แฟนคลับคนนี้หน้าคุ้นๆ ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ร่วมชมคอนเสิร์ต วง BTS

บอยแบนด์ชื่อดังอันดับต้นๆของวงการ K-pop อย่าง BTS กลายมาเป็นศิลปินแถวหน้าระดับโลกได้ในเวลาเพียงไม่กี่ปี ด้วยความสามารถที่ล้นเหลือบวกกับฐานแฟนเพลงทั่วโลก ทำให้ BTS กลายเป็นวงที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้คนทั่วโลก ไม่เว้นแม้แต่ นักแสดงฮอลลีวู้ดตัวพ่อ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ที่ก็แอบมาดูคอนเสิร์ตของ วง BTS กับเขาเหมือนกัน

 

 

แฟนคลับคนนี้หน้าคุ้นๆ ซุปตาร์ฮอลลีวู้ด แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ ร่วมชมคอนเสิร์ต วง BTS

 

 

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา บอยแบนด์ K-pop ชื่อดังอย่าง BTS ได้จัดคอนเสิร์ต Love Yourself ที่รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกาซึ่งก็มีแฟนคลับจากทั่วสารทิศมารอชมการแสดงสุดตื่นตาตื่นใจของเจ็ดหนุ่มอันประกอบไปด้วย จองกุก, จีมิน, วี, ชูก้า, เจโฮป, จิน และอาร์เอ็ม แม้ว่าผู้เข้าร่วมคอนเสิร์ตส่วนใหญ่จะเป็นบรรดาเด็กวัยรุ่นโดยเฉพาะแฟนคลับสาวๆ แต่มีผู้ชมอยู่คนหนึ่งที่โดดเด่นออกมาจากฝูงชน เขาคนนั้นคือ แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ นักแสดงหนุ่มชื่อดัง เจ้าของผลงานที่โดดเด่นมากมายทั้ง Interstellar และ Wolf of wall Street การปรากฎตัวของแมทธิวสร้างความแตกตื่นให้กับแฟนๆของ BTS มาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่ดาราซุปตาร์ระดับนี้มาร่วมชมคอนเสิร์ตของทั้งเจ็ดหนุ่ม ซึ่งก็เป็นข้อยืนยันแล้วว่าพวกเขาได้สร้างชื่อเสียงโด่งดังในระดับสากลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

วง BTS

 

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์จากเรื่อง Interstellar

 

จากซ้ายไปขวา วี, ชูก้า, จิน, จองกุก, อาร์เอ็ม, จีมิน และเจโฮป

 

ยังไม่เป็นที่ยืนยันว่านักแสดงหนุ่มเป็นแฟนเพลงของ BTS แต่เขาน่าจะเป็นคนพาลูกๆมาดูคอนเสิร์ตมากกว่า เพราะทั้งภรรยาและลูกน้อยทั้งสามของเขาก็มาร่วมชมคอนเสิร์ตด้วย โดยแมทธิวโผล่มาในลุคสบายๆ ด้วยเสื้อยืดที่มีคำว่า “All right! All right! All right!” อันเป็นวลีติดปากของเขาอีกด้วย ผู้ร่วมชมคอนเสิร์ตบอกอีกว่าแมทธิวดูตื่นตาตื่นใจกับการแสดงของ BTS มาก ถึงขนาดลงไปถ่ายภาพบรรยากาศในคอนเสิร์ตอีกด้วย โดยเฉพาะตอนที่แฟนคลับของ BTS หรือที่เรียกกันว่า Army กรี๊ดเสียงดังกระหึ่มให้กับการแสดงของทั้งเจ็ดหนุ่มๆ และก่อนกลับเขาก็ไม่ลืมที่จะซื้อสินค้าของ BTS กลับบ้านไปด้วย ไม่ว่าเขาจะมาในฐานะแฟนคลับหรือมาดูแลลูกๆ แต่เราก็อดดีใจแทนหนุ่มๆ BTS ไม่ได้ที่มีดาราดังระดับนี้มาดูคอนเสิร์ต

 

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ในเสื้อยืด All right! All right! All right!

 

ขณะถ่ายคลิปในงาน

 

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ซื้อสินค้าของ BTS

 

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ไม่ใช่นักแสดงฮอลลีวู้ดคนเดียวที่แสดงความชื่นชมต่อหนุ่มๆ BTS ก่อนหน้านี้นักแสดงสุดหล่อแอนเซล เอลกอร์ท (Ansel Elgort) ก็ประกาศตัวเป็นแฟนคลับอย่างจริงจัง แถมยังสนิทสนมกับหนึ่งในสมาชิกวงอย่างหนุ่มวีอีกด้วย รวมถึงนักแสดง/นักมวยปล้ำจอห์น ซีน่า (John Cena) ก็เป็น Army แบบเปิดตัวอีกด้วย

 

แอนเซล เอลกอร์ท และ BTS

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Entertainment Tonight.com,www.Bustle.com,www.allkpop.com

 

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up