อยากมีรักดีๆ ฟังทางนี้! เบลค ไลฟ์ลี่ และไรอัน เรย์โนลด์ส เผยเคล็ดลับชีวิตคู่สุดน่ารัก

ในบรรดาคู่รักดาราฮอลลีวู้ด ไม่มีคู่ไหนที่ทั้งน่ารัก โรแมนติกและฮาได้เท่าคู่นี้อีกแล้ว เพราะนอกจากจะเป็นคู่รักที่อยู่กินกันมานาน นิสัยและมุขตลกของทั้งคู่ยังเข้ากันได้ดีเป็นปี่เป็นขลุ่ยอีก ยิ่งไปออกรายการโทรทัศน์ด้วยกัน ยิ่งรับประกันความฮา แต่กว่าจะมาเป็นคู่รักตัวพ่อตัวแม่ด้านความฮานี้ ทั้งคู่ต่างก็ต้องศึกษานิสัยใจคอกันพอสมควร และนี่คือเคล็ดลับแบบไม่ลับของสองซุปตาร์สามีภรรยาไรอัน เรย์โนลด์สและ เบลค ไลฟ์ลี่

 

 

อยากมีรักดีๆ ฟังทางนี้! เบลค ไลฟ์ลี่ และไรอัน เรย์โนลด์ส เผยเคล็ดลับชีวิตคู่สุดน่ารัก

 

 

  1. เป็นเพื่อนกันก่อน

ทั้งเบลคและไรอันพบกันครั้งแรกที่กองถ่ายภาพยนตร์ Green Lantern เมื่อปี 2011 ที่ทั้งคู่แสดงเป็นพระเอกและนางเอก ซึ่งทั้งคู่เข้าขากันได้ดีมากได้การยิงมุขและด้านเคมีของคู่นักแสดง แม้ว่าตัวภาพยนตร์จะทำรายได้ไม่ดีนัก แต่เบลคและไรอันกลับสนิทสนมกันนนอกจอเป็นที่สุด ตอนแรกนั้นทั้งคู่ยังคงสถานะเพียงแค่ความเป็นเพื่อนกันก่อน และมีการออกเดทแบบสองคู่ด้วย ซึ่งตอนนั้นเบลคก็ไปกับผู้ชายอีกคน ส่วนไรอันก็มากับหญิงสาวอีกคนหนึ่ง แต่กลับกลายเป็นว่าทั้งเบลคและไรอันกลับถูกอกถูกใจกันมาก และเริ่มต้นออกเดทกันเองหลังวันนั้น ไรอันเคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาคิดว่าเบลคเป็นผู้หญิงที่วิเศษที่สุด ทั้งน่ารักและสนุกสนาน อีกทั้งยังเป็นคนเดียวที่รับมุขตลกของเขาได้อีกด้วย

 

เบลค ไลฟ์ลี่

 

  1. เป็นแฟนคลับของกันและกัน

ทั้งเบลคและไรอันต่างชื่นชมกันและกันออกสื่ออยู่ตลอดเวลา ไรอันนั้นชื่นชอบสไตล์การแต่งตัวและการแต่งหน้าของภรรยาเป็นที่สุด เขาถึงกับชื่นชมเธอว่ามีสไตล์การเลือกเสื้อผ้าสำหรับการเดินพรมแดงที่เยี่ยมยอด เบลคไม่เคยพลาดและเธอมักจะดูโดดเด่นที่สุดในงานนั้น ไรอันเคยกล่าวชื่นชมเบลคไว้ว่า “เบลคแต่งตัวเก่งมาก เธอเปรียบเสมือนบียองเซ่ของพรมแดงเลยครับ ทุกครั้งที่เธอปรากฏตัว มันเหมือนมีพลังเวทมนต์อะไรสักอย่างที่นั่น เจ๋งสุดๆ” ในขณะที่เบลคก็ชื่นชมอารมณ์ขันของสามีตัวเอง และยกย่องให้เขาเป็นต้นกำเนิดเสียงหัวเราะของเธอในแต่ละวัน

 

 

 

        3. ล้อเล่นได้ ไม่โกรธ

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด่นที่ทำให้แฟนๆตกหลุมรักคู่รักซุปตาร์คู่นี้ก็คือ พวกเขาต่างไม่กลัวที่จะหยอดมุขแรงๆใส่กัน แถมยังเล่นตลกใส่กันผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คอีกด้วย พวกเขามักจะจิกกัดกันผ่านอินสตาแกรมกันไปมา หนุ่มไรอันเคยอวยพรวันเกิดภรรยาด้วยการลงรูปคู่แต่ครอปตัดหน้าภรรยาออกไปเสียครึ่งหนึ่งหร้อมแคปชั่น “สุขสันต์วันเกิดภรรยาที่น่าทึ่งที่สุดของผม” ทำเอาแฟนคลับต้องเข้ามาแซวในความขี้เล่นของเขา สาวเบลคเลยเอาคืนด้วยการลงรูปเงาดำๆของไรอันพร้อมแคปชั่นที่ตอนแรกทำให้นึกว่าเธอกล่าวชื่นชมสามีตัวเองว่า “ขอแสดงความยินดีกับบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในชีวิตของฉัน ชายที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ฉันเคยพบ ขอแสดงความยินดีกับรางวัล Time 100 ด้วยนะคะ จอห์น เลเจนด์ เสียอย่างเดียวถ้าสามีฉันไม่ยืนบังคุณนะ” แหม เป็นมุขตลกที่จิกกัดแรงจริงๆนะคะ สาวเบลค

 

ภาพในไอจีที่ไรอันแกล้งเบลค

 

 

         4.ต้องยอมสละเวลาเพื่อครอบครัว

ทั้งเบลคและไรอันต่างเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จทั้งคู่ พวกเขาจึงมีตารางงานที่ค่อนข้างรัดตัว แต่ทั้งคู่ได้ตกลงกันว่าจะไม่รับงานแสดงภาพยนตร์ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้อีกฝ่ายสามารถดูแลลูกและมีอิสระในการไปมาหาสู่กันได้ เบลคเล่าเกี่ยวกับเรื่องนี้ไว้ว่า “ฉันและสามีจะมากางตารางเวลาของพวกเรา เพื่อดูว่าควรรรับงานช่วงไหน จะได้ไม่ซ้อนทับกับเวลาดูแลลูกนะคะ” ส่วนฝ่ายสามีอย่างไรอันนั้นหากเสร็จจากงานเขาก็จะพุ่งตรงมาหาครอบครัวเป็นสิ่งแรก ตอนที่เขาเพิ่งปิดกล้องจากภาพยนตร์ Deadpool นั้นเขาก็นั่งเครื่องบินบินกลับมาหาครอบครัวทันที ทั้งๆที่ยังเอาเศษกาวเอฟเฟกตืออกจากใบหน้าไม่เสร็จด้วยซ้ำ

 

 

 

  1. แก้ปัญหาแบบเพื่อน

ด้วยความที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาสองปีก่อนเริ่มต้นการเดทแบบจริงจัง ทำให้เบคและไรอันมีวิธีการแก้ปัญหาแบบเพื่อน เบลคเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอจะแก้ปัญหากับไรอันแบบเดียวกับเพื่อนของเธอ เมื่อมีปัญหาเบลคจะพูดกับไรอันตรงๆแล้วบอกว่า เธอรู้สึกแปลกๆกับการทำตัวแบบนี้ของเขา และเรามาแก้ปัญหานี้ด้วยกันไหม ซึ่งเบลคบอกว่าวิธีนี้ได้ผลเสมอ เพราะมันไม่กดดันและไม่มีดราม่า ในขณะที่ไรอันก็ใช้วิธีเดียวกัน เขามักจะแก้ปัญหากับเธอแบบเดียวกับที่แก้กับเพื่อนผู้ชาย ไรอันเคยพูดถึงเรื่องนี้ว่า “ผมเคลียร์ทุกปัญหากับเธอแบบแมนๆเลยครับ บางครั้งนึกว่าเคลียร์กับเพื่อนด้วยซ้ำ”

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.PEOPLE.com,www.Entertainment Tonight.com,www.Hollywood Life.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up