เจ้าหญิงก็เป็น หลานดีไซเนอร์ดังก็ใช่ ส่องชีวิตน่าอิจฉาของ Talita Von Fürstenberg

เรียกได้ว่าเกิดมาเป็นเซเลบของจริงสำหรับเจ้าหญิง Talita Von Fürstenberg (ทาลิธา วอน เฟอร์สเต็นเบิร์ก) ที่สืบทั้งเชื้อสายราชวงศ์เยอรมันและเป็นหลานสาวดีไซเนอร์ระดับโลก Diane  Von Fürstenberg (ไดแอน วอน เฟอร์สเต็นเบิร์ก) ชีวิตของเธอจึงเกิดมาบนกองเงินกองทองและชื่อเสียงโดยแท้ อย่ารอช้าค่ะ เราไปตามส่องชีวิตของเธอกัน

 

 

เจ้าหญิงก็เป็น หลานดีไซเนอร์ดังก็ใช่ ส่องชีวิตน่าอิจฉาของ Talita Von Fürstenberg

 

 

แม้จะมีศักดิ์เป็นเจ้าหญิงแต่ Talita  ก็เป็นเชื้อพระวงศ์ของประเทศเยอรมนีที่ไม่ได้อยู่ในระบอบการปกครองอีกแล้ว เพราะฉะนั้นเราจะเรียกเธอว่าเจ้าหญิงหรือไม่ก็ได้ เพราะรัฐบาลเยอรมนีให้คงพระยศเจ้าหญิงไว้เพื่อเป็นเกียรติแก่ราชวงศ์ในอดีตเท่านั้น Talita  เป็นลูกสาวของเจ้าชาย Alexander Von  Fürstenberg (อเล็กซานเดอร์ วอน เฟอร์สเต็นเบิร์ก) ที่ทรงสืบเชื้อสายราชสกุลสาย Fürstenberg อันเก่าแก่ของเยอรมนีมายาวนาน

 

Talita Von Fürstenberg

 

ส่วนคุณแม่ของเธอคือ Alexandra Miller (อเล็กซานดรา มิลเลอร์) ซึ่งเป็นทายาทของมหาเศรษฐีพันล้านอย่าง Robert Wallen Miller (โรเบิร์ต วอเรน มิลเลอร์) ตัว Alexandra Miller เองก็เป็นพี่สาวต่างแม่ของ เจ้าหญิงมารี-แชนทัล แคลร์ มกุฎราชกุมารีแห่งกรีซ (Crown Princess Marie-Chantal of Greece) ในขณะที่คุณย่าของเธอคือดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าชื่อดังที่ขายได้ดีเทน้ำเทท่าทั้วโลกอย่าง Diane  Von Fürstenberg (ไดแอน วอน เฟอร์สเต็นเบิร์ก)

 

Talita และ Diane

 

Talita Von Fürstenberg มีความสนิทสนมกับคุณย่าของเธอเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ตอนที่เธอยังเล็ก Talita มักจะติดตามคุณย่าของเธอไปทำงานอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นที่สตูดิโอการออกแบบของ Diane หรือบินไปยังโลเกชั่นทั่วโลกเพื่อถ่ายทำภาพสำหรับโฆษณา Talita จึงทั้งมีความสนิมสนมกับคุณย่าและยังได้ซึมซับความรักในวงการแฟชั่นไปอีกด้วย

 

 

จนในปีนี้ เธอได้กลายมาเป็นแรงบันดาลใจ (Muse) คนใหม่ของแบรนด์ Diane  Von Fürstenberg ในคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง และแม้จะเติบโตเป็นสาวแล้วแต่ Talita ก็ไม่ได้ทิ้งคุณย่าไปไหน เพราะเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าคุณย่า Diane เป็นเสมือนเพื่อนสนิทที่สุดของเธอ หากเป็นไปได้ Talita จะไปดูทุกๆแฟชั่นโชว์ของคุณย่า และในงาน Met Gala ปีล่าสุด เธอก็ได้เข้าร่วมงานอย่างอลังการพร้อมคุณย่าของเธอ

 

ด้วยความที่มีสถานะเป็นเซเลบระดับนั้น เธอจึงรู้จักและสนิทสนมกับเพื่อนๆในวงการแฟชั่นมากมายไม่ว่าจะเป็น Kaia Gerber ลูกสาวสุดที่รักของนางแบบซูเปอร์โมเดล Cindy Crawford ที่เจริญรอยตามคุณแม่ด้วยการเป็นนางแบบ, Sofia Richie นางแบบสุดแซ่บลูกสาวนักร้องในตำนานอย่าง Lionel Richie  ซึ่งเธอคนนี้แหละที่เคยควงกับ Justin Bieber จนทำให้ Selena Gomez หึงหวง

 

Talita และSofia Richie

 

หรือแม้กระทั่งเป็นเพื่อนสนิทกับเชื้อพระวงศ์ด้วยกันเองอย่าง เจ้าหญิง Maria-Olympia แห่งกรีซ (Princess Maria-Olympia of Greece) และสำหรับหนุ่มๆคนไหนที่หลงในเสน่ห์ความมั่นใจของเจ้าหญิงเยอรมันพระองค์นี้ ก็เตรียมอกหักได้เลยค่ะ เพราะ Talita กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่อ George Fair (จอร์จ แฟร์)

Talita และ George Fair

แม้จะเห็นเธอเป็นเซเลบสาวที่มีภาพลักษณ์เลิศหรู แต่เธอก็เป็นสาวที่มีอุดมการณ์ทางด้านการเมืองอย่างชัดเจน เพราะเธอเคยสมัครเป็นนักศึกษาฝึกงานให้กับแคมเปญการหาเสียงของ Hillary Clinton (ฮิลลารี่ คลินตัน) อีกด้วยและในปีนี้เธอก็กำลังเข้ารับการศึกษาในมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ (George Town)อันโด่งดัง

 

Talitha ตอนเป็นนักศึกษาฝึกงานให้ Hillary Clinton

 

 

 

Story by Patricia

Photos and sources from www.DVF.comwww. PEOPLE.com,www.Entertainment Tonight.com

 

 

พบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกมากมายได้ที่นี่

ทริปรวมดาว เดวิด เบ็คแฮม, เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน มาร์เคิล เตรียมเยือนออสเตรเลีย

อาชีพที่น่าอิจฉาที่สุด!! พระพี่เลี้ยง เจ้าชายจอร์จและเจ้าหญิงชาร์ลอตต์ สาจ๋าแห่งราชวงศ์อังกฤษ

ว่าไงนะ!! ลูกเราจะไม่ได้เป็นเจ้าชาย? เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน ต้องลุ้น ลูกๆอาจไม่ได้ยศ

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up