ขอก๊อปนะเพื่อน! นิค โจนาส กับแฟนสาวถ่ายรูปตาม เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน

ความรักที่งดงามราวเทพนิยายของ เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน มาร์เคิลได้ส่งต่อความหวานซึ้งไปยังเพื่อนสนิทของดัชเชสเมแกนอย่างปริยังกา โจปรา (Priyanka Chopra) ดาราสาวสุดเซ็กซี่เชื้อสายอินเดีย ที่นอกจากจะดอกรักผลิบานกับนักร้องหนุ่มรุ่นน้อง นิค โจนาส (Nick Jonas) ถึงขนาดหมั้นหมายกันแล้ว ปริยังกาและนิคยังถ่ายรูปงานหมั้นตามแบบคู่รักแห่งราชวงศ์อังกฤษอีกด้วย

 

 

ขอก๊อปนะเพื่อน! นิค โจนาส กับแฟนสาวถ่ายรูปตาม เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน

 

 

ปริยังกา โชปราและดัชเชสเมแกน มาร์เคิลเป็นเพื่อนสนิทกันมาหลายปีแล้ว ตั้งแต่ตอนที่ดัชเชสเมแกนยังเป็นนักแสดงอยู่ นอกจากจะมีไลฟ์สไตล์เหมือนกันในความรักสุขภาพและการเล่นโยคะแล้ว ปริยังกายังเป็นเพื่อนสาวที่ดัชเชสเมแกนไว้วางใจและปรึกษาเรื่องราวในชีวิตมากที่สุดคนหนึ่งอีกด้วย

 

เจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน

ปริยังกา โชปราและดัชเชสเมแกน มาร์เคิล

 

และเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาในงานอภิเษกสมรสระหว่างเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกส์ (Prince Harry, Duke of Sussex) และเมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ (Meghan Markle,Duchess of Sussex) ปริยังกา โชปราก็ปรากฏกายในเดรสสีม่วงสุดงดงามที่สื่อต่างประเทศยกย่องให้เป็นชุดของแขกร่วมงานที่ดีที่สุดชุดหนึ่งในวันนั้น แต่แม้จะมาในลุคที่งามสง่าเพียงใด ปริยังกาก็ปรากฏตัวแบบฉายเดี่ยว ทำให้หลายคนลุ้นให้เธอมีความสัมพันธ์กับหนุ่มผู้โชคดีเสียที

 

ปริยังกา โชปรา (ขวา) ในงานอภิเษกสมรสเจ้าชายแฮร์รี่และดัชเชสเมแกน

 

แต่หลังจากนั้นไม่นาน ปริยังกาก็ได้เริ่มต้นออกเดทกับนักร้องหนุ่มสุดฮอต นิค โจนาสซึ่งสร้างความอิจฉาให้แก่สาวๆทั่วโลก ความสัมพันธ์ครั้งนี้ของเธอจริงจังมาก เพราะทั้งนิคและปริยังกาได้ทำพิธีหมั้นหมายและเดินทางไปพบครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ณ ประเทศบ้านเกิดเรียบร้อยแล้ว

 

 

และในงานครบรอบ 50 ปีของแบรนด์ราล์ฟ ลอเรน (Ralph Lauren) ที่งาน New York fashion Week ทั้งนิคและปริยังกาได้พบเจอกับอเล็กซี่ ลูบอร์เมิร์สกี้  (Alexi Lubomirski) ช่างภาพชื่อดังผู้รับผิดชอบการถ่ายภาพงานหมั้นและพิธีอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล ซึ่งอเล็กซี่ก็ได้ชักชวนให้ทั้งคู่ถ่ายภาพโดยมีท่าทางการโพสท์แบบเดียวกับคู่รักแห่งราชวงศ์อังกฤษ เพียงแต่รูปของนิคและโจปราหันไปอีกทางหนึ่ง แต่สิ่งที่เหมือนกันของทั้งสองรูปคือฝ่ายหญิงใส่แหวนเพชรเม็ดงามซึ่งเป็นสิ่งแทนใจของความรัก ปริยังกาและนิควางแผนจะแต่งงานให้เร็วที่สุด ส่วนเพื่อนสนิทของเธออย่างดัชเชสเมแกนจะมาร่วมงานพร้อมเจ้าชายแฮร์รี่หรือไม่ ยังไม่เป็นที่เปิดเผย

 

 

อเล็กซี่ ลูบอร์เมิร์สกี้เป็นช่างภาพชื่อดังที่ได้รับความไว้วางใจจากดีไซเนอร์ชื่อดังมากมาย เขาได้รับความไว้วางใจให้ทำหน้าที่ช่างภาพในงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิลในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาทั้งงานพิธีการ และงานเลี้ยงฉลองที่ปิดเป็นการส่วนตัวสำหรับพระบรมวงศานุวงศ์และเพื่อนสนิท

 

 

นอกจากจะมีไลฟ์สไตล์เหมือนกันจนเป็นเพื่อนสนิทกันแล้ว ทั้งดัชเชสเมแกนและปริยังกายังมีความรักที่งดงามและสมหวังด้วยกันทั้งคู่ สมกับที่เป็นเพื่อนแท้กันที่สุด

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Entertainment Tonight.com,www.Bustle.com,www.E! News .com

 

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up