ทริปสุขสันต์ ตามส่องครอบครัว เดวิด เบ็คแฮม ฉลองวันเกิดลูกชายคนกลาง พร้อมตะลุยบาหลี

ครอบครัวของ เดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) ถือเป็นครอบครัวซุปตาร์ตัวจริง เพราะจากตัวเดวิดเองที่เป็นซูเปอร์สตาร์อดีตดาวเตะระดับโลก วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ที่เป็นอดีตสมาชิกวง Spice Girls เมื่อมาสร้างครอบครัวกันจึงได้ทายาทหน้าตาดีถึงสี่คนอันได้แก่ บรู๊คลิน เบ็คแฮม (Brooklyn Beckham) ลูกชายคนโตเจ้าเสน่ห์ โรมิโอ เบ็คแฮม (Romeo Beckham), ครูซ เบ็คแฮม (Cruz Beckham) และลูกสาวคนเล็กหน้าตาน่ารัก ฮาร์เปอร์ เบ็คแฮม (Harper Beckham) ซึ่งต้นอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของเจ้าหนูโรมิโอ ไปดูกันว่าพวกเขาฉลองวันเกิดอายุครบ 16 ปี ให้หนุ่มน้อยคนนี้กัน

 

 

ทริปสุขสันต์ ตามส่องครอบครัว เดวิด เบ็คแฮม ฉลองวันเกิดลูกชายคนกลาง พร้อมตะลุยบาหลี

 

 

เวลาผ่านไปไวจริงๆ สำหรับครอบครัวของเบ็คแฮม เพราะเมื่อต้นอาทิตย์ที่ผ่านมาเป็นวันเกิดอายุครบ 16 ปี ของหนุ่มน้อยโรมิโอ เบ็คแฮมที่นับวันยิ่งฉายแววความหล่อแข่งกับพี่ชายคนโต บรู๊คลิน เบ็คแฮม

 

เดวิด เบ็คแฮม

 

 

 

เป็นถึงวันเกิดลูกชายหัวแก้วหัวแหวนทั้งที คุณพ่อคุณแม่เลยต้องลงรูปในโซเชียล มีเดียเสียหน่อย โดยคุณแม่วิคตอเรียได้ลงรูปคู่กับโรมิโอที่เห็นแล้วต้องบอกว่าน้องโตเร็วมากจริงๆ ในขณะที่คุณแม่วัย 43 ปี มีหุ่นที่สาวๆอายุยี่สิบต้นๆยังต้องอิจฉา และคุณแม่วิคตอเรียได้เขียนแคปชั่นน่ารักๆว่า “แฮปปี้เบิร์ทเดย์ลูกรัก ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าโตจนอายุ 16 ปี แล้ว ” นอกจากนี้ยังมีอีกรูปหนึ่งที่เป็นเจ้าหนูโรมิโอนั่งอยู่ข้างหน้ากล่องของขวัญจำนวนมาก พร้อมเคียงข้างด้วยลูกโป่งสีเงินที่เป็นรูปเลข 16 รู้เลยนะคะว่าต้องมีปาร์ตี้ใหญ่ที่บ้านอย่างแน่นอน

 

 

 

คุณแม่มาเต็มขนาดนี้ คุณพ่อเดวิดเลยไม่ยอมแพ้ ด้วยการลงรูปตัวเขาในขณะกำลังโกนหนวดให้หนุ่มน้อยมิโอ พร้อมแคปชั่น “อายุ 16 แล้วจริงๆหรือ หนุ่มน้อย พ่อรักลูกที่สุดเลยนะ”

 

 

ในส่วนของเค้กนั้นคุณแม่วิคตอเรียได้สั่งซื้อเค้กที่เป็นรูปไม้เทนนิสมา เพราะว่าโรมีโอเป็นคนที่รักในการเล่นเทนนิสมากๆ แถมยังมีอนาคตไกลถึงขั้นที่โค้ชที่เคยฝึกสอนเขาพูดออกปากว่า โรมีโอมีพรสวรรค์ด้านเทนนิสและจะต้องไปได้ไกลในอนาคตอย่างแน่นอน นอกจากนี้ฝีมือในการเล่นของเขายังไปเตะตานักเทนนิสวิมเบิลดันชื่อดังอย่าง กริกอร์ ดิมิทรอฟ (Grigor Dimitrov) ซึ่งเอ่ยชมโรมิโอไม่หยุดปากว่า ลูกชายคนที่สองของตระกูลเบ็คแฮมคนนี้จะได้ดีในวงการเทนนิสอย่างแน่นอน

 

 

 

นอกจากหน้าตาที่หล่อเหลา  ความสามารถด้านกีฬาแล้ว โรมิโอ เบ็คแฮมยังเคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์เบอร์เบอรี่ (Burberry) และทำให้ยอดขายของเสื้อเทรนช์โค้ทที่เขาใส่ในโฆษณาเพิ่มขึ้นถึง 10% อีกต่างหาก แถมคุณพ่อทูนหัวของเขายังเป็นนักร้องระดับตำนานของอังกฤษอย่างเซอร์เอลตัน จอห์น (Sir Elton John) อีกต่างหาก ชีวิตดีมากๆ

 

โรมิโอ เบ็คแฮมและเสื้อเทรนช์โค้ทในโฆษณา

 

เซอร์เอลตัน จอห์นในงานวันเกิดของโรมิโอ

 

ครอบครัวตระกูลเบ็คแฮมเป็นครอบครัวที่อบอุ่นมาก เพราะแม้ตารางของทั้งคุณพ่อคุณแม่จะยุ่งแค่ไหน แต่ทั้งคู่ก็จะหาเวลาพาลูกๆไปเที่ยวอยู่เสมอ ล่าสุดทั้งครอบครัวพากันไปเที่ยวยังเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซียด้วยกัน แถมยังมีภาพน่ารักๆมาฝากแฟนๆเยอะแยะอีกต่างหาก ไม่ว่าจะเป็นภาพที่บรู๊คลินทาครีมกันแดดไม่ทั่วหน้า หนูน้อยฮาร์เปอร์ที่เอาสีชมพูมาทาหน้า แต่รูปที่เรียกยอดไลค์ได้ดีที่สุดคือรูปที่ทั้งครอบครัวพากันขี่คอกลางสระน้ำ โดยภาระหนักตกไปอยู่ที่คุณพ่อเดวิดที่ต้องรับน้ำหนักทั้งโรมิโอและฮาร์เปอร์

 

บรู๊คลิน เบ็คแฮม

 

ฮาร์เปอร์ เบ็คแฮม

 

 

ในระหว่างทริปบาหลีครอบครัวเบ็คแฮมได้พักที่รีสอร์ทชื่อ นิฮิ ซุมบ้าซึ่งเป็นรีสอร์ทสุดหรูติดอันดับรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งในบริเวณนั้นจะมีมูลนิธิซุมบ้า ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่มีภารกิจในการนำน้ำสะอาด ยารักษาโรค และการศึกษาเข้ามาสู่ชุมชนในเกาะ ทั้งครอบครัวได้ร่วมทำการบริจาค และเล่นฟุตบอลกับเด็กๆท้องถิ่น รวมถึงฝึกภาษาอังกฤษให้พวกเขาอีกด้วย

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Entertainment Tonight.com,www.Fox News.com,www.PEOPLE.com

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up