คุณพ่อซูเปอร์ฮีโร่! เปิดชีวิต คริส เฮมส์เวิร์ธ สุดน่ารัก หล่อล่ำ รักครอบครัว

แม้ในจอภาพยนตร์ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) หรือเทพเจ้าธอร์ ผู้โด่งดังแห่ง The Avengers จะดูหล่อล่ำและมีเสน่ห์มากเพียงใด แต่นอกจอเขาเป็นแฟมิลี่แมนตัวจริง ไหนจะเป็นสามีที่น่ารักเสมอต้นเสมอปลายของภรรยาสาว เอลซ่า พาตากี้ (Elsa Pataky) และเป็นคุณพ่อของลูกๆที่น่ารักทั้งสามคน แหม น่ารักขนาดนี้ เราไปตามส่องชีวิตของคริสกันดีกว่าค่ะ

 

 

คุณพ่อซูเปอร์ฮีโร่! เปิดชีวิต คริส เฮมส์เวิร์ธ สุดน่ารัก หล่อล่ำ รักครอบครัว

 

 

ซูเปอร์สตาร์หนุ่มของเราคนนี้โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง Thor และ The Avengers ด้วยความที่มีใบหน้าที่หล่อเหลา บวกกับความสูงถึง 190 ซม. และความสามารถในการเล่นฉากแอ๊คชั่น จึงทำให้เขาก้าวเข้าสู่สถานะดาราดังอันดับต้นๆได้อย่างไม่ยากเย็น และแม้จะมีชื่อเสียงที่โด่งดังแต่คริสเองเลือกที่จะใช้ชีวิตครอบครัวอย่างสงบ เขาแต่งงานกับนักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เอลซ่า พาตากี้และมีลูกๆที่น่ารักถึงสามคน คือ อินเดีย (India Hesworth) ลูกสาวคนโตวัย 6 ขวบ และฝาแฝดชาย ทริสตัน (Triston Hemsworth) และซาร์ช่า (Sarsha Hemsworth) วัย 4 ขวบ แม้ในตอนแรกทั้งครอบครัวจะอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา แต่ด้วยความที่อยากให้ลูกๆของตนออกห่างจากแสงสี คริสจึงย้ายทั้งครอบครัวกลับไปอยู่ออสเตรเลียซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา

 

คริส เฮมส์เวิร์ธ

 

หลังจากที่มีลูกน้อยทั้งสาม คริสได้ยกให้ครอบครัวเป็นหน้าที่หลักของชีวิต ส่วนอาชีพนักแสดงต้องปรับตัวไปตามเวลาของครอบครัว ซึ่งในตอนแรกของการแต่งงานนั้น เขาได้ยกย่องภรรยาสาวเอลซ่า พาตากี้ว่าเป็นผู้ที่เสียสละเป็นอย่างมาก เพราะเธอได้อาสาเป็นผู้เลี้ยงดูลูกๆทั้งสามในระหว่างที่เขาออกเดินทางไปถ่ายทำหนังทั่วโลก ซึ่งคริสเคยเปิดเผยว่าเขาเคยร้องไห้ครั้งหนึ่งตอนที่ลูกสาวตัวน้อย อินเดีย เฮมส์เวิร์ธมาส่งเขาที่หน้าประตูบ้าน

 

คริส เฮมส์เวิร์ธ

คริส และภรรยา เอลซ่า พาตากี้

 

คริสและลูกสาว อินเดีย

ยามว่างจากการถ่ายหนัง คริสจะพยายามกลับออสเตรเลียให้บ่อยที่สุด เพราะนอกจากจะได้อยู่กับลูกๆทั้งสามคนแล้ว ออสเตรเลียยังเป็นบ้านของพ่อแม่และพี่ชายของเขาอีกด้วย ในระหว่างที่อยู่ออสเตรเลีย คริสจะพยายามเข้าร่วมกิจกรรมของลูกๆที่โรงเรียนเสมอๆ ภรรยาของเขา เอลซ่า พาตากี้ยังเคยพูดเองเลยว่า “เวลาลูกๆของเราคนใดคนหนึ่งชนะการแข่งขันหรือได้รางวัลอะไรจากโรงเรียน คริสจะดีใจจนบ้านแตกเลยค่ะ สำหรับเขา การที่ลูกๆมุ่งมั่นกับกิจกรรมอะไรสักยอ่าง มันทำให้เขามีความสุขมากกว่าการได้เล่นบทหนังใหญ่ๆอีกนะคะ”

 

 

นอกจากนี้สิทธิส่วนบุคคลของลูกๆเขาก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะคริสและเอลซ่าจะพยายามไม่อัพโหลดรูปภาพที่เห็นหน้าลูกแบบชัดๆ ทั้งนี้เขาและภรรยาได้ปฏิเสธการโฆษณาใดๆก็ตามที่ต้องการใช้ลูกๆทั้งสามของเขาเป็นพรีเซนเตอร์ เพราะอยากให้พวกเขาเติบโตแบบเด็กปกติ แต่แม้จะรักลูกขนาดนี้ คริสก็ไม่ลืมที่จะให้ความรักแก่ภรรยา เพราะเขาให้เหตุผลว่า “พอคนเรามีลูก เราจะเหนื่อยมากๆ จนลืมมีเวลาให้กัน พอว่างเข้าหน่อยก็อยากหลับแล้วครับ เพราะฉะนั้นพยายามหาเวลาไปออกเดทกับภรรยาของคุณด้วยนะครับ ถึงจะนานๆครั้งก็ตาม”

 

 

สุดท้ายนี้คริสมีจุดมุ่งหมายใหม่คือการทำตัวให้ดี และไม่กลายเป็นผู้ใหญ่ที่งี่เง่าเสียก่อน ซึ่งคริสให้เหตุผลว่าบางทีชื่อเสียงอาจทำให้นักแสดงทั้งหลายเหลิงและหลงระเริงได้ เพราะฉะนั้นเขาจะพยายามทำตัวให้ดีและเป็นอย่างที่ดีให้แก่ลูกๆให้ได้

 

 

อื้อหือ ทั้งหล่อ ทั้งความคิดดี เป็นแฟมิลี่แมนขนาดนี้ ไปหาจากที่ไหนได้อีกนะคะ

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Now To Love.com.au,www.Entertainment Tonight.com,www.Bustle.com

 

 

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up