว เราก็อดชื่นชมไปด้วยจริงๆนะคะ สำหรับหญิงสาวสองคนที่แม้จะตกอยู่ในสายตาของคนทั้งโลกตลอดเวลา แต่ก็มีกันและกันให้พึ่งพา

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.PEOPLE.com,www.Entertainment Tonight.com,www.Hollywood Life.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up