ราชนิกุลซิกส์แพ็ค! Samuel และ Arthur Chatto หลานชายงานดีของ ควีนเอลิซาเบธ

ใครบอกว่าราชวงศ์อังกฤษจะมีสมาชิกที่หน้าตาหล่อเหลาอยู่แค่สองคนคือเจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ เราขอเถียงเลยนะคะ เพราะวันนี้เราจะพาไปรู้จักชายหนุ่มสูงศักดิ์สองคน ที่แม้จะไม่ได้มียศนำหน้าเป็นเจ้าชาย แต่ก็มีเชื้อสายใกล้ชิดกับเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่มาก ถึงขั้นเป็นพระนัดดาอีกสายของ ควีนเอลิซาเบธ เลยและที่สำคัญ หน้าหล่อ หุ่นดี งานดี ไม่แพ้ใครเลยค่ะ

 

 

ราชนิกุลซิกส์แพ็ค! Samuel และ Arthur Chatto หลานชายงานดีของ ควีนเอลิซาเบธ

 

 

ชายหนุ่มทั้งสองคนนี้มีชื่อว่า Arthur Chatto และ Samuel Chatto โดย Samuel เป็นพี่ชายคนโตมีอายุได้ 21 ปีในขณะที่ Arthur เพิ่งจะอายุเพียง 18 ปี  ทั้งคู่มีลำดับในการสืบสันตติวงศ์เป็นประมุขของประเทศอังกฤษลำดับที่ 24 และ  25 ตามลำดับ ทั้ง Arthur Chatto และ Samuel Chatto เป็นลูกชายของเลดี้ ซาราห์ แชทโต (Lady Sarah Chatto) กับนายแดเนียล แชทโต (Daniel Chatto) เลดี้ ซาราห์ แชทโตคือพระธิดาพระองค์เดียวของเจ้าหญิงมารืกาเรต (Princess Margaret, Countess of Snowdon) ซึ่งเป็นพระขนิษฐาของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ

 

ควีนเอลิซาเบธ

Arthur Chatto (ซ้าย) และ Samuel Chatto (ขวา)

 

Arthur Chatto จบการศึกษาจากวิทยาลัย Eton ซึ่งเป็นวิทยาลัยชั้นสูงที่สมาชิกราชวงศ์มักจะนิยมไปศึกษากัน แต่ตอนนี้เขากำลังเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในมหาวิทยาลัยเอดินเบิร์กในสาขาประวัติศาสตร์ศิลปะ Arthur Chatto เป็นราชนิกุลฝ่ายชายที่มีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควรในอังกฤษ ด้วยความที่เขาหน้าตาดี แถมยังชอบออกกำลังกายจนมีรูปร่างที่ดี กีฬาสุดโปรดของเขาคือการว่ายน้ำและการปีนเขา ด้วยความที่มีรูปร่างหน้าตาดี จึงมีข่าวลือว่า ในสมัยอยู่วิทยาลัย Eton Arthur Chatto ถูกล้อมหน้าล้อมหลังไปด้วยเพื่อนสาวตลอดเวลา แต่ตอนนี้สาวๆทุกคนเตรียมอกหักเพราะ Arthur Chatto มีแฟนสาวเรียบร้อยแล้วชื่อ Lizzie Friend หากใครอยากติดตามชีวิตของ Arthur Chatto ก็ตามไปฟอลโลว์กันได้ที่อินสตาแกรม @artchatto

 

 

Samuel Chattoพี่ชายคนโตวัย 21 ตอนนี้เป็นนักศึกษาปีสุดท้ายที่มหาวิทยาลัยเอดินเบิร์กในสาขาประวัติศาสตร์ศิลปะ ซึ่งเป็นที่เดียวกับน้องชาย และเช่นเดียวกับน้องชาย ตอนนี้ Samuel Chatto มีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วชื่อ Sophie Pipe และคบกันมายาวนานถึง 3 ปีแล้ว Samuel Chatto เป็นชายหนุ่มที่มีหัวใจศิลปะอย่างแท้จริง เพราะเขาชื่นชอบการฝึกโยคะ การท่องเที่ยวและการปั้นดินเผาต่างๆ ซึ่ง Samuel Chatto มีตำแหน่งใหญ่โตในมหาวิทยาลัยด้วยการเป็นประธาน Diagnostic society ซึ่งเป็นชมรมโต้วาทีที่เก่าแก่ที่สุดเพราะนับย้อนหลังไปถึงปี 1816 เมื่อมีการแข่งขันสมาชิกทุกคนจะต้องใส่สูทและรุ่นพี่ปีสุดท้ายต้องใส่ผ้าคลุมด้วย หากใครอยากติดตามชายหนุ่มหัวใจศิลปะคนนี้ก็ไปติดตามได้เลยที่ @samchatto

 

Samuel Chatto และ Sophie Pipe

 

แต่สิ่งที่น่าอิจฉาที่สุดคือล่าสุดทั้ง Arthur Chatto และ Samuel Chatto ได้หนีบแฟนสาวทั้งสองไปเที่ยวไกลถึงทะเลเมดิเตอเรเนียนและโพสท์ภาพความหวานของทั้งสองคู่รักให้คนโสดอิจฉาเล่นด้วย

 

 

จากซ้ายไปขวา Samuel Chatto, Sophie Pipe, Arthur Chatto และ Lizzie Friend

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.Instagram.com/@artchatto/@samchatto

 

อ่านเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายได้ที่นี่

แม่สามี vs ลูกสะใภ้ ราชินีเลติเซียแห่งสเปน กับดราม่าแม่สามี ปัญหาคลาสสิคประจำบ้าน

ซินเดอเรลล่าแห่งสเปน ราชินีเลติเซีย จากนักข่าวสู่บัลลังก์ราชินี

ว่าที่ราชินีตัวน้อย เจ้าหญิงเลโอนอร์แห่งสเปน รัชทายาทอันดับหนึ่ง งดงามในวัยแรกรุ่น

 

 

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up