มือตบในตำนาน!! Cardi B และ Solange Knowles 2 เหตุการณ์ ตบกลางงานทั้งคู่

เหตุการณ์การกระทบกระทั่งกันอาจเกิดขึ้นได้ในทุกวงการ แต่ถ้าเกิดในวงการบันเทิงจะได้รับความสนใจมากเป็นพิเศษเพราะเป็นคนดัง คนในวงการบันเทิงโดยส่วนมากก็จะพยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะวิวาท แต่บางคนอาจมีความใจร้อนมากไปหน่อย เพราะฉะนั้นเซเล็บก็อาจน็อตหลุด วีนแตกกลางงานได้ในบางครั้ง เช่น 2 นักร้องสาว Cardi B และ Solange Knowles ที่ระเบิดอารมณ์กลางงานจนคนในงานแทบจะหลบไม่ทัน

 

 

มือตบในตำนาน!! Cardi B และ Solange Knowles 2 เหตุการณ์ ตบกลางงานทั้งคู่

 

 

Cardi B (คาร์ดี้ บี)

แร็ปเปอร์สาวที่กำลังดวงงานพุ่งสุดๆอย่าง Cardi B ที่ออกเพลงไหน เพลงนั้นดังถล่มทลาย แต่ในงานอีเว้นท์ของ New York Fashion Week ที่ผ่านมา ในระหว่างที่แขกในงานกำลังสนุกสนาน เธอกลับพุ่งตรงหมายไปตบตีแร็ปเปอร์สาวซูเปอร์สตาร์รุ่นพี่อย่าง Nicki Minaj  แต่ด้วยความที่ Nicki Minaj รายล้อมไปด้วยบอร์ดี้การ์ดและกลุ่มเพื่อนทำให้ Cardi B ไม่สามารถเข้าถึงตัวแร็ปเปอร์รุ่นพี่ได้ แต่เธอก็ยังไม่ยอมสงบอารมณ์และได้เขวี้ยงรองเท้าเข้าไปในกลุ่มของ Nicki แทน

 

Cardi B และ Solange Knowles

Cardi B

 

Cardi B และ Solange Knowles

Nicki Minaj

 

ร้อนจนบอร์ดี้การ์ดของทั้งสองฝ่ายต้องพยายามแยกไม่ให้เหตุการณ์ร้ายแรงไปมากกว่านี้ จนในที่สุดทีมบอร์ดี้การ์ดของ Cardi B ก็ตัดสินใจกันตัวเธอออกไปจากงาน แต่แร็ปเปอร์สุดซ่าก็ไม่วายตะโกนด่า Nicki Minaj อยู่เป็นระยะๆ ในขณะที่แร็ปเปอร์สาวรุ่นพี่ไม่ได้สะทกสะท้านอะไร ได้แต่พูดตอบกลับมาว่า “ฉันก็ยืนอยู่นี่ไง มาหาฉันสิ”

 

Cardi B ถูกทีมบอร์ดี้การ์ดกันตัวเธอออกไปจากงาน

 

ซึ่งหลังจากเหตุการณ์สงบลง Cardi B ได้โพสท์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวใจความว่า “ฉันปล่อยให้เธอทำเรื่องร้ายๆใส่ฉันบ่อยไปแล้ว เธอชอบวิจารณ์ฉัน เธอไปขู่นักร้องในวงการว่าถ้าพวกเขามาร่วมงานกับฉัน เธอจะแบนพวกเขา ฉันเคยเตือนเธอต่อหน้าไปสองรอบแล้วนะ แต่ฉันก็ปล่อยผ่าน แต่ที่ฉันยอมไม่ได้ ก็ที่เธอมากดไลค์คอมเม้นท์ที่วิพากษ์วิจารณ์ความเป็นแม่ของฉันนี่สิ” ซึ่ง Cardi B หมายถึงการที่ แร็ปเปอร์สาวรุ่นพี่มากดไลค์คอมเม้นท์ในทวิตเตอร์ที่วิจารณ์ว่า เธอไม่มีวันเป็นแม่คนที่ดีได้ ทั้งสองแร็ปเปอร์สาวนั้นมีเรื่องกันมาตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่มีข่าวว่าทั้งสองได้แต่งเพลงด่ากันไปมา และมักพาดพิงกันและกันผ่านทวิตเตอร์เสมอๆ

 

Nicki Minaj และ Cardi B บังเอิญเจอกันในงานเมื่อกลางปีที่ผ่านมา ซึ่งทั้งคู่ก็พูดคุยกันดี

 

 

Solange Knowles (โซลานจ์ โนลส์)

น้องสาวแท้ๆของขุ่นแม่ซูเปอร์สตาร์ Beyonce Knowles ซึ่งก่อเหตุที่ช็อควงการฮอลลีวู้ดเมื่อปี 2014 เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังงาน Met Gala After Party 2014 ซึ่งทั้ง Solange, Beyonce และ Jay-Z สามีของ Beyonce ได้ลงลิฟท์มาตัวเดียวกันพร้อมบอร์ดี้การ์ดอีกคนหนึ่ง แต่ทันใดนั้นสาว Solange ก็ได้ตะโกนด่า Jay-Z พร้อมกระโดดถีบและพยายามเข้ามาทำร้ายเขาในระยะประชิด ร้อนถึงบอร์ดี้การ์ดต้องเข้ามาคุมตัวเธอไว้ไม่ให้ก่อเหตุมากไปกว่านี้ ในขณะที่ Beyonce ได้แต่ยืนอย่างห่างๆและเข้ามาคั่นกลางระหว่างทั้งสองคนเอาไว้ ซึ่งภาพเหตุการณ์ทั้งหมดได้ถูกบันทึกไว้ในกล้องวงจรปิดในลิฟท์และถูกเผยแพร่ในเวลาต่อมาสร้างความช็อคให้แก่วงการฮอลลีวู้ด

 

Solange, Beyonce และ Jay-Z เดินออกจากลิฟท์หลังเกิดเหตุ

 

ส่วนสาเหตุของดราม่าครั้งนี้ มีอยู่สองข้อสันนิษฐาน หนึ่ง Solange จับได้ว่า Jay-Z นอกใจพี่สาวของเธอซึ่งในตอนนั้น แร็ปเปอร์หนุ่มก็มีข่าวการนอกใจภรรยาจริงๆ และสอง มีคนวงในให้ข้อมูลว่า Jay-Z พูดจาดูถูก สองสาวพี่น้องตอนงานเลิก จึงเป็นสาเหตุให้ Solange ก่อเหตุดังกล่าว แต่ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไร คลิปดังกล่าวโด่งดังไปทั่วโลกจน Beyonce ต้องออกมาแถลงการณ์ในวันรุ่งขึ้นทีเดียวว่าเหตุการณืทั้งหมดเป็นเรื่องในครอบครัว และทั้งสองฝ่ายจะใช้เวลาเพื่อปรับความเข้าใจกัน

 

Jay-Z ถึงกับต้องกุมแก้มด้วยความเจ็บปวด

แม้เรื่องจะฉาวแค่ไหน แต่ปัจจุบัน Solange และ Jay-Z ก็ปรับความเข้าใจกันแล้ว ทั้งนี้ Jay-Z ยังให้สัมภาษณ์อีกว่าสำหรับเขา Solange เป็นเหมือนน้องสาวแท้ๆ

 

 

ได้ยินเรื่องราวของ Solange Knowles จบลงแบบแฮ็ปปี้เอ็นดิ้ง เราก็ดีใจด้วย แต่เรื่องราวของ Cardi B และ Nicki Minaj ยังไม่จบลงง่ายๆแน่นอนค่ะ

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Now To Love.com.au,www.Entertainment Tonight.com,www.Bustle.com

 

 

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up