ใช่ ใช่มะ! นักเทนนิสหนุ่มหล่อหน้าคล้าย เลียม เฮมส์เวิร์ธ อย่างกับแกะ #อย่างนี้ขอสอง

นักแสดงหนุ่มสุดหล่อจากออสเตรเลีย เลียม เฮมส์เวิร์ธ (Liam Hemsworth) มีชื่อเสียงในหน้าตาที่หล่อเหลาอันเป็นเอกลักษณ์ ยากที่จะหาใครในวงการที่มีโครงหน้าเหมือนเขา แต่ตอนนี้ทุกอย่างกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อมีนักเทนนิสหนุ่มรุ่นน้องชาวรัสเซีย คาเรน คาร์ชานอฟ (Karen Khachanov) ที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงหนุ่มเลียมอย่างกับแกะ ชนิดที่ว่าถ้ามองผ่านๆก็แทบแยกไม่ออกเลยค่ะ

 

 

ใช่ ใช่มะ! นักเทนนิสหนุ่มหล่อหน้าคล้าย เลียม เฮมส์เวิร์ธ อย่างกับแกะ #อย่างนี้ขอสอง

 

 

ในการแข่งขันเทนนิสระดับโลก U.S. Open ที่ผ่านมา ทุกสายตาจับไปที่แมทช์สำคัญในงานอย่างการแข่งขันของซูเปอร์สตาร์นักเทนนิสราฟาเอล นาดาล  กับคลื่นลูกใหม่วัย 22 ปี คาเรน คาร์ชานอฟ นักเทนนิสหนุ่มชาวรัสเซีย ซึ่งนอกจากการแข่งขันที่ดุเด็ดเผ็ดมันแล้ว ทุกสายตาในสนามยังจดจ้องไปที่คาเรน เพราะเขามีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับนักแสดงหนุ่มจากเรื่อง Hunger Games อย่างเลียมเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะมีใบหน้าที่หล่อเหลาเหมือนกันแล้ว ทั้งคู่ยังมีความสูงที่ใกล้เคียงกันอีกด้วย โดยเลียมสูงถึง 191 ซม. ในขณะที่คาเรนสูงกว่านิดหน่อยด้วยความสูง 198 ซม.

 

 เลียม  เฮมส์เวิร์ธ

หนุ่มเลียม 

 

คาเรน คาร์ชานอฟ

 

แม้ว่าในที่สุดแล้วคาเรนจะเป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในเกมส์ไปอย่างน่าเสียดาย แต่สาวๆทั่วสหรัฐอเมริกาก็อยากทำความรู้จักเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ด้วยการเข้าไปรุมถามในอินสาแกรมส่วนตัวของเขาว่า คาเรนยังโสดหรือไม่ ซึ่งผู้ถามก็ได้คำตอบแบบน่าปวดใจกลับมาว่า “ผมไม่โสดแล้วครับ” และเมื่อมีคนถามคาเรนว่าเกี่ยวข้องทางสายเลือดกับหนุ่มๆตระกูลเฮมส์เวิรธ์หรือไม่ หนุ่มคาเรนก็ตอบกลับมาอย่างอารมณ์ดีว่า “ใช่ครับ ผมเป็นลูกคนที่สี่ของบ้านนี้” ในส่วนของอาชีพนักเทนนิสของเขานั้น คาเรนเป็นนักเทนนิสหนุ่มเลือดใหม่จากมอสโคว์ ประเทศรัสเซีย และเพิ่งได้อันดับโลกที่ 26 ของโลกเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี่เอง

 

หนุ่มเลียม 

 

คาเรน คาร์ชานอฟ

 

 

คาเรนตอบคำถามคาใจแฟนๆในอินสตาแกรม

 

ซึ่งหนุ่มเลียมก็ยังไม่ได้ออกมาพูดอะไรถึงเรื่องนี้ แต่เขาอาจกำลังยุ่งอยู่ก็เป็นได้ เพราะตอนนี้เขาไปใช้ชีวิตอยู่กับแฟนสาวนักร้องซูเปอร์สตาร์ ไมลี่ย์ ไซรัสที่เมืองแนชวิลล์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งเลียมได้โพสท์วิดีโอที่เขาแกล้งแฟนสาวมากมายให้แฟนคลับชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ มีอยู่คลิปวิดีโอหนึ่งที่หนุ่มเลียมวิ่งเข้าไปจู่โจมไมลี่ย์ถึงโซฟาจนไมลีย์ยังต้องแอบจิกกัดว่า “เลียมนี่น่ารำคาญสุดๆเลย” แม้ว่าจะเป็นการแกล้งกันขำๆแต่นี่ก็เป็นการส่งสัญญานที่ดีว่าความรักของทั้งคู่ยังดีอยู่ สวนทางกับข่าวลือก่อนหน้านี้ที่บอกว่าทั้งคู่แยกทางกันแล้ว

 

 

นอกจากจะหน้าตารูปร่างเหมือนกันแล้ว ทั้งเลียมและคาเรนยังมีชีวิตรักและหน้าที่การงานที่ดีทั้งคู่เลย เรียกได้ว่า ไม่ได้เหมือนแค่หน้า แต่เหมือนที่ความโชคดีในชีวิตด้วยค่ะ

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.PEOPLE.com,www.Entertainment Tonight.com,www.Hollywood Life.com

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ก็ผมมันหล่อ!! รวมแฟนสาวทุกคนของ จัสติน บีเบอร์ จากคู่ควงสู่ว่าที่ภรรยา

ตัดเธอไม่ได้!! เพื่อนเผยเซเลน่า โกเมซ ยังดูรูปจัสติน บีเบอร์ทุกวัน

เฉลยแล้ว!! เหตุผลที่ จัสติน บีเบอร์ ร้องไห้กลางสวน พร้อมรายละเอียดงานแต่งจากวงใน

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up