เอางี้เลยนะพี่! จัสติน บีเบอร์โชว์หวาน งัดกีตาร์ร้องเพลงให้แฟน หน้าวังบัคกิ้งแฮม

สวีทหวานกันไม่หยุดจริงๆสำหรับคู่นี้ จัสติน บีเบอร์และเฮลีย์ บอลด์วิน ที่นอกจากจะมีข่าวลือเรื่องการแต่งงานกันแบบลับๆเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งคู่ยังบินไปใช้เวลาด้วยกันตามที่ต่างๆทั่วโลก และล่าสุดคือมหานครลอนดอน เท่านั้นยังไม่พอ จัสติน บีเบอร์ยังโชว์หวาน ระดับสิบให้แฟนสาว ด้วยการเปิดหมวกร้องเพลงกลางแจ้ง ส่วนสถานที่นั่นหรือค่ะ ก็หน้าพระราชวังบัคกิ้งแฮมของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 อย่างไรละค่ะ

 

 

เอางี้เลยนะพี่! จัสติน บีเบอร์โชว์หวาน งัดกีตาร์ร้องเพลงให้แฟน หน้าวังบัคกิ้งแฮม

 

 

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นางแบบสาวเฮลีย์ บอลด์วินได้เดินทางไปยังมหานครลอนดอนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเดินแบบ Adidas Fashion Show ซึ่งแฟนหนุ่มอย่างจัสตินก็ไม่พลาดที่จะติดตามสาวเฮลีย์เพื่อไปให้กำลังใจด้วย และในระหว่างที่เฮลีย์ว่างเว้นจากการเดินแบบ เธอก็ควงจัสตินไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆในลอนดอน และหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตก็คือพระราชวังบัคกิ้งแฮม หนึ่งในสถานที่ประทับของพระบรมวงศานุวงศ์ของราชวงศ์อังกฤษ  แต่ระดับคู่รักสุดฮอตจะมาแบบธรรมดาได้อย่างไร เพราะจัสตินได้หยิบกีตาร์ตัวโปรดคู่ใจมาเล่นและร้องเพลงให้แก่แฟนสาว ซึ่งเพลงที่เขาขับร้องมีอยู่มากมาย แต่เพลงที่เขาร้องเพื่อเฮลีย์โดยเฉพาะคือเพลง Cold water ที่เขาร่วมงานกับ Major Lazor

 

จัสติน บีเบอร์โชว์หวาน

 

 

ในตอนแรกนั้นผู้คนที่เดินผ่านไปผ่านมาแถวนั้นยังไม่มีใครจำเขาได้ เพราะเขาเอาฮู้ดคลุมหน้าไว้ แต่หลังจากผ่านไปสักพัก ผู้คนก็เริ่มสังเกตว่าเขาคือจัสติน บีเบอร์ ด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ บวกกับสไตล์การแต่งตัว และยังมีเฮลีย์ บอลด์วินยืนอยู่ใกล้ๆอีก การร้องเพลงของจัสตินทำให้เฮลีย์ปลาบปลื้มเป็นอย่างมาก เธอได้นำโทรศัพท์ขึ้นมาอัดเพลงไว้ตลอดเวลา แถมผู้คนที่เฝ้าดูพวกเขายังอดตื้นตันใจตามไปด้วยไม่ได้

 

 

 

แม้จะยังไม่มีการคอนเฟิร์มจากทั้งคู่ แต่ลุงของฝ่ายเฮลีย์ อย่างนักแสดงชื่อดัง อเล็ค บอลด์วินได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าพวกเขาได้เข้าพิธีแต่งงานแบบเล็กๆต่อหน้าทุกคนในครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  แต่ทั้งนี้การจดทะเบียนสมรสอย่างถูกต้องตามกฎหมายจะยังไม่เกิดขึ้น เพราะด้วยความที่ทรัพย์สินของทั้งคู่มีจำนวนเยอะมาก จึงทำให้การจดทะเบียนต้องใช้เอกสารเยอะ แต่กระนั้นนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของทั้งคู่ เนื่องจากจัสตินและเฮลีย์ให้ความสำคัญต่อความรู้สึกของสมาชิกในครอบครัวมากกว่า และไม่ได้รีบร้อนจะจดทะเบียนแต่อย่างใด

 

อเล็ค บอลด์วิน

 

แม้จะแต่งงานในช่วงอายุที่ยังน้อยด้วยกันทั้งคู่ จัสตินพึ่งอายุได้เพียง 25 ปี ส่วนเฮลีย์ 22 ปีเท่านั้น  แต่สมาชิกในครอบครัวของทั้งคู่ก็ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี เพราะพวกเขาคิดว่าทั้งสองคนโตพอ และผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะพอสมควรแล้ว

 

Story by Patricia

Photos from The Sun, PEOPLE

 

พบกับเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up